Tốp 10 Sửa Máy Rửa Chén Bát Tỉnh Điện Biên Tốt Nhất

Bạn đang ở Điện Biên và cần tìm một cơ sở uy tín để sửa chữa máy rửa chén bát? Mách bạn tốp 10 sửa máy rửa chén bát tỉnh Điện Biên tốt nhất, có lẽ sẽ giúp ích cho bạn đỡ hoang mang trong việc tìm một địa điểm để giao niềm tin, tiền của vào. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để nắm một vài thông tin về các cơ sở sửa chữa tại Điện Biên.

Tốp 10 Sửa Máy Rửa Chén Bát Tỉnh Điện Biên Tốt Nhất

Dưới đây sẽ cung cấp tốp 10 sửa máy rửa chén bát tỉnh Điện Biên tốt nhất được khách hàng đánh giá và tin tưởng.

Điện máy xanh Điện Biên

Thương hiệu chỉ mới có mặt tại Điện Biên vào năm 2019 nhưng lại tạo được sự tin cậy tuyệt đối từ khách hàng. Có lẽ không cần phải nói nhiều về độ chuyên nghiệp trong khâu sửa chữa cũng như dịch vụ ở đây vì nó quá nổi tiếng.

Địa chỉ: Tổ 11 _ TT. Mường Chà _ huyện Mường Chà _ tỉnh Điện Biên

Máy rửa chén Electrolux bán chạy tại điện máy xanh Điện Biên

Điện lạnh Đức Chính

Bạn bị hỏng máy rửa chén và các loại máy khác thì cũng đừng lo lắng. Điện lạnh Đức Chính sẽ thay bạn giải quyết những vấn đề đó chỉ trong một nốt nhạc. Chỉ cần gọi đến cửa hàng, nhân viên sửa chữa sẽ cấp tốc đến. Làm việc cực kì chuyên nghiệp và tỉ mỉ chính là lý do mà khách hàng luôn lui tới mỗi khi gặp vấn đề về máy móc.

Địa chỉ: Phố 3 _ phường Thanh Trường _ TP. Điện Biên Phủ _ Điện Biên

Điện lạnh Mường Lay

Là một cửa hàng được nhận xét là có đội ngũ nhân viên sửa chữa nhiệt huyết nhất trong các cửa hàng. Linh kiện sửa chữa máy rửa chén chất lượng cao đảm bảo lợi ích của khách hàng. Luôn có nhân viên tư vấn, hỗ trợ xuyên suốt 24h khiến khách hàng cảm thấy hài lòng hơn bao giờ hết.

Địa chỉ: 25 tổ 5_ p. Sông Đà _ Thị xã Mường Lay _ tỉnh Điện Biên.

Điện lạnh Điện Biên

Sửa chữa được tất cả các dòng máy một cách dễ dàng

Chuyên cung cấp, sửa chữa và bảo dưỡng tất cả các dòng điện tử, điện lạnh trong đó có máy rửa chén bát. Điện lạnh Điện Biên sửa chữa máy rửa chén bát đứng hàng “top” ở Điện Biên nên rất yên tâm. Đội ngũ nhân viên sửa chữa thì “miễn bàn” bởi họ đã có nhiều năm trong nghề và được đào tạo kỹ lưỡng.

Địa chỉ: BT 315 _ Khu dân cư Bom La _ X. Thanh Xương _ H. Điện Biên _ tỉnh Điện Biên

Điện lạnh Biên Đông

Cửa hàng đa phần sửa chữa về tủ lạnh những sửa máy rửa chén cũng rất uy tín. Sửa chữa tất cả các loại tủ lạnh, máy rửa chén từ các hãng khác nhau mà không gặp bất cứ khó khăn nào. Nhân viên chuyên nghiệp, giá thành rẻ bất ngờ.

Địa chỉ: Tổ dân phố số 6 _ TT. Điện Biên Đông _ huyện Điện Biên Đông _ tỉnh Điện Biên

Điện Lạnh Mường Ảng

Đội ngũ nhân viên qua đào tạo chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa máy rửa chén. Sửa chữa nhanh chóng không làm mất thời gian sinh hoạt của khách hàng. Giá cả cạnh tranh và chất lượng phục vụ tốt làm cho các cửa hàng khác phải dè chừng. Khách hàng bình chọn cửa hàng là một trong những cửa hàng sửa chữa máy rửa chén tốt nhất trong bản Chợ.

Địa chỉ: Bản Chợ _ X. Búng Lao _ H. Mường ảng _ tỉnh Điện Biên

Điện Lạnh Mường Chà

Điện lạnh Mường Chà nổi tiếng trong khẩu kiểm tra và sửa chữa máy rửa chén bát chuẩn xác nên được đông đảo khách hàng tin tưởng. Cách phục vụ nhẹ nhàng, tử tế là điểm cộng lớn.

Địa chỉ: Bản Hin 2 _ X. Na Sang _ H Mường Chà _ tỉnh Điện Biên

Bếp Phương Đông

Nhân viên trẻ với đầy nhiệt huyết trong nghề

Cơ sở chuyên cung cấp các đồ điện tử cho căn bếp của bạn. Ngoài việc cung cấp đầy đủ các loại thì còn có dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ. Đội ngũ thợ sửa trẻ, năng động luôn đảm bảo tiến độ làm việc.

Địa chỉ: thị trấn Mường Chà _ H. Mường Chà _ tỉnh Điện Biên

Điện Lạnh Mường Nhé

Phục vụ khách hàng 24/7, điện lạnh Mường Nhé là trung tâm đáng tin cậy để khách hàng trao trọn niềm tin. Chuyên cung cấp và sửa chữa các thiết bị điện lạnh kể cả máy rửa chén bát. Nhân viên tư vấn và thợ sửa có đào tạo nên tay nghề rất điêu luyện.

Địa chỉ: số 2 _ X. Mường Nhé _ H. Mường Nhé _ tỉnh Điện Biên

Điện Lạnh Tủa Chùa

Nằm tại thị trấn với không quá nhiều dân cư sinh sống nhưng vẫn đảm bảo độ chuyên nghiệp trong từng khâu xử lý và phục vụ. Chuyên sửa các dòng điện lạnh như máy lạnh, tủ lạnh, máy rửa chén bát,… Uy tín luôn đặt lên hàng đầu nên được khách hàng tin tưởng, ủng hộ và giao phó.

Địa chỉ: Khu Đồng Tâm _ TT. Tủa Chùa _ H. Tủa Chùa _ tỉnh Điện Biên

Xem thêm :Tốp 10 Sửa Máy Rửa Chén Bát Tỉnh Hậu Giang Tốt Nhất

Kết luận

Hy vọng Tốp 10 Sửa Máy Rửa Chén Bát Tỉnh Điện Biên Tốt Nhất sẽ là gợi ý hoàn hảo để giúp bạn tìm ra cho gia đình mình một cơ sở sửa chữa chuyên nghiệp, uy tín. Đảm bảo tiến độ sinh hoạt của gia đình bạn.