Tốp 10 Sửa Máy Rửa Chén Bát Thành Phố Cần Thơ Tốt Nhất

Khi cuộc sống ngày càng hiện đại thì sẽ kéo theo những nhu cầu về điều kiện sống cũng tăng theo. Điển hình là việc sử dụng máy rửa chén nhằm giảm thiểu công việc nội trợ đang được nhiều người áp dụng. Tuy nhiên, do là thiết bị điện tử nên theo thời gian máy cũng có những hư hỏng nhất định. Do đó, bài viết sẽ liệt kê cho bạn 10 sửa máy rửa chén bát Thành phố Cần Thơ tốt nhất mà bạn nên tham khảo để có thể tìm được cơ sở chất lượng.

Danh sách 10 sửa máy rửa chén bát Thành phố Cần Thơ tốt nhất

Các địa điểm sửa máy rửa chén sau đây đều được dựa vào các đánh giá cũng như nhận xét cụ thể của các khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ tại đây. Do đó, danh sách này vô cùng khách quan, không có ý kiến cá nhân trong đây.

Sửa máy rửa chén bát Đức Tuấn

Nhân viên hỗ trợ tận nhà nhanh chóng cho khách hàng

Đây là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ sửa máy rửa chén được nhiều người lựa chọn tại Cần Thơ. Thiết bị này không phải cơ sở nào cũng có thể sửa được mà đòi hỏi các kỹ thuật viên cần có tay nghề cao và trình độ chuyên môn được đào tạo bài bản. Đức Tuấn đáp ứng được điều này nên không có hư hỏng nào làm khó được cửa hàng.

Địa chỉ: tại 102A đường 3/2, Ninh Kiều, Cần Thơ.

Sửa máy rửa chén bát Vũ Sơn

Cơ sở này sở hữu một đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong nghề sửa chữa máy rửa chén. Vì thế mọi kỹ thuật áp dụng trong quá trình thực hiện đều đảm bảo đúng bài bản và các công cụ sử dụng luôn là sản phẩm có chất lượng cao. Mọi dịch vụ sẽ được cửa hàng bảo hành trọn đời cho khách hàng. 

Địa chỉ: tại số 86 Mậu Thân, Ninh Kiều, Cần Thơ.

Sửa máy rửa chén bát Hồng Phát

Nếu bạn đang phân vân không biết chọn nơi nào chất lượng để sửa máy rửa chén thì Hồng Phát là lựa chọn hợp lý cho bạn. Tất cả các vấn đề hư hỏng của máy sẽ được cửa hàng khắc phục triệt để, đảm bảo sẽ không bị lặp lại theo thời gian sử dụng. 

Địa chỉ: tại số 28 Ngô Quyền, Ninh Kiều, Cần Thơ.

Sửa máy rửa chén bát Cần Thơ 1

Cơ sở cam kết khắc phục mọi hư hỏng của máy

Máy rửa chén tuy rất tiện lợi cho người dùng nhưng khi gặp các trục trặc thì cũng rất khó sửa chữa nên đòi hỏi phải có đơn vị chuyên nghiệp mới có thể khắc phục được. Đến với Cần Thơ 1 thì bạn hãy yên tâm về điều này vì mọi vấn đề sẽ được giải quyết nhanh chóng với giá cả cực kỳ hợp lý cho khách hàng.

Địa chỉ: tại số 108 TTTM Cái Khế, Ninh Kiều, Cần Thơ.

Sửa máy rửa chén bát Đức Thiện

Nhân viên tư vấn tại cơ sở này vô cùng nhiệt tình và tận tâm. Họ luôn tư vấn hết sức rõ ràng cho khách trước khi thực hiện các dịch vụ, để khách hàng có thể biết về tình trạng hư hỏng và phương án sửa chữa của cửa hàng. Điều này giúp cho họ dễ dàng lựa chọn những mức giá phù hợp nhất.

Địa chỉ: tại số 23 G Khu Dân Cư 515, Ninh Kiều, Cần Thơ.

Sửa máy rửa chén bát Hào

Ngoài cung cấp dịch vụ sửa chữa tại cửa hàng thì cơ sở còn phục vụ tận nhà thật nhanh chóng cho khách hàng. Có thể là vì các lý do khác nhau mà một số người không thể mang máy đến cửa hàng vì thế chỉ cần nhấc điện thoại gọi theo số hotline là sẽ có nhân viên đến hỗ trợ tận nơi.

Địa chỉ: tại số 285 Lê Bình, Cái Răng, Cần Thơ.

Sửa máy rửa chén bát Quang Trị

Đôi khi máy rửa chén hỗ trợ chúng ta rất nhiều trong cuộc sống nhưng nếu chúng hư hỏng thì cũng khá phiền phức bởi sự phức tạp về linh kiện của thiết bị này. Quang Trị là nơi sửa chữa và cung cấp các loại linh kiện thay mới cho máy với chất lượng cao và giá cả cạnh tranh nhất có thể.

Địa chỉ: tại số 21 Lê Hồng Phong, Bình Thủy, Cần Thơ.

Sửa máy rửa chén bát Hoàng Gia

Mọi kỹ thuật đảm bảo đúng quy trình chuyên môn

Nhắc đến cửa hàng này thì không ai ở Cần Thơ là không biết đến, bởi cách phục vụ tận tình và nhanh chóng nên có rất nhiều người yêu thích đơn vị này. Họ sẽ giải thích chi tiết về lý do hư hại và hướng dẫn cách sử dụng để không lặp lại điều này, cũng từ đây mà khách hàng đặt niềm tin tuyệt đối cho cửa hàng.

Địa chỉ: tại số 95 Cách Mạng Tháng 8, Bình Thủy, Cần Thơ.

Sửa máy rửa chén bát Xuân Hoa

Mỗi một đơn vị sửa chữa sẽ có một kỹ thuật khác nhau, nhưng đối với Xuân Hoa thì ngoài đảm bảo về kỹ thuật thì linh kiện thay mới chất lượng còn là một yếu tố trọng. Bởi nếu không đảm bảo chất lượng tốt thì sẽ gây ra các hư hại khác cho máy rửa chén.

Địa chỉ: tại số 138 Nguyễn Văn Cừ nối dài, Ninh Kiều, Cần Thơ.

Sửa máy rửa chén bát Ánh Thuận

Khi trải nghiệm các dịch vụ sửa chữa máy rửa chén tại đây, đảm bảo khách hàng sẽ có sự hài lòng về chất lượng và thái độ phục vụ của nhân viên. Khách có thể liên hệ bất cứ lúc nào khi có trục trặc sẽ có nhân viên đến hỗ trợ thật nhanh chóng.

Địa chỉ: tại số 329 Nguyễn Văn Linh, Ninh Kiều, Cần Thơ.

Xem thêm: Tốp 10 Sửa Máy Rửa Chén Bát Tỉnh Cà Mau Tốt Nhất

Tổng kết

Thông qua danh sách trên, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một cửa hàng sửa chữa máy rửa chén uy tín nhất. Vì thế, bạn nên tham khảo qua 10 sửa máy rửa chén bát Thành phố Cần Thơ tốt nhất để có được sự lựa chọn đúng đắn nhất.