Tốp 10 Sửa Điều Hòa Máy Lạnh Tỉnh Hòa Bình Tốt Nhất

Điều hòa, máy lạnh dường như là đã trở thành thiết bị không thể thiếu đối với nhiều gia đình. Tuy nhiên, là một thiết bị điện lạnh, các vấn đề trục trặc, hỏng hóc là không thể tránh khỏi. Và việc khắc phục các sự cố, sửa chữa là điều quan trọng do đó bạn phải tìm một địa chỉ sửa chữa uy tín. Trong bài viết này chúng tôi sẽ gợi ý cho các bạn tốp 10 sửa điều hòa máy lạnh tỉnh Hòa Bình tốt nhất. 

Danh sách 10 sửa điều hòa máy lạnh tỉnh Hòa Bình tốt nhất

Dưới đây là danh sách tốp 10 địa chỉ sửa điều hòa, máy lạnh tốt nhất tại tỉnh Hòa Bình. Các bạn có thể tìm cơ sở sửa thiết bị điện lạnh tại Hòa Bình tại các huyện trên địa bàn như sau: Huyện Lạc Thủy, Huyện Lương Sơn, Huyện Mai Châu, Huyện Lân Lạc, Thành phố Hòa Bình, Huyện Cao Phong, Huyện Đà Bắc, Huyện Kim Bôi, Huyện Lạc Sơn.

Sửa điều hòa, máy lạnh tại thành phố Hòa Bình- Tỉnh Hòa Bình

Thành phố Hòa Bình là nơi tập trung những cơ sở sửa điều hòa uy tín chất lượng với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề chất lượng cao. Được đào tạo bài bản cả về chuyên môn lẫn kinh nghiệm nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng. Các bạn có thể tìm đến tại các địa bàn sau để sửa chữa thiết bị điện lạnh. Phường Phương Lâm, phường Tân Hòa, Phường Dân Chủ, phường Đồng Tiến, phường Hữu Nghị, phường Kỳ Sơn, phường Tân Thịnh, phường Thái Bình. Phường Thịnh Lang, phường Thống Nhất, xã Độc Lập, xã Quang Tiến, xã Sủ Ngòi, xã Thịnh Minh, xã Hòa Bình, xã Hợp Thành, xã Mông Hóa, xã Trung Minh, xã Yên Mông.

Các cơ sở sửa chữa điều hòa, máy lạnh tại thành phố Hòa Bình

Sửa điều hòa, máy lạnh tại Huyện Cao Phong – Tỉnh Hòa Bình

Nếu bạn đang muốn tìm thợ sửa điều hòa, máy lạnh chuyên nghiệp với thời gian nhanh chóng hiệu quả thì có thể tìm đến thợ sửa điều hòa tại: xã Dũng Phong, xã Bình Thanh, xã Nam Phong, xã Tây Phong, Thị trấn Cao Phong, xã Hợp Phong, xã Thu Phong, xã Thung Nai, xã Bắc Phong, xã Thạch Yên.

Sửa điều hòa, máy lạnh tại Huyện Đà Bắc – Tỉnh Hòa Bình

Các cơ sở sửa chữa tại khu vực huyện Đà Bắc làm việc với tinh thần trách nhiệm cao. Các cơ sở nói không với việc sửa chữa kém chất lượng. Làm giảm uy tín, danh tiếng của hệ thống. Khi muốn sửa chữa các bạn có thể tìm đến các cơ sở tại: xã Vầy Nưa, xã Trung Thành, xã Tân Minh, xã Tú Lý, Thị trấn Đà Bắc, xã Mường Chiềng, xã Đoàn Kết, xã Nhánh Nghệ, xã Hiền Lương, xã Tiền Phong, xã Cao Sơn, xã Đồng Ruộng, xã Giáp Đắt,  xã Tân Pheo, xã Yên Hòa, xã Đồng Chum.

Sửa điều hòa, máy lạnh tại Huyện Kim Bôi – Tỉnh Hòa Bình

Tại huyện Kim Bôi có các cơ sở sửa chữa thiết bị điện lạnh như: Thị trấn Bo, xã Kim Bôi, xã Kim Lập, xã Vĩnh Đồng, xã Hùng Sơn, xã Nam Thượng, xã Cuối Hạ, xã Đông Bắc, xã Mỵ Hòa, xã Xuân Thủy, xã Hợp Tiến, xã Vĩnh Tiến, xã Bình Sơn, xã Tú Sơn, xã Sào Báy, xã Đú Sáng, xã Nuông Dăm. Các cơ sở phục vụ khách hàng tất cả các ngày trong tuần kể cả những ngày lễ, chỉ cần khách hàng có yêu cầu.

Sửa điều hòa, máy lạnh tại Huyện Lạc Sơn – Tỉnh Hòa Bình

Tất cả các cơ sở sửa điều hòa tại huyện Lạc Sơn đều làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, không ngại khó, ngại khổ. Khi muốn sửa thiết bị điện lạnh, khách hàng có thể tìm đến sửa điều hòa tại: xã Tân Lập, xã Mỹ Thành, xã Văn Nghĩa. Xã Nhân nghĩa, Văn Sơn, Thị trấn Vụ Bản, xã Miền Đồi, xã Quý Hòa, xã Tuân Đạo, Quyết Thắng, Chí Đạo, Thượng Cốc, Xuất Hóa, xã Yên Phú, xã Bình Hẻm.

Sửa chữa điều hòa, máy lạnh tại huyện Lạc Sơn

Sửa điều hòa, máy lạnh tại Huyện Lạc Thủy- Tỉnh Hòa Bình

Tất cả các cơ sở tại huyện Lạc Thủy đều cung cấp linh kiện thay thế chính hãng. Có bảo hành và đảm bảo chất lượng cho sau sửa chữa. Nếu khách hàng muốn sửa chữa hay tìm hiểu về chất lượng có thể đến các cơ sở tại: xã Phú Nghĩa, xã Yên Bồng, xã Đồng Tâm. Xã Phú Thành, Thị trấn Chi Nê, Thị trấn Ba Hàng Đồi. Xã Thống Nhất, xã Khoan Dụ, xã Hưng Thị, xã An Bình.

Sửa điều hòa, máy lạnh tại Huyện Lương Sơn – Tỉnh Hòa Bình

Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, được đào tạo với tay nghề cao, tận tâm, nhiệt huyết với nghề. Tất cả các cơ sở sửa chữa điều hòa máy lạnh tại huyện Lương Sơn Hòa Bình cam kết đem đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Khách hàng có thể tìm đến các cơ sở sửa điều hòa tại huyện Lương Sơn ở: xã Liên Sơn, xã Thanh Cao, xã Hòa Sơn, xã Thanh Sơn, xã Cao Dương. Thị trấn Lương Sơn, xã Lâm Sơn, xã Cao Sơn,  Xã Tân Vinh, xã Cư Yên, xã Nhuận Trạch.

Sửa điều hòa, máy lạnh tại Huyện Mai Châu – Tỉnh Hòa Bình

Bạn đang tìm thợ sửa điều hòa hoặc máy lạnh chuyên nghiệp với tay nghề sửa chữa lâu năm tại Mai Châu – Hòa Bình. Hãy liên hệ tới các cơ sở sửa chữa tại huyện Mai Châu để thử và trải nghiệm dịch vụ. Các cơ sở sửa chữa tại đây như: Thị trấn Mai Châu, xã Mai Hịch, xã Tân Thành, xã Đồng Tân, xã Sơn Thủy,…

Sửa thiết bị điện lạnh tại Huyện Tân Lạc – Tỉnh Hòa Bình

Nếu thiết bị điều hòa, máy lạnh của gia đình bạn bị trục trặc và đang gặp sự cố. Thì có thể đến các cơ sở sau tại huyện Tân Lạc: xã Vân Sơn, xã Ngổ Luông, xã Phú Vinh, xã Phú Cường. Thị trấn Mãn Đức, xã Gia Mô, xã Suối Hoa, xã Quyết Chiến, xã Nhân Mỹ. Xã Lỗ Sơn, xã Thanh Hối, xã Đông Lai, xã Mỹ Hòa, xã Tử Nê,. Xã Ngọc Mỹ, xã Phong Phú.

Trung tâm sửa chữa điện lạnh Bách Khoa Hitech Hòa Bình 

Trung tâm sửa chữa điện lạnh Bách Khoa là một trong những địa chỉ sửa chữa điều hòa tại nhà, uy tín trên địa bàn tỉnh Hòa Bình. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu đảm bảo đem đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Đặc biệt, đây là trung tâm chuyên về lĩnh vực điện tử điện lạnh, không phải cửa hàng nhỏ lẻ nên rất coi trọng sự hài lòng của khách hàng.

Trung tâm sửa chữa điện lạnh Bách Khoa Hitech Hòa Bình

  • Hotline: 0961 741 355

Xem thêm: Tốp 10 Sửa Điều Hòa Máy Lạnh Tỉnh Gia Lai Tốt Nhất

Lời kết

Trên đây là tốp 10 sửa điều hòa máy lạnh tỉnh Hòa Bình tốt nhất hiện nay. Hy vọng rằng những thông tin trên đã giúp các bạn lựa chọn được địa chỉ sửa điều hòa tại Hòa Bình tốt nhất.