Tốp 10 Sửa Điều Hòa Máy Lạnh Tỉnh Hậu Giang Tốt Nhất

Máy lạnh của bạn đang gặp  vấn đề nhưng bạn lại không biết đơn vị nào sửa chữa uy tín và chất lượng? Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn 10 địa chỉ sửa điều hòa máy lạnh tỉnh Hậu Giang tốt nhất.  Bạn có thể yên tâm mà đặt niềm tin tại những đơn vị này bởi vì đây là các cơ sở uy tín có tiếng.

Những nơi sửa điều hòa máy lạnh tỉnh Hậu Giang tốt nhất

Những nơi sửa điều hòa máy lạnh tỉnh Hậu Giang tốt nhất được đề cập dưới đây thì đều có một mức giá hợp lý và phục vụ tận tình.

Sửa Điện Lạnh Vị Thủy

Với nhiều năm kinh nghiệm, Vị Thủy có các kỹ thuật viên được đào tạo tay nghề chuyên sâu, sửa chữa điều hòa Inverter, điều hòa trung tâm những hãng như: Daikin, Panasonic, Toshiba, LG, SamSung, Sharp, Funiki, Mitsubishi, Casper. Đây là một công ty về lĩnh vực điện tử điện lạnh đã có thời gian hoạt động lâu dài, không phải cửa hàng nhỏ lẻ nên rất coi trọng sự hài lòng và niềm tin của khách hàng.

Điện thoại là: 098 660 50 30

Sửa Điện Lạnh Vị Thủy

Điện lạnh Thanh Vinh

Nhân viên tại Thành Vinh được đào tạo chuyên sâu và các kiến thức mới luôn được cập nhật để sửa chữa chuyên nghiệp hơn cho khách hàng. Công ty sửa được tất cả các sự cố của tất cả những hãng điều hòa như: LG, Samsung, Daikin, Sharp, Panasonic, Electrolux, Mitsubishi….

Điện thoại là: 096 928 32 39

Điện Lạnh Phạm Nguyễn

Phạm Nguyễn có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ công ty đã thấu hiểu những băn khoăn, trăn trở của quý khách về nhu cầu: Dịch vụ nhanh, chất lượng tốt, giá cả hợp lý và bảo hành chu đáo.

Công ty với tiêu chí: lấy số lượng để giảm giá thành và mong rằng dịch vụ của công ty sẽ mang tới sự hài lòng cho quý khách.

Điện thoại là: 093 911 37 07

Điện Lạnh Khoa

Điện lạnh Khoa tập trung chủ yếu vào các lĩnh vực sửa chữa các thiết bị điện tử, điện lạnh. Từ đó đến nay, thương hiệu Khoa đã tạo được uy tín, tạo được chỗ đứng trong lòng khách hàng tại khu vực Hậu Giang nói riêng và khách hàng các tỉnh lân cận nói chung.

Địa chỉ là: 80 Tỉnh Lộ 931, TT. Long Mỹ, Long Mỹ, Hậu Giang

Điện Lạnh Khoa

Điện Lạnh Trí Tín

Thương hiệu Điện lạnh Trí Tín đã có kinh nghiệm sửa chữa điều hòa từ rất nhiều năm nay, với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản và liên tục cập nhật các kiến thức mới, phục vụ nhanh nhất có thể, gần như là sau 15 phút khi khách hàng gọi điện thoại đến là kỹ thuật viên sẽ có mặt ngay. Đảm bảo khắc phục những sự cố trên ngay tại nhà hoặc là công ty nhanh chóng.

Điện thoại là: 098 177 56 53

Điện Lạnh Minh Kỳ

Minh Kỳ tự hào là một trong các doanh nghiệp có dịch vụ sửa chữa tại nhà chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Với thế mạnh là đơn vị có một đội ngũ kỹ thuật dày dặn, nhiều đối tác lớn, lượng khách hàng dồi dào đến từ nhiều nguồn. Minh Kỳ luôn dẫn đầu thị trường về chất lượng dịch vụ, giá cả và những chương trình khuyến mãi lớn nhằm đem lại sự hài lòng lớn nhất cho các khách hàng.

Điện thoại là: 096 973 34 96

Điện Lạnh Minh Kỳ

Điện Lạnh Trường Thịnh

Trường Thịnh là một trong các địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, lắp đặt những thiết bị điện nước, điện gia dụng, điện lạnh tại Hậu Giang. Công ty đã từng bước xây dựng và trưởng thành để có các bước chuyển mình vượt bậc, trở thành một công ty kinh tế đa ngành, đậm bản sắc và phát triển bền vững.

Điện thoại là: 0293 3502 951

Điện Lạnh Quốc Hưng

Quốc Hưng chuyên dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng thiết bị điện tử, điện lạnh uy tín tại Hậu Giang. Với đội ngũ chuyên viên có kinh nghiệm lâu năm trong ngành điện lạnh nên dễ dàng nhìn ra hư hỏng và linh kiện đã yếu. Sau đó khắc phục cho bạn cùng thiết bị và các linh kiện sửa chữa điện lạnh hiện đại với thái độ nhiệt tình và trách nhiệm với nghề.

Điện thoại là: 0293 3510 513

Điện lạnh Sông Hương

Điện lạnh Sông Hương là đơn vị triển khai cung cấp các dịch vụ sửa chữa điều hòa tại Hậu Giang. Với đội ngũ nhân viên sửa chữa điện lạnh chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm giúp các khách hàng khắc phục thành công các lỗi lớn nhỏ. Từ đơn giản cho đến phức tạp cho hàng trăm chiếc máy lạnh cùng quy trình tiếp nhận sửa điều hòa diễn ra nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và các chi phí của khách hàng.

Điện thoại là: 0293 3876 999

Điện Lạnh Tín Nghĩa

Điện lạnh Tín Nghĩa là địa chỉ sửa chữa, lắp đặt, bảo hành điều hòa uy tín tại Hậu Giang với khung thời gian áp dụng phục vụ khách hàng là 24/24 đem đến cho khách hàng sự về thời gian phục vụ nhanh chóng và chất lượng dịch vụ tốt nhất. Công ty có sự chuyên nghiệp trong phong cách làm việc của một đội ngũ nhân viên – kỹ thuật viên đã được được đào tạo chuyên sâu và với trang bị đầy đủ dụng cụ đồ nghề chuyên dùng sẽ hỗ trợ bạn tận tình.

Điện thoại là: 0293 6545 012

Xem thêm: Tốp 10 Sửa Điều Hòa Máy Lạnh Tỉnh Hải Dương Tốt Nhất

Kết luận

Qua những thông tin trên thì chúng ta có thể biết về những nơi sửa điều hòa máy lạnh tỉnh Hậu Giang tốt nhất. Hy vọng rằng qua bài viết này có thể giúp các bạn tìm được nơi sửa máy lạnh ưng ý