Tốp 10 Sửa Điều Hòa Máy Lạnh Tỉnh Cà Mau Tốt Nhất

Top 10 địa chỉ sửa điều hòa máy lạnh tỉnh Cà Mau tốt nhất đã giúp cho người dùng có nơi sửa chữa đồ uy tín. Đồng thời cũng nhờ những cái tên trong danh sách này mà những ngày nóng bức có thể dễ dàng vượt qua. Vậy những địa điểm trong danh sách đó nằm ở đâu, cùng khám phá qua bài viết này nha!

Những địa điểm sửa điều hòa máy lạnh tỉnh Cà Mau tốt nhất

Những cái tên trong danh sách địa điểm sửa điều hòa máy lạnh tình Cà Mau tốt nhất. Đây là những nơi được mọi người tin tưởng mang điều hòa máy lạnh đến sửa chữa. Mỗi khi chúng gặp trục trặc, đặc biệt là vào những ngày nóng nực.

Những địa điểm sửa điều hòa máy lạnh tỉnh Cà Mau tốt nhất

Địa chỉ sửa điều hòa máy lạnh tại tỉnh Cà Mau

Có địa chỉ tại: số 138B đường Nguyễn Tất Thành, phường 8, Cà Mau.

Số điện thoại: 0941554368

Mặc dù là tỉnh thành nằm ở cuối bản đồ đất nước. Nhưng Cà Mau lại có lượng người sử dụng điều hòa máy lạnh lớn. Số lượng lớn, nên các việc gặp hỏng hóc nhiều là chuyện bình thường. Chính vì thế địa chỉ này mới xuất hiện, đem lại giải pháp sửa chữa nhanh nhất cho người dân Cà Mau.

Địa chỉ sửa điều hòa máy lạnh tại huyện Cái Nước

Nhắc đến địa điểm sửa điều hòa máy lạnh tỉnh Cà Mau tốt nhất không thể không kể đến cái tên Cái Nước. Tuy chỉ là 1 huyện của Cà Mau, nhưng ở đây cũng có 1 cơ sở sửa chữa máy lạnh uy tín. Không chỉ sửa chữa được máy lạnh, điều hòa, mà ở đây còn sửa chữa được nhiều thứ khác nữa. Đây là 1 địa chỉ sửa chữa máy lạnh điều hòa hàng đầu cho người dân sống tại huyện Cái Nước.

Địa chỉ: khóm 2, thị trấn Cái Nước, thành phố Cà Mau

Số điện thoại: 0915415100

Địa chỉ sửa điều hòa máy lại tại huyện Đầm Dơi

Địa chỉ sửa chữa máy lạnh, điều hòa tại huyện Đầm Dơi có chất lượng rất tốt. Ở đây không chỉ có những trang thiết bị tốt, mà còn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Sẵn sàng mang đến cho các bạn những dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất.

Địa chỉ quán: xã Thanh Tùng, Đầm Dơi, Cà Mau.

Số điện thoại: 0949899433

Địa chỉ sửa điều hòa máy lại tại huyện Đầm Dơi

Địa chỉ sửa điều hòa máy lạnh của huyện Năm Căn

Cái tên tiếp theo trong list sửa điều hòa máy lạnh tỉnh Cà Mau tốt nhất đó là địa chỉ tại huyện Năm Căn. Dịch vụ sửa chữa điều hòa máy lạnh ở đây luôn rất đỉnh, sửa chữa, bảo hành, thay mới đều làm được. Dù đó là thiết bị của hãng nào đi nữa, mang đến đây nhân viên có thể sửa chữa được hết.

Địa chỉ quan tại: Ấp Trại Lưới A, xã Đất Mới, huyện Năm Căn, tỉnh Cà Mau.

Số điện thoại: 0939177272

Địa chỉ sửa điều hòa máy lạnh tại huyện Ngọc Hiển

Có địa chỉ tại ấp Xẻo Lá, Viên An Đông, Ngọc Hiển, Cà Mau

Số điện thoại: 0917266494

Nơi đây sửa chữa được mọi vấn đề liên quan tới điều hòa máy lạnh, mọi thứ đều có thể giải quyết được ở đây. Bằng những công cụ thiết bị hiện đại nhất, người thợ sẽ đưa ra các phương án giải quyết hợp lý. Với giá thành phù hợp với hoàn cảnh của khách hàng thời điểm hiện tại. 

Địa chỉ sửa điều hòa máy lạnh tại huyện Phú Tân

Địa chỉ sửa điều hòa máy lạnh tỉnh Cà Mau tốt nhất tại huyện Phú Tân. Có địa chỉ tại: ấp Cái Đôi Nhỏ, xã Nguyễn Việt Khái, huyện Phú Tân, Cà Mau

Số điện thoại: 0968362037

Đây là 1 đơn vị hoạt động sửa máy lạnh điều hòa với nhiều năm kinh nghiệm. Có nhiều thợ giỏi, tay nghề cao, bắt bệnh điều hòa, máy lạnh tốt. Điều đó tạo nên thương hiệu cho nơi đây, uy tín tăng cao ngày càng đông người ủng hộ. Thương hiệu này ngày càng 1 lớn mạnh theo thời gian.

Địa chỉ sửa điều hòa máy lạnh tại huyện Phú Tân

Địa chỉ sửa điều hòa máy lạnh của huyện U Minh

Đến với sửa điều hòa máy lạnh U Minh các bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Không cần phải đến tận nơi, các bạn có thể liên hệ trực tiếp với nơi này. Thợ kỹ thuật sẽ đến, kiểm tra và sửa chữa cho các bạn. Vấn đề tiền bạc thì không phải lo vì chi phí để sửa chữa sẽ là tốt ưu nhất.

Địa chỉ quán tại: Khóm 3, U Minh, huyện U Minh, tỉnh Cà Mau

Số điện thoại: 0902803689

Địa chỉ sửa điều hòa máy lạnh tại huyện Thới Bình

Nơi sửa điều hòa máy lạnh tỉnh Cà Mau tốt nhất ở huyện Thới Bình. Có địa chỉ tại: xã Tân Phú, huyện Thới Bình, Cà Mau.

Số điện thoại: 0943965651

Sửa điều hòa tại Cà Mau không thể bỏ qua địa chỉ sửa máy lạnh, điều hòa Thới Bình. Đây là 1 địa chỉ được biết tới bởi chất lượng, giá cả, nhân viên, dịch vụ. Ở đây sửa chữa vô cùng trách nhiệm, điều đó khiến cho nơi đây ngày càng nổi tiếng hơn.

Địa chỉ sửa điều hòa máy lạnh tại huyện Thới Bình

Địa chỉ sửa điều hòa máy lạnh điện lạnh Bốn

Nơi này có đội ngũ nhân viên kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. Vậy nên cho dù có hỏng hóc như thế nào, mang đến đây đều có thể sửa chữa được hết. Giá cả thì phụ thuộc vào mức độ hư hại của máy lạnh điều hòa.

Địa chỉ: 147 Nguyễn Trãi, phường 4, Cà Mau

Địa chỉ sửa điều hòa máy lạnh Minh Phước

Cái tên cuối cùng trong danh sách nơi sửa điều hòa máy lạnh tỉnh Cà Mau tốt nhất đó là Minh Phước. Có địa chỉ tại: 364 đường Phan Ngọc Hiển, phường 9, Cà Mau.

Nơi đây là địa chỉ sửa máy lạnh, điều hòa vô cùng uy tín. Luôn mang tới những dịch vụ kỹ thuật hiện đại nhất cho gia đình, trường học, cơ quan,… Nhân viên ở đây được đào tạo chuyên nghiệp, giá cả phải chăng, dịch vụ ổn áp.

Xem thêm: Tốp 10 Sửa Điều Hòa Máy Lạnh Tỉnh Cao Bằng Tốt Nhất

Kết luận

Trên đây là bài viết về Tốp 10 Sửa Điều Hòa Máy Lạnh Tỉnh Cà Mau Tốt Nhất. Mong rằng qua bài viết này, những ai ở Cà Mau đã biết đến những địa chỉ sửa chữa uy tín. Để những ngày nóng bức không còn ảnh hưởng tới cuộc sống nữa.