Tốp 10 Sửa Điều Hòa Máy Lạnh Tỉnh Bình Định Tốt Nhất

Điều hòa là thiết bị được sử dụng tại nhiều gia đình vào mùa hè và cả mùa đông. Vì thế nhu cầu mua bán và sửa chữa điều hòa liên tục tăng trong những năm gần đây. Khi muốn sửa chữa điều hòa, mọi người thường tìm đến những trung tâm uy tín, an toàn. Dưới đây là top 10 địa chỉ sửa điều hòa máy lạnh tỉnh Bình Định tốt nhất hiện nay. Bạn có thể tham khảo những trung tâm này khi muốn sửa chữa máy lạnh, điều hòa tại Bình Định. 

Những địa chỉ sửa điều hòa máy lạnh tỉnh Bình Định tốt nhất 

Sửa máy lạnh tại Điện máy Chợ lớn 

Khi muốn mua máy lạnh, điều hòa và một số thiết bị khác, Điện máy Chợ lớn là địa chỉ uy tín nhiều người nghĩ tới đầu tiên. Không chỉ bán điện máy, địa chỉ này còn cung cấp dịch vụ sửa chữa và lắp đặt máy lạnh. Điện máy Chợ lớn chuyên sửa chữa những loại máy lạnh như: Sony, Panasonic, Toshiba, … 

Địa chỉ sửa máy lạnh uy tín Anh Lực 

Điện lạnh Anh Lực là địa chỉ sửa điều hòa máy lạnh tỉnh Bình Định tốt nhất được nhiều người tin tưởng. Được thành lập từ năm 2006, đến nay, Anh Lực đã trở thành trung tâm sửa chữa uy tín. Nếu bạn đang gặp những vấn đề về điều hòa, máy lạnh, hãy liên lạc với địa chỉ sửa chữa này để nhận được những dịch vụ nhanh chóng nhất. 

Sửa chữa điện lạnh Quốc Cường tại Bình Định 

Điện lạnh Quốc Cường cũng là một địa chỉ được nhiều người dân tại Bình Định lựa chọn. Địa chỉ này đã hoạt động 5 năm trong lĩnh vực, đây là đơn vị tiên phong trong sửa chữa điện lạnh tại thành phố Quy Nhơn, Bình Định. Những người thợ sửa chữa tại Điện lạnh Quốc Cường luôn phục vụ khách hàng với thái độ chuyên nghiệp, nhiệt tình. Sau khi nhận yêu cầu, những nhân viên sẽ có mặt tại nhà bạn trong vòng 30 phút, không để khách hàng phải chờ đợi lâu. 

Điện lạnh Hoài Nhơn tại huyện Hoài Nhơn, Bình Định

Xuất phát chỉ với 1 cơ sở sửa chữa nho nhỏ, Điện lạnh Hoài Nhơn đã trở thành một trong những địa chỉ sửa điều hòa máy lạnh tỉnh Bình Định tốt nhất. Hiện nay trung tâm đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa điều hòa và máy lạnh. Đơn vị cung cấp các dịch vụ sửa chữa, thay thế các thiết bị chính hãng từ các thương hiệu lớn: Panasonic, Hitachi, Toshiba, LG, Samsung, Mitsubishi,… 

Tìm kiếm địa chỉ sửa máy lạnh, điều hòa uy tín tại Bình Định

Sửa chữa máy lạnh Điện lạnh Phù Mỹ tại huyện Phù Mỹ tỉnh Bình Định 

Cơ sở này đã phục vụ cho hơn 30000 khách hàng mỗi năm, trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho người dân tại huyện Phù Mỹ, Bình Định. Những nhân viên kỹ thuật tại trung tâm này có thể sửa chữa các loại máy lạnh từ các thương hiệu, các công suất đa dạng. Với hơn 10 năm hoạt động trong nghề, những nhân viên tại cửa hàng đã có dày dặn kinh nghiệm và thái độ phục vụ chuyên nghiệp. 

Địa chỉ sửa chữa Điện lạnh Nhiệt Tân Tiến

Nhiệt Tân Tiến là địa chỉ sửa điều hòa máy lạnh tỉnh Bình Định tốt nhất, được thành lập vào năm 2012. Đây là một doanh nghiệp trẻ, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động, thân thiện với khách hàng. Các nhân viên kỹ thuật được đào tạo tỉ mỉ, đảm bảo đem lại dịch vụ sửa chữa hiệu quả. Điện lạnh Nhiệt Tân Tiến là một nhà thầu cơ điện lạnh chuyên nghiệp, luôn hoạt động với mục tiêu: uy tín – chất lượng- hiệu quả. Không chỉ sửa chữa, bảo hành máy lạnh, điều hòa tại nhà, điện lạnh Nhiệt Tân Tiến còn thiết kế và thi công máy lạnh Công Nghiệp tại Bình Định. 

Sửa chữa điện lạnh Nhiệt Tân Tiến tại Bình Định

Điện lạnh Vĩnh Thạnh, tại huyện Vĩnh Thạnh, Bình Định

Điện lạnh Vĩnh Thạnh là cơ sở sửa điều hòa máy lạnh tỉnh Bình Định tốt nhất, dẫn đầu trong các dịch vụ nạp gas điều hòa. Tổng đài chăm sóc khách hàng hoạt động 24/7, luôn sẵn sàng tiếp nhận yêu cầu của khách hàng. Sau 30 phút gọi điện, những nhân viên kỹ thuật từ cửa hàng sẽ có mặt tại nhà bạn ngay lập tức. Thợ sửa điều hòa, máy lạnh ở đây đã có nhiều năm kinh nghiệm,, báo giá chính xác, sửa chữa chỉn chu. Linh kiện và  phụ tùng chính hãng, đáng tin cậy. 

Sửa chữa Điện Lạnh Hàn Thọ tại Bình Định 

Sửa chữa Điện lạnh Hàn Thọ là địa chỉ sửa điều hòa máy lạnh tỉnh Bình Định tốt nhất, cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật tại trung tâm sửa chữa có tinh thần làm việc nhiệt tình, chuyên nghiệp, năng động và nhiệt tình. Trang thiết bị của trung tâm hiện đại, tiên tiến, đem lại dịch vụ sửa chữa nhanh chóng và chi phí phù hợp. Nhân viên tại Điện lạnh Hàn Thọ cam kết cung cấp cho khách hàng giá cả phải chăng, nói không với “chặt chém”. 

Công ty sửa chữa điện lạnh Nguyễn Văn Đồng 

Đội ngũ nhân viên tại Điện lạnh Nguyễn Văn Đồng có trình độ cao, được đào tạo liên tục, tích lũy nhiều kinh nghiệm. Những nhân viên kỹ thuật tại công ty có thể sửa chữa những máy lạnh, điều hòa của nhiều thương hiệu khác nhau, cả những mẫu điều hòa mới nhất. Công ty có quy mô kinh doanh lớn, cung cấp dịch vụ cho khách hàng trên khắp tỉnh Bình Định. 

Dịch vụ sửa chữa tại công ty điện lạnh Nguyễn Văn Đồng

Xưởng sửa chữa điện lạnh Nguyễn Thuận 

Sau khi nhận được yêu cầu từ khách hàng, nhân viên tại xưởng sửa chữa sẽ kiểm tra, tư vấn miễn phí cho khách hàng về tình trạng của điều hòa. Sau đó, các nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành báo giá và sửa chữa điều hòa theo thỏa thuận với khách hàng. Những nhân viên tại xưởng có thể sửa chữa tất cả các loại điều hòa khác nhau. 

Xem thêm: Tốp 10 Sửa Điều Hòa Máy Lạnh Tỉnh Bình Dương Tốt Nhất

Kết luận 

Sửa chữa điều hòa, máy lạnh là nhu cầu của nhiều người dân trên địa bàn tỉnh Bình Định. Bài viết trên đây là một số địa chỉ sửa điều hòa máy lạnh tỉnh Bình Định tốt nhất hiện nay. Mong rằng bài viết sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về địa chỉ sửa điều hoà uy tín.