Tốp 10 sửa điều hòa máy lạnh thành phố Đà Nẵng tốt nhất

Hiện nay, với nhu cầu sử dụng các thiết bị điện lạnh trong các gia đình ngày càng tăng lên, sẽ không thể tránh khỏi việc các thiết bị, máy móc thông dụng hàng ngày gặp phải các vấn đề rắc rối. Lúc này việc cần làm nhất là tìm một địa chỉ sửa chữa thật sự uy tín và chất lượng. Nếu bạn đang sinh sống tại Đà Nẵng và cần tìm địa chỉ sửa chữa điều hòa máy lạnh thì hãy tham khảo bài viết này. Dưới đây là tốp 10 sửa điều hòa máy lạnh thành phố Đà Nẵng tốt nhất hiện nay.

Danh sách tốp 10 sửa điều hòa máy lạnh thành phố Đà Nẵng tốt nhất

Hầu hết ngày nay mọi nhà đều phải có máy điều hòa giúp điều hòa nhiệt độ trong các ngày nắng gắt. Tuy nhiên, nếu máy điều hòa của bạn đang gặp vấn đề mà vẫn phải chịu sự nóng bức trong nhiều ngày kéo dài do không tìm thấy cửa hàng sửa chữa. Dưới đây là danh sách 10 cửa hàng sửa điều hòa máy lạnh thành phố Đà Nẵng tốt nhất.

Cửa hàng sửa điện lạnh Duy Tân

Dịch vụ sửa điều hòa tận nơi

Đây là một trong các dịch vụ sửa chữa điện lạnh uy tín nhất tại Đà Nẵng. Cửa hàng với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành với phong cách làm việc rất chuyên nghiệp, đây sẽ là địa chỉ rất đáng tin cậy dành cho bạn khi có nhu cầu sửa chữa thiết bị điện lạnh. Không những vậy, khi đến đây, các bạn không chỉ hài lòng với chất lượng dịch vụ mà còn là chi phí hợp lý cho việc sửa chữa. Chi phí về việc sửa chữa và thay thế thiết bị điện lạnh luôn được công khai niêm yết, báo giá trước và sẽ không phát sinh thêm khoản phí nào.

Địa chỉ: tại số 418 Tôn Đản, Quận Cẩm Lệ

Cửa hàng sửa điện lạnh Hùng Cường 

Đây được xem là địa chỉ quen thuộc về sửa chữa các thiết bị điện lạnh. Tại đây chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa các loại: tủ lạnh, máy mặt, điều hòa, máy nước nóng,… Hiện tại cửa hàng này đã có 4 chi nhánh và 1 trụ sở chính tại Đà Nẵng nhằm để cung cấp các dịch vụ tốt hơn cho khách hàng. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có trách nhiệm, họ sẽ đến tận nơi để xem xét, sửa chữa cho thiết bị nhà bạn. Dịch vụ sửa chữa tận nhà này giúp bạn tiết kiệm chi phí vận chuyển, thời gian sửa chữa cũng như các chi phí phát sinh không cần thiết khác.

Địa chỉ: tại số 511 Trưng Nữ Vương, Hải Châu, Đà Nẵng.

Cửa hàng sửa điện lạnh Tân Nhật Minh

Vệ sinh điều hòa máy lạnh

Địa chỉ này là một địa chỉ sửa điện lạnh ở Đà Nẵng uy tín, giá rẻ mà nhiều người đang rất cần đến khi có nhu cầu. Với hơn 10 năm đã thành lập phát triển, đơn vị này đã có 4 chi nhánh để phục vụ cho khách hàng. Cửa hàng luôn phát triển để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, như: dịch vụ nhanh, chất lượng tốt, giá cả hợp lý và bảo hành chu đáo. Bên cạnh việc sửa chữa các thiết bị, nhân viên tại đây còn hướng dẫn bạn cách để sử dụng và bảo quản đồ dùng tốt hơn.

Địa chỉ cơ sở 1: tại số 88 Ông Ích Khiêm, Đà Nẵng

Cửa hàng sửa điện lạnh Văn Vinh

Tại đây có đội ngũ thợ sửa điện lạnh với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa điện lạnh, Văn Vinh luôn mang đến cho khách hàng nhiều dịch vụ tốt nhất. Các dịch vụ sửa chữa tiêu biểu tại cửa hàng: sửa chữa máy lạnh, sửa chữa máy điều hòa, sửa chữa tủ lạnh và dịch vụ vệ sinh máy lạnh,… 

Địa chỉ cơ sở 1: tại số 114 Lâm Quang Thự, Đà Nẵng

Cửa hàng sửa điện lạnh Thành Tín

Cửa hàng Thành Tín chắc chắn không còn là cái tên xa lạ trong lĩnh vực sửa chữa và lắp đặt điện lạnh tại Đà Nẵng. Từ khi thành lập đến nay, đơn vị này đã cung cấp dịch vụ cho hàng ngàn hộ gia đình tại đây. Đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, có tay nghề cao sẽ giúp khắc phục tất cả các lỗi mà bạn đang gặp đối với thiết bị của mình.

Địa chỉ: tại số 105 Nguyễn Khánh Toàn, Đà Nẵng

Cửa hàng sửa chữa điện lạnh Thiên Quang 

Bảo dưỡng điều hòa máy lạnh

Cửa hàng điện lạnh Thiên Quang chuyên sửa chữa các thiết bị điện lạnh như: máy giặt, điều hòa, tủ lạnh,… tại Đà Nẵng. Là một trong những cửa hàng đi đầu trong sửa chữa, lắp đặt điện lạnh tận nhà. Thiên Quang luôn hướng đến chất lượng, uy tín và chuyên nghiệp trong mọi dịch vụ. Với đội ngũ kỹ thuật viên rất chuyên nghiệp, có lâu năm trong nghề, sẽ luôn hỗ trợ bạn trong từng dịch vụ.

Địa chỉ: tại số 319 Âu Cơ, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Cửa hàng sửa điện lạnh Thống Nhất

Thống Nhất luôn tự hào là một trong số những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sửa chữa tận nhà về điện nước tại Đà Nẵng và nhiều vùng lân cận khác. Bên cạnh đó, đơn vị chuyên nhận sửa chữa điện nước với giá rẻ, uy tín tại nhà, bệnh viện, trường học hay các công trường lớn. Các nhân viên tại đây sẽ xử lý một cách nhanh chóng và rất an toàn.

Địa chỉ: tại số 468 Âu Cơ, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Cửa hàng sửa điện lạnh Tuấn Nguyễn

Đây là một địa chỉ uy tín trong số danh sách các đơn vị sửa điện lạnh Đà Nẵng. Nơi đây có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực: sửa chữa điều hòa, tủ lạnh, máy giặt, máy hút bụi,….. Tại đây cung cấp các gói dịch vụ sửa chữa các trang thiết bị gia đình. Tất cả đội ngũ thợ kỹ thuật sửa chữa của cửa hàng đều được đào tạo bài bản về kỹ thuật cùng như quy trình rất nghiệp vụ.

Địa chỉ:  tại số 135 Nguyễn Phước Nguyên, Đà Nẵng

Cửa hàng sửa điện lạnh Minh Nhật

Tại đây chuyên bảo hành, sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa, tủ lạnh, máy giặt, bình nóng lạnh, lò vi sóng,… uy tín nhất. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên sâu trong lĩnh vực sửa chữa đồ điện lạnh có thể chữa được tất cả các lỗi hỏng và luôn làm việc với tinh thần nhiệt tình đã đem lại kết quả hài lòng cho nhiều khách hàng.

Địa chỉ: tại số 5 Tô Hiệu, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Cửa hàng sửa điện lạnh Trọng Vỹ

Cửa hàng luôn đi đầu trong việc sửa chữa, thay thế và phân phối các thiết bị điện lạnh, Trọng Vỹ luôn không ngừng tối ưu và phát triển, để mang đến những dịch vụ tuyệt vời đến khách hàng. Cửa hàng luôn mang đến các thiết bị điện lạnh hiện đại, luôn cập nhật với số lượng lớn với mẫu mã phong phú.

Địa chỉ: tại số 331/12 Hùng Vương, Đà Nẵng

Xem thêm: Tốp 10 Sửa Điều Hòa Máy Lạnh Thành phố Hải Phòng Tốt Nhất

Tổng kết

Thông qua bài viết tốp 10 sửa điều hòa máy lạnh thành phố Đà Nẵng tốt nhất hiện nay, hy vọng sẽ giúp ích được cho các bạn khi cần cũng như giúp cho các bạn đỡ mất thời gian hơn để tìm kiếm nơi sửa chữa phù hợp.