Tốp 10 Sửa Bếp Từ Tỉnh Bình Thuận Tốt Nhất

Tốp 10 Sửa Bếp Từ Tỉnh Bình Thuận Tốt Nhất

Bếp điện từ là loại thiết bị điện thường hay có lỗi gây ra nhiều sự khó chịu khi sử dụng. Nhưng để tìm một nơi sửa chữa uy tín thì cũng khá khó khăn. Vì vậy bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn nơi sửa bếp từ tỉnh Bình Thuận tốt nhất.

Tốp 10 sửa bếp từ tỉnh Bình Thuận tốt nhất và uy tín

Những nơi sửa bếp từ tỉnh Bình Thuận tốt nhất được đề cập dưới đây đều là các cơ sở có nhiều kinh nghiệm và uy tín.

Bếp Duy Hưng

Cơ sở này chính là một tiệm sửa điện gia đình chuyên sửa chữa đồ điện gia dụng tại Bình Thuận đã lâu năm trong nghề. Duy Hưng  cung cấp dịch vụ sửa chữa những loại thiết bị điện gia dụng của các bạn thường dùng như là: những loại bếp điện từ, tủ lạnh, máy giặc,…

Xem thêm >>> tốp 10 Sửa Bếp Từ Thành phố Hà Nội Tốt Nhất uy tín nhất

Bếp Duy Hưng

Bếp Vũ Sơn Phan Thiết

Bếp Vũ Sơn Phan Thiết chuyên cung cấp các dịch vụ sửa bếp từ uy tín tại nhà ở Bình Thuận. Với một đội ngũ nhân viên sửa chữa bếp từ có tay nghề cao nên việc khắc phục các lỗi của bếp từ sẽ được thực hiện nhanh chóng.

Cơ sở Trần Thế 2

Trần Thế với đội ngũ nhân viên đầy kinh nghiệm, trong nhiều lĩnh vực sửa chữa bếp từ, bếp điện tại Bình Thuận. Cùng với đó, công ty mong muốn đem lại cho khách hàng các giá trị tốt nhất. Ngoài ra, công ty đối với các thiết bị, linh kiện mà cửa hàng đã sửa chữa, thay thế trong thời gian còn bảo hành (phải có phiếu bảo hành của công ty) nếu có hỏng hóc thì sẽ  không thu thêm bất kỳ một khoản chi phí nào của khách hàng.

Tìm hiểu thêm >>> Hướng dẫn vệ sinh bảo dưỡng bếp từ chuẩn quy trình

Cơ sở Trần Thế 2

Bếp Phương An Khang

Với hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa các loại bếp điện, bếp từ, Phương An Khang tự tin làm hài lòng khách hàng bằng phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Với đội ngũ nhân viên có tuổi nghề dày dặn cùng với các linh kiện tốt nhất, Phương An Khang còn sửa được nhiều lỗi hư hại trên thiết bị của bạn. Cùng với đó, cửa hàng cũng sẵn sàng bảo hành nếu tiếp tục hư trong thời gian ngắn sau khi sửa. Đảm bảo khách hàng có thể yên tâm, không cần phải lo lắng khi bếp từ nhà mình sửa lại tiếp tục gặp sự cố. 

Tốp 10 Sửa Điều Hòa Máy Lạnh Thành Phố Hà Nội Tốt Nhất

Bếp Sơn Tiền

Cơ sở này là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực điện lạnh điện máy tại Bình Thuận. Công ty cung cấp các dịch vụ sửa bếp từ giá rẻ tại Bình Thuận chuyên các dòng bếp từ Đức, Ý, Tây Ban Nha… bếp từ hiệu AEG, Siemens, Rommelsbacher,… Với một đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp sửa chữa những hãng Bếp từ nổi tiếng. Sơn Tiền cũng có nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa bảo trì trong ngành điện tử và điện lạnh.

Địa chỉ là: Đường Nguyễn Huệ, ĐứcTài, Đức Linh, Bình Thuận

Bếp Sơn Tiền

Bếp Tân Hải

Tân Hải thì chuyên sửa chữa bếp từ đơn, bếp từ đôi, bếp từ ba… tại địa bàn tỉnh Bình Thuận. Tân Hải chuyên sửa chữa những loại bếp từ có thương hiệu nổi tiếng như: Electrolux, Panasonic, Sanaky, Caso, Steba,…

Điện thoại là: 090 802 85 35

Bếp Mỹ Dung

Nhắc đến các địa chỉ sửa bếp từ Bình Thuận uy tín ta không thể không nhắc tới Bếp Mỹ Dung. Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa những sản phẩm điện tử điện lạnh tại Bình Thuận. Công ty kiểm tra, sửa chữa và báo giá thay thế mọi linh kiện bếp từ, hồng ngoại giá rẻ tại nhà và cơ quan tại Bình Thuận.

Bếp Thái Hòa

Thái Hòa chinh là địa chỉ sửa bếp từ Bình Thuận được nhiều người lựa chọn, chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa tại nhà, xử lý nhanh chóng, giúp cho thiết bị của bạn nhanh chóng có thể hoạt động trở lại. Với một đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản cùng với đó là thái độ phục vụ vô cùng chu đáo, nhiệt tình.

Địa chỉ là: 419 Thủ Khoa Huân, Q.Phú Thuỷ, TP. Phan Thiết, Bình Thuận

Bếp Thái Hòa

Bếp Cường Thịnh

Cường Thịnh chuyên sửa chữa những loại bếp từ, bếp điện nhập khẩu. Cường Thịnh sửa chữa bếp từ với giá rẻ, linh kiện phù hợp cùng với đó là một đội ngũ nhân viên lành nghề và tư vấn nhiệt tình.

Địa chỉ là: 219 Trần Quý Cáp, Tiến Lợi, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận

Bếp Gas Kim Chi

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm, Kim Chi sẽ mang tới những dịch vụ sửa bếp điện từ tốt nhất cho khách hàng. Kim Chi luôn hướng tới khách hàng, lấy giá trị khách hàng làm trung tâm, mong muốn đem lại các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng nên công ty luôn cố gắng nâng cấp linh kiện cũng như tay nghề để phục vụ các khách hàng tốt nhất.

Xem thêm: Tốp 10 Sửa Bếp Từ Tỉnh Bình Phước Tốt Nhất

Kết luận

Qua những thông tin trên thì chúng ta có thể biết về những nơi sửa bếp từ tỉnh Bình Thuận tốt nhất. Hy vọng rằng qua bài viết này có thể giúp bạn tìm được nơi sửa bếp điện từ uy tín tại Bình Thuận.