Tốp 10 siêu thị điện máy tại Hà Giang

Các sản phẩm điện máy giờ đây ta có thể dễ dàng mua tại các siêu thị trên địa bàn. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào ở Hà Giang cũng uy tín và bán hàng chính hãng. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn tốp 10 siêu thị điện máy tại Hà Giang chất lượng, uy tín hàng đầu.

Danh sách 10 siêu thị điện máy tại Hà Giang uy tín nhất

Trên địa bàn tỉnh Hà Giang, hệ thống siêu thị Điện Máy Xanh là chiếm đa số. Ngoài ra còn có một số siêu thị điện máy uy tín và lâu đời khác. Dưới đây là địa chỉ cụ thể của các Điện Máy Xanh và một số siêu thị điện máy Hà Giang khác:

MediaMart Vị Xuyên

MediaMart Vị Xuyên

Đây là cơ sở MediaMart hiếm hoi có mặt trên địa bàn tỉnh Hà Giang. MediaMart là một chuỗi siêu thị điện máy đã có hơn 300 cửa hàng trên toàn quốc. Tại Hà Giang, siêu thị triển khai nhiều ưu đãi thiết thực với khách hàng như miễn phí giao hàng, giảm giá, trả góp 0%,…Khi mua các sản phẩm tại đây, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên nhiệt tình tư vấn mặt hàng phù hợp với nhu cầu.

Địa chỉ: MediaMart Vị Xuyên, TT Vị Xuyên – Vị Xuyên – Hà Giang.

Siêu thị điện máy Hồng Hà

Địa chỉ tiếp theo cần được kể đến trong danh sách siêu thị điện máy tại Hà Giang uy tín là Siêu thị điện máy Hồng Hà. Với không gian rộng rãi, mát mẻ và đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản. Điện máy Hồng Hà hứa hẹn sẽ làm khách hàng có trải nghiệm mua sắm tốt. Bên cạnh đó, mẫu mã đa dạng cũng là một điểm cộng lớn khi mua sắm tại Hồng Hà.

Địa chỉ: Siêu thị điện máy Hồng Hà, số 185 Nguyễn Thái Học tổ 7 – Trần Phú – Tp Hà Giang.

Siêu thị điện máy Hảo Lan

Siêu thị điện máy Hảo Lan

Siêu thị điện máy Hảo Lan là cái tên có tiếng trong lĩnh vực kinh doanh điện máy tại Hà Giang. Để xây dựng được tên tuổi, tiếng tăm của mình. Điện máy Hảo Lan đã luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, tiếp theo đó là chất lượng phục vụ. Đặc biệt, Hảo Lan cung cấp dịch vụ sửa chữa miễn phí nếu sản phẩm còn thời hạn bảo hành.

Địa chỉ: Siêu thị điện máy Hảo Lan, Số 47 Trường Chinh –  Bắc Quang – Hà Giang.

Siêu thị Điện Máy Xanh Hà Giang – Vị Xuyên

Một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu trong những siêu thị điện máy tại Hà Giang. Điện Máy Xanh Vị Xuyên sớm đã trở thành nơi mua sắm quen thuộc của hàng nghĩa khách hàng trong khu vực.Ở đây được khách hàng đánh giá cao về tác phong phục vụ và quy trình thanh toán. Bên cạnh đó, vị trí của siêu thị nằm ở mặt tiền nên khá thuận tiện cho việc khách hàng đi lại.

Địa chỉ: Điện Máy Xanh Vị Xuyên, Số 154 Tổ 4 thị trấn Vị Xuyên – Vị Xuyên – Hà Giang.

Siêu thị Điện Máy Xanh Hà Giang – Nguyễn Trãi

Nằm trên đường Nguyễn Trãi, Điện Máy Xanh tại đây chuyên bán các mặt hàng dân dụng, điện tử, điện máy. Những sản phẩm ở đây đều có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tạo niềm tin cho người dùng.

Địa chỉ:Điện Máy Xanh Nguyễn Trãi,  176 Nguyễn Trãi – tổ 15 –  Nguyễn Trãi – Hà Giang.

Siêu thị Điện Máy Xanh Hà Giang – Trường Chinh

Khách hàng chắc hẳn sẽ tìm được sản phẩm phù hợp với túi tiền, với nhu cầu sử dụng của mình ở đây. Bởi Điện Máy Xanh Trường Chinh bày bán rất nhiều sản phẩm của các hãng điện tủ, điện máy nổi tiếng như: LG, Samsung, Sony, Panasonic,…Bên cạnh đó, bạn sẽ được cung cấp thông tin đầy đủ về sản phẩm, chi phí, thời hạn bảo hành và cả thời hạn đổi trả.

Địa chỉ: Điện Máy Xanh Trường Chinh,  602 Trường Chinh – Tổ 4 – Việt Quang – Bắc Quang – Hà Giang.

Siêu thị Điện Máy Xanh Xín Mần

Siêu thị Điện Máy Xanh Xín Mần

Siêu thị Điện Máy Xanh Xín Mần chuyên cung cấp về các sản phẩm điện tử hơn là các mặt hàng điện máy. Nên nếu có nhu cầu mua các sản phẩm điện tử thì đừng ngần ngại ghé qua địa chỉ này nhé.

Địa chỉ: Điện Máy Xanh Xín Mần, tổ 1 Cốc Pài – Xí Mần – Hà Giang.

Siêu thị Điện Máy Xanh Hà Giang – Vinh Quang

Nối tiếp danh sách siêu thị điện máy tại Hà Giang, ta cần nhắc đến Điện Máy Xanh Vinh Quang. Từ khi khai trương đến nay, Điện Máy Xanh Vinh Quang đã chiếm thị phần lớn trong khu vực trong buôn bán đồ điện máy. Đến đây, bạn sẽ luôn được chào đón với sự hân hạnh, nhiệt tình của đội ngũ nhân viên khách hàng.

Địa chỉ: Điện Máy Xanh Vinh Quang, Tổ 4 – Vinh Quang – Hoàng Su Phì – Hà Giang.

Siêu thị Điện Máy Xanh Hùng An

Đây là nơi lý tưởng cho những vị khách ở gần hoặc ở tại xã Hùng An, huyện Bắc Quang. Những sản phẩm ở đây tuy có phần bị hạn chế do diện tích cửa hàng. Nhưng chất lượng và uy tín tại đây vẫn được đặt lên hàng đầu. Bên cạnh đó, hãy ghé qua đây để xem thử, biết đâu bạn lại lựa chọn được sản phẩm ưng ý mà không phải đi xa.

Địa chỉ: Điện Máy Xanh Hùng An, thôn An Tiến – Hùng An – Bắc Quang – Hà GIang.

Siêu thị Điện Máy Xanh Hà Giang – Đồng Yên

Cái tên cuối cùng trong danh sách siêu thị điện máy tại Hà Giang uy tín nhất này chính là Điện Máy Xanh Đồng Yên. Những chương trình khuyến mãi hấp dẫn và sản phẩm đủ các thể loại như tivi, tủ lạnh, máy giặt. Điều này đã thu hút lượng lớn khách hàng đến tham khảo và mua sản phẩm.

Địa chỉ:  Điện Máy Xanh Đồng Yên, thôn An Xuân – Đồng Yên – Hà Giang.

Lời kết

Trên đây là tốp 10 siêu thị điện máy tại Hà Giang uy tín nhất. Mong rằng với những thông tin vừa cung cấp, bạn sẽ sớm tìm và mua được sản phẩm điện máy ưng ý.