Tốp 10 siêu thị điện máy tại An Giang

Bạn đang muốn mua sản phẩm điện máy nào đó, nhưng trên địa bàn lại có quá nhiều siêu thị. Điều này khiến cho việc chọn một địa chỉ uy tín và gần nơi sinh sống để tiện đi lại trở nên khó khăn. Đừng lo lắng, hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp thông tin về tốp 10 siêu thị điện máy tại An Giang chất lượng hàng đầu.

Danh sách 10 siêu thị điện máy tại An Giang

Trên địa bàn tỉnh An Giang, hệ thống siêu thị điện máy có nhiều cơ sở và chiếm lĩnh thị trường hàng đầu, là Điện Máy Xanh. Ngoài ra, còn có một số siêu thị điện máy khác cung cấp dịch vụ, sản phẩm tốt. Để biết rõ hơn về các địa chỉ này, dưới đây sẽ là thông tin của 7 Siêu thị Điện Máy Xanh. Ngoài ra, còn có thông tin của 2 siêu thị điện máy khách cũng uy tín không kém đang có mặt trên địa bản tỉnh An Giang.

Siêu thị Điện Máy Xanh Mỹ Long

Nằm ở khu Mỹ Long, thành phố Long Xuyên, Điện Máy Xanh này luôn là điểm đến hấp dẫn với vị trí đắc địa. Bên cạnh đó, không gian ở đây rộng rãi, thoáng mát, tạo không khí trong lành cho khách hàng. Khách hàng cũng sẽ hài lòng với những sản phẩm điện máy chính hãng, chất lượng được bày bán tại đây.

Địa chỉ: Điện Máy Xanh Mỹ Long, 129 Trần Hưng Đạo – Mỹ Long – Tp Long Xuyên – An Giang.

Siêu thị Điện Máy Xanh Đồng Kỵ

Điện Máy Xanh Đồng Kỵ bày bán đầy đủ các loại sản phẩm điện máy, điện tử, phụ kiện,… Bên cạnh đó, siêu thị điện máy tại An Giang này cũng thường xuyên tổ chức nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Nhờ đó mà càng thu hút đông đảo khách hàng ghé thăm và mua sắm hơn.

Địa chỉ: Điện Máy Xanh Đồng Kỵ, 1572 QL91C – Ấp Đồng Kỵ – Quốc Thái –  An Phú – An Giang.

Siêu thị Điện Máy Xanh An Phú 

Đây là cái tên không thể thiếu trong danh sách siêu thị điện máy tại An Giang. Nằm trên con đường Bạch Đằng với diện tích lớn, không gian rộng rãi. Điện Máy Xanh An Phú hiện cung cấp cho khách hàng nhiều mặt hàng thuộc các tập đoàn điện tử hàng đầu thế giới như: Panasonic, LG, Toshiba, Electrolux, Sony, Sanyo,…Nhờ đó mà khách hàng khi đến đây có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

Địa chỉ: Điện Máy Xanh An Phú  , 327 Bạch Đằng – Ấp An Thịnh – thị trấn An Phú – An Giang.

Siêu thị Điện Máy Xanh Chợ Vàm

Trải qua thời gian dài hoạt động, Điện Máy Xanh Chợ Vàm không chỉ nổi tiếng trong lĩnh vực điện máy. Những dịch vụ khách hàng như sự phục vụ của đội ngũ nhân viên, không gian vệ sinh sạch sẽ đều gây ấn tượng tốt với người tiêu dùng.

Địa chỉ:  Điện Máy Xanh Chợ Vàm, số 954 – Ấp Phú Xương – thị trấn Chợ Vàm – Phú Tân – An Giang.

Siêu thị Điện Máy Xanh Mỹ Lương

Cái tên tiếp theo trong danh sách 10 siêu thị điện máy tại An Giang chất lượng đó là Điện Máy Xanh Mỹ Lương. Điểm nổi bật không kém các Điện Máy Xanh khác đó là sự đa dạng các mẫu mã và nhiều chương trình ưu đãi thiết thực. Khách hàng mua sản phẩm tại đây, đa số đều có những phản hồi tích cực và ngày càng tin vào chất lượng sản phẩm.

Địa chỉ: Điện Máy Xanh Mỹ Lương, 15 Tôn Đức Thắng – ấp Mỹ Lương – thị trấn Phú Mỹ – Phú Tân.

Siêu thị Điện Máy Xanh Óc Eo

Điện Máy Xanh Óc Eo luôn duy trì sự gắn bó bền chặt với khách hàng nhờ các chương trình ưu đãi khách hàng thân thiết. Bên cạnh đó, sự tiếp đón chu đáo, tận tình của nhân viên tại đây cũng là một điểm cộng lớn.

Địa chỉ: Điện Máy Xanh Óc Eo, số 483 Nguyễn Thị Hạnh – Tân Hiệp A – Óc Eo – Thoại Sơn.

Siêu thị Điện Máy Xanh Núi Sập

Với sự tận tâm trong khâu phục vụ và chính sách bảo hành rõ ràng. Siêu thị Điện Máy Xanh Núi Sập từ lâu đã trở nên quen thuộc với khách hàng trong khu vực.

Địa chỉ:  Điện Máy Xanh Núi Sập Nguyễn Huệ – Ấp Bắc Sơn – thị trấn Núi Sập – Thoại Sơn – An Giang.

Siêu thị Điện Máy Xanh An Giang – Tịnh Biên 

Với sự nỗ lực không ngừng qua các năm hoạt động, Điện Máy Xanh Tịnh Biên hiện thuộc hàng top siêu thị điện máy tại An Giang. Những chính sách khuyến mại khủng ở đây luôn được đón chờ và phục vụ khách hàng tốt nhất.

Địa chỉ: Điện Máy Xanh Tịnh Biên, Khóm 1 –  thị trấn Chi Lăng – Tịnh Biên – An Giang. 

Điện Máy Nguyễn Kim 

Bên cạnh chuỗi siêu thị Điện Máy Xanh thì Nguyễn Kim cũng là một cái tên có tiếng trong phân phối đồ điện máy. Sản phẩm tại Điện máy Nguyễn Kim đã chủng loại, kiểu dáng. Từ đó mà mỗi khách hàng đều có thể tha hồ chọn lựa sản phẩm phù hợp với tiêu chuẩn của mình.

Địa chỉ: Điện Máy Nguyễn Kim, 01 Trần Hưng Đạo – Mỹ Bình, Tp Long Xuyên – An Giang

Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn 

Cái tên cuối cùng không thể thiếu trong tốp 10 siêu thị điện máy tại An Giang, cần nhắc đến. Đó là Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn An Giang. Với cách sắp xếp, bố trí các sản phẩm điện máy, điện lạnh thuận tiện. Người mua sẽ dễ dàng xem được đầy đủ thiết kế của từng sản phẩm, thậm chí là cả những nội thất bên trong. Bên cạnh đó, những sản phẩm ở đây đều có bảo hành và cam kết chính hãng với khách hàng.

Địa chỉ: Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn, 45/11 Trần Hưng Đạo – Mỹ Đình – tp Long Xuyên – An Giang.

Lời kết

Hy vọng với danh sách tốp 10 siêu thị điện máy tại An Giang chất lượng hàng đầu. Bạn sẽ tìm cho mình một địa chỉ phù hợp để sớm mua các sản phẩm điện máy theo nhu cầu.