Tốp 10 Pin Sạc Dự Phòng Tốt Nhất Bạn Nên Sở Hữu-Leading10.vn

Hiện nay, tỷ lệ sử dụng điện thoại ngày càng nhiều. Việc chiếc điện thoại của bạn cạn pin nhanh chóng là rất thường gặp. Nó gây rất nhiều bất tiện với cuộc sống cá nhân của bạn. Vì vậy, sạc dự phòng là giải pháp cứu nguy tối ưu của bạn trong lúc này. Hãy cùng khám phá bài viết 10 loại pin sạc dự phòng tốt nhất nhé!  

Sạc dự phòng

10 loại pin sạc dự phòng tốt nhất hiện nay bạn cần biết

Bài viết sẽ giúp bạn chọn ra loại pin sạc dự phòng tốt nhất hiện nay. Hãy theo dõi thông tin bên dưới đây nhé!

Top 1: Pin sạc dự phòng Samsung

Pin sạc dự phòng đến từ Samsung cung cấp tính năng sạc nhanh 2.0 giúp pin máy bạn đầy 1 cách nhanh chóng. Nó được đánh giá là rất an toàn khi sạc. Với kích thước pin chỉ 14mm vô cùng nhỏ gọn sẽ giúp bạn dễ dàng đem theo bất kỳ nơi đâu. Bạn có thể sạc cùng lúc 2 thiết bị với cổng sạc kép của pin sạc dự phòng Samsung. Chỉ với 285.000VNĐ là bạn đã có thể sở hữu ngay pin sạc dự phòng này rồi. 

Top 2: Loại pin sạc dự phòng Anker PowerCore Speed 10000 QC

                           Anker – giải pháp giúp điện thoại sạc đầy pin nhanh chóng

Pin sạc dự phòng Anker PowerCore Speed 10000 QC cũng lọt top những pin sạc dự phòng tốt nhất hiện nay. Quá trình sạc rất nhanh, Anker hỗ trợ các smartphone chứa tính năng PC nên nếu bạn đang sử dụng dòng điện thoại này thì nên sắm cho mình ngay 1 pin sạc Anker nhé. Anker có màu đen tuyền, dễ dàng đem theo bất cứ đâu. Chỉ với 840.000VNĐ bạn đã có thể sở hữu rồi.

Top 3: Loại pin sạc dự phòng Anker PowerCore II 10000

                                                                   Anker PowerCore II 10000

Pin sạc dự phòng Anker PowerCore II 10000 với công suất đáng kinh ngạc sẽ giúp sạc điện thoại thông minh 1 cách nhanh chóng. Với thiết kế kết cấu nhám và tròn sẽ giúp bạn dễ dàng đem đi bất cứ đâu. Chỉ với 850.000VNĐ là bạn có thể sở hữu pin sạc dự phòng PowerCore II 10000.

Top 4: Pin sạc dự phòng  Anker PowerCore Fusion 5000

Pin sạc dự phòng Anker PowerCore Fusion 5000 trang bị bộ sạc nhanh USB giúp bạn sạc được nhiều thiết bị như: Máy tính bảng, điện thoại thông minh, máy chơi game,… Đặc biệt với 2 cổng kép bạn có thể sạc cùng lúc 2 thiết bị trên PowerCore. Với kích thước nhỏ gọn bạn có thể dễ dàng mang theo PowerCore Fusion 5000 bất kỳ đâu. Chỉ cần bỏ ra 749.000VNĐ, bạn đã có thể sở hữu pin sạc dự phòng PowerCore Fusion 5000. 

Top 5: Pin sạc dự phòng Hoco

Pin sạc dự phòng Hoco trang bị màn hình LCD báo phần trăm pin rất tiện lợi. Đặc biệt, Hoco có 4 đầu ra giúp sạc được nhiều thiết bị cùng 1 lúc. Bạn hoàn toàn an tâm khi sử dụng pin sạc dự phòng này khi nó được trang bị màng bảo vệ cháy nổ kỹ lưỡng. Chỉ với 395.000VNĐ bạn đã có thể sở hữu pin sạc dự phòng Hoco rồi!

Top 6: Pin sạc dự phòng RAVPower

Pin sạc dự phòng RAVPower trang bị 3 đầu ra là: AC, Type C và USB. Bạn có thể sạc đa dạng thiết bị ở bất kỳ đâu. Bạn có thể sạc điện thoại  Galaxy S7 lên tới 6 lần, sạc iphone 6s lên tới 11 lần. Pin sạc dự phòng này có ưu điểm là có lỗ thông gió tránh pin bị tản nhiệt. Mặt khác, nó giúp tăng tuổi thọ cho pin. Chỉ với 3.241.000VNĐ bạn đã có thể sở hữu cho mình pin sạc dự phòng RAVPower này rồi!

Top 7: Pin sạc dự phòng Baseus

Pin sạc dự phòng Baseus được đánh giá là cục sạc có thiết kế cực kỳ thông minh. Chính vì vậy, bạn có thể dựng thẳng smartphone để vừa sạc vừa xem phim. Nó giúp sạc nhanh gấp 2 lần đối với Samsung S9, nhanh gấp 2.5 lần với iphone X. Ngoài ra, 1 số thiết bị điện tử khác pin sạc dự phòng Baseus cũng hỗ trợ.

Bạn có thể sạc cùng lúc 3 thiết bị nhờ vào Baseus có 2 cổng USB. Với ưu điểm nhỏ, gọn bạn có thể đem Baseus đi khắp mọi nơi chỉ việc bỏ vào túi áo, túi quần. Với việc chi 330.000VNĐ bạn đã có thể sở hữu sạc dự phòng Baseus này rồi.

Top 8: Pin sạc dự phòng Romoss

                                                          Pin sạc dự phòng Romoss

Pin sạc dự phòng Romoss hỗ trợ sạc nhiều thiết bị cùng 1 lúc. Điện thoại bạn sẽ đầy pin nhanh chóng khi bạn chi ra 209.000 VNĐ mua Romoss.

Top 9: Pin sạc dự phòng Energizer

Pin sạc dự phòng Energizer có lõi pin làm bằng Polyme bền bỉ. Đặc biệt, pin sạc dự phòng Energizer hỗ trợ sạc nhanh gấp 40 lần. Điểm cộng của thiết bị là có vỏ bọc nhựa bên ngoài giúp chống dính vân tay. Chỉ với việc bỏ ra 399.000VND bạn đã sở hữu Energizer.

Top 10: Pin sạc dự phòng Xiaomi

                                                        Pin sạc dự phòng Xiaomi

Pin sạc dự phòng Xiaomi giúp sạc nhanh gấp 1,3 lần đối với Ipad mini, nhanh gấp 3,5 lần với Iphone. Đó chính là lý do vì sao Xiaomi lại được yêu thích đến vậy. Với thiết kế tinh tế, Xiaomi dễ dàng làm hài lòng bất kỳ khách hàng khó tính nào. Chỉ với việc bỏ ra 259.000VND, bạn đã sở hữu cho mình 1 chiếc sạc Xiaomi rồi. 

Tổng kết

Hy vọng qua bài viết giúp bạn tìm được pin sạc dự phòng tốt nhất hiện nay cho riêng mình. Tạm biệt và hẹn gặp lại bạn ở những buổi chia sẻ tiếp theo!

Xem thêm: Tốp 10 Đồng Hồ Sang trọng Nhất Mọi Thời Đại