Tốp 10 Nhà Thuốc Tỉnh Tây Ninh Tốt Nhất

Nhà thuốc là đơn vị cung cấp thuốc tây một liều thuốc được công nhận và phòng ngừa – ngăn chặn một số vấn đề về bệnh liên quan đến sức khỏe của con người đều được phân phối tại nhà thuốc. Hãy cùng chúng tôi tham khảo những tiệm thuốc qua Tốp 10 Nhà Thuốc Tỉnh Tây Ninh Tốt Nhất nhé, chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng!

10 Nhà Thuốc Tỉnh Tây Ninh Tốt Nhất

Có dấu hiệu của một số loại bệnh, hay bị các loại mụn liên quan đến ngay tiệm thuốc tây ở tây ninh bạn sẽ cung cấp thuốc đúng giá và hợp lý, cùng đón theo dõi các tiệm thuốc trong toplist nhé!

Nhà thuốc Tây Ninh tốt nhất – Long Châu

Với nhiều cửa hàng chính và nhỏ lẻ trải dài – rộng đến các tỉnh 3 miền trên toàn quốc không ngoại trừ tp tây ninh với mật độ dân cư đông, cam kết chất lượng đảm bảo cho người dân. Sản phẩm được kê theo đơn, toa thuốc của bác sĩ có chuyên môn và thẩm quyền lớn.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: số 418 – phường 3 – 30/4 – tỉnh Tây Ninh
 • Số điện thoại: 1800 6928

Nhà thuốc Tây Ninh tốt nhất – Thành An

Thành An tây ninh phát triển lớn trong lĩnh vực cung cấp thuốc hàng đầu tại tỉnh tây ninh đem đến sự an tâm cho khách hàng – giá cả phải chăng cho người dân nơi đây. Ngoài cung cấp các loại thuốc Thành An còn nhập về dụng cụ y tế, thực phẩm bổ sung cơ thể, đông y, …

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: số 154 – đường Hùng Vương – tỉnh Tây Ninh – Gò Dầu
 • Số điện thoại: 0276 351 5253

Nhà thuốc Tây Ninh tốt nhất – An Lạc

Nhà thuốc Tây Ninh tốt nhất – An Lạc

An Lạc tây ninh ngày nay được khá nhiều người biết đến nhờ tác phong phục vụ khách hàng đúng chuẩn, tư vấn nhiệt tình, gói gọn trong mức giá ổn định cho nhu cầu thị trường. Đạt chuẩn theo bộ y tế là GDP đem lại hiệu quả của thuốc đối với người dân khi sử dụng.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: số 638 – đường Điện Biên Phủ – tỉnh Tây Ninh 
 • Số điện thoại 0947 978 634

Nhà thuốc Tây Ninh tốt nhất – Chí Thông

Ra thành lập vào ngày 18/2 tây ninh năm 2016 với hơn 5 năm hoạt động của chính lĩnh vực y tế đem đến sự uy tín chất lượng trong lòng người dân. Sản phẩm thuốc được cung cấp là chính hãng – đạt chuẩn – nguồn gốc cung ứng rõ ràng không báo giá sai.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: số 732 – đường Điện Biên Phủ – phường Ninh Thạnh – tỉnh Tây Ninh
 • Số điện thoại: 0276 3820 810

Nhà thuốc Tây Ninh tốt nhất – Thanh Thảo

Nhà thuốc Tây Ninh tốt nhất – Thanh Thảo

Được sở y tế tây ninh cung cấp chứng chỉ kinh doanh dành cho nơi đây, vì đạt chuẩn GDP, sản phẩm từ thuốc chất lượng – hiệu quả tốt. Không những được y tế tây ninh chứng nhận mà còn có đội ngũ nhân viên dược sĩ đào tạo chuyên ngành, tư vấn nhiệt tình, đoán đúng bệnh trạng.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: số 145 – đường Nguyễn Chí Thanh – huyện Hòa Thành – tỉnh Tây Ninh
 • Số điện thoại: 0911 237 764

Nhà thuốc Tây Ninh tốt nhất – Lê Thịnh

Tại Lê Thịnh bạn sẽ được cung cấp thuốc chính hãng – tin cậy – đảm bảo được y tế cấp phép và chứng chỉ hành nghề. Nói không với thuốc không có nguồn gốc hay xuất xứ rõ ràng, đáp ứng được sức khỏe của tùy đối tượng có thể trạng như thế nào.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chi: số 134 – đường Âu Cơ – tỉnh Tây Ninh
 • Số điện thoại: 0389 711 309

Nhà thuốc Tây Ninh tốt nhất – Mỹ Thiên

Nhà thuốc Tây Ninh tốt nhất – Mỹ Thiên

Nằm gần ngay chợ phường 4 tây ninh, bà con có thể đến đây trong bất kỳ khoảng thời gian nào 24/24 cửa hiệu thuốc Mỹ Thiên đều mở cửa tư vấn cho bà con. Mong được sức khỏe tốt nhất, tại đây còn có ứng phó với một số trường hợp cấp cứu nguy kịch nhất.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: số 1128 – đường CMT8 – phường 4 – tỉnh Tây Ninh
 • Số điện thoại: 0276 3821 939

Nhà thuốc Tây Ninh tốt nhất – Vân Khánh

Không quá khó khăn để kiếm tiệm thuốc Vân Khánh, bạn chỉ cần đi đến phường 3 tây ninh gần ngay của chợ Đất Thánh, bạn sẽ thấy nhà thuốc. Cung cấp các thuốc chuyên dụng, dụng cụ chuyên môn, hay các dược sĩ tại đây được cấp chứng chỉ hành nghề đạt chuẩn.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: số 42- CMT8 – phường 3 – tỉnh Tây Ninh
 • Số điện thoại: 0889 540 558

Nhà thuốc Tây Ninh tốt nhất – Bảo Trân

Đến với Bảo Trân bạn không quá lo lắng về giá là điều thiết yếu, cũng như thứ 2 là lo về nhân viên tư vấn không đúng bệnh. Hãy an tâm bạn sẽ được cung cấp thuốc đúng không có tình trạng sốc thuốc, hay thuốc kém chất lượng, cũng như nhân viên không nhiệt tình với khách hàng.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: số 237 – đường Phạm Hùng – huyện Long Thành Trung – tỉnh Tây Ninh
 • Số điện thoại: 0913 647 746

Nhà thuốc Tây Ninh tốt nhất – Thu Hương

Cuối cùng một nhà thuốc không thể nào không được liệt kê vào toplist đó là Thu Hương, kinh nghiệm trên 10 năm, thuốc chính hãng, đạt chuẩn của y tế công nhận. Nhân viên tận tâm chu đáo, chăm sóc khách hàng tốt và tư vấn đúng thể lực – thể trạng bệnh nhân.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: số 14 – đường Trần Quốc Toản – phường 3 – tỉnh Tây Ninh
 • Số điện thoại: 0937 555 820

Xem thêm : Tốp 10 Nhà Thuốc Tỉnh Tuyên Quang Tốt Nhất

Tổng kết

Bên trên là tổng hợp của 10 địa điểm cung cấp – bán thuốc nổi tiếng nhất tại tỉnh Tây Ninh mà bạn không nên bỏ và lướt qua nhé! Hy vọng qua Tốp 10 Nhà Thuốc Tỉnh Tây Ninh Tốt Nhất đem đến cho bạn và gia đình bạn một sức khỏe không thể nào mong đợi hơn thế nữa.