Tốp 10 Nhà Thuốc Tỉnh Hà Giang Tốt Nhất Mà Bạn Nên Biết-Leading10.vn

Thuốc là nhu cầu thiết yếu đối với mỗi người, nó mang tính cấp thiết khi bệnh nhân đi khám và chữa bệnh. Hiện nay, trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp nhà thuốc nhưng chưa làm hài lòng bạn, hãy để chúng tôi giới thiệu cho bạn qua bài viết Tốp 10 Nhà Thuốc Tỉnh Hà Giang Tốt Nhất – giá thành rẻ – uy tín – chất lượng tại tỉnh Hà Giang.

10 Nhà Thuốc Tỉnh Hà Giang Tốt Nhất mà bạn không nên bỏ qua

Tại các vùng tỉnh Hà Giang ở đâu cũng có các cửa hàng – cửa hiệu thuốc do tư nhân – doanh nghiệp – và một số cá nhân lập nên với mục đích cung ứng các nhu yếu phẩm về y học cho mọi người. Để biết được nơi nào cung cấp dịch vụ cũng như thuốc tốt nhất các bạn cùng chúng tôi đi đến tỉnh hà giang du lịch xem nơi đây có những hiệu thuốc uy tín nào qua bài toplist nhé!

Nhà thuốc – Sơn Tân tỉnh Hà Giang

                                                 Nhà thuốc – Sơn Tân tỉnh Hà Giang

Có mặt cũng khá lâu đời ở tỉnh Hà Giang với chất lượng sản phẩm mang lại là uy tín và chất lượng mà lại còn chuyên nghiệp luôn tận tâm trong sức khỏe của cộng đồng. Tại đây bạn sẽ được cung cấp những sản phẩm được nhập khẩu với chứng nhận đạt chuẩn của GDP cam kết với khách hàng không có trộn thuốc giả vào trong sản phẩm chính.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: tổ 9 số 381 – phường Trần Phú – tỉnh Hà Giang
 • Số điện thoại: 0935 909 052

Nhà thuốc – Hải Đăng 

Là một trong những nhà thuốc với chất lượng đạt chuẩn GDP. Với nhiều năm trong việc thành lập, nhà thuốc – Hải Đăng đang tạo thương hiệu tốt nhất trên thị trường thuốc. Luôn tôn trọng khách hàng với tiêu chí là khách hàng chính là người thượng đế.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: đường Lạc Long Quân – tổ 8 – số 361B – phường Trần Phú – tỉnh Hà Giang
 • Số điện thoại: 0915 876 235

Nhà thuốc – Bệnh viện 8 tỉnh Hà Giang

                                           Nhà thuốc – Bệnh viện 8 tỉnh Hà Giang

Được biết đã hoạt động trên thị trường đến nay hơn 8 năm trong lĩnh vực cung cấp thuốc chính hãng đem lại sự hài lòng với khách hàng. Đánh giá trên google với chất lượng dịch vụ lên đến 4,5 sao luôn coi phát triển sức khỏe – quyền lợi khách hàng luôn là điều thiết yếu nhất mà Bệnh viện số 8 đặt ra.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: đường Minh Khai – số 8 – phường Minh Khai – tỉnh Hà Giang
 • Số điện thoại: 0976 052 994

Nhà thuốc – Hoàng Thùy Vân tỉnh Hà Giang

                                         Nhà thuốc – Hoàng Thùy Vân tỉnh Hà Giang

Nhiều năm với lĩnh vực này trên thị trường không ngừng nâng cao – củng cố tài nghệ của các dược sĩ và tân dược sĩ. Đem đến hài lòng cho người dân hà giang quê mình thêm phần tin tưởng về tiết kiệm chi phí một cách tối đa, trình độ chuyên môn ca trong lĩnh vực thuốc làm cho khách hàng luôn có sự tin tưởng nhất định.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: tổ 9 – số 1216 – huyện Bắc Quang – tỉnh Hà Giang
 • Số điện thoại: 0388 979 479

Nhà thuốc – Thu Thủy tỉnh Hà Giang

                                          Nhà thuốc – Thu Thủy tỉnh Hà Giang

“Sức khỏe là điều cốt lõi” là hoạt động chính của hệ thống thuốc Thu Thủy đang cung cấp. Tự hào là hệ thống phân phối sỉ – lẻ các dược phẩm, mỹ phẩm có chất lượng tốt. Đội ngũ nhân viên dược sĩ tốt nghiệp đại học trình độ chuyên môn, tư vấn nhiệt tình giúp cho khách hàng đoán trúng được bệnh của người đi mua thuốc.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: đường Nguyễn Thái Học – số 53B – tỉnh Hà Giang
 • Số điện thoại: 0981 379 123

Nhà thuốc – Lan Anh tỉnh Hà Giang

Theo như trang tin hà giang 24h cung cấp nhà thuốc Lan Anh luôn tự hào là hiệu thuốc đầu tiên tại Hà Giang. Với dịch vụ tư vấn của bác sĩ – dược sĩ chuyên ngành dược và ngành y với ý tưởng là kinh doanh một số mặt hàng thuốc chính hãng chất lượng.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: đường Minh Khai – thành phố Hà Giang – tổ 10 
 • Số điện thoại: 0842 989 666

Nhà thuốc – Cát Tường 2 tỉnh Hà Giang

Hà giang tháng 7 vào những năm 2014 với hơn 7 năm hoạt động đến hiện giờ và phát triển với một lượng khách ổn định và tương đối. Vì Cát Tường 2 luôn cung cấp thuốc chính hãng – uy tín – chất lượng, bằng tâm với nghề nên các dược sĩ ở đây được đào tạo bài bản với kinh nghiệm ứng phó với một số loại bệnh từ đơn giản đến phức tạp nhất.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: TT Tam Sơn – tổ 2 – huyện Quản Bạ – tỉnh Hà Giang
 • Số điện thoại: 0398 802 444

Nhà thuốc – Nguyễn Thị Tâm tỉnh Hà Giang

Với nhiều sản phẩm thuốc được cung cấp đầy đủ thông tin – chứng nhận của bộ ý tế cấp phép – giá thành vừa rẻ được công khai trước hiệu thuốc. Tại đây còn bán một số dụng cụ y tế chuyên dụng dành cho các nạn nhân, luôn lấy khách hàng làm niềm tin cho sự phát triển của hiệu thuốc.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: tổ 7 – huyện Vị Xuyên – TT Vị Xuyên – tỉnh Hà Giang
 • Số điện thoại: 0989 998 275

Nhà thuốc – Ngân Dự tỉnh Hà Giang

Được thành lập vào những năm 1999 với hơn 20 năm trong nghề, với lĩnh vực chăm sóc làm đẹp và sức khỏe từ một đội ngũ nhân viên dược sĩ được đào tạo chuyên sâu. Hoạt động với chất lượng tốt nhất – hàng đạt chuẩn GDP – tránh hàng nhái hàng giả không xuất xứ.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: số 451 – huyện Bắc Quang – TT Việt Quang
 • Số điện thoại: 0975 566 605

Nhà thuốc – Tri Thức tỉnh Hà Giang

                                              Nhà thuốc – Tri Thức tỉnh Hà Giang

Tự hào là hiệu thuốc đạt chuẩn của GPP với cơ sở vật chất hiện đại. Luôn đáp ứng các quy định từ bộ y tế đưa xuống, cùng đội ngũ nhân viên dược sĩ với tinh thần cao trong trách nhiệm – luôn phục vụ những vị khách hàng có thể khó tính nhất luôn phải hài lòng. 

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: huyện Bắc Quang – TT Vĩnh Tuy – tỉnh Hà Giang
 • Số điện thoại: 0983 300 028

Tổng kết

Qua bài viết cho thấy được chất lượng dịch vụ – uy tín từ một số hiệu thuốc có mặt trên thị trường mà chúng tôi gợi ý ở bài viết Tốp 10 Nhà Thuốc Tỉnh Hà Giang Tốt Nhất. Mong những gì mà chúng tôi cung cấp cho bạn có thể đem lại cho gia đình bạn và bạn có một sức khỏe tốt nhất cũng như tìm được đơn vị cung cấp dược phẩm tốt nhất!