Tốp 10 Nhà Thuốc Tỉnh Bắc Kạn Tốt Nhất

Các tiệm thuốc luôn là sự thắc mắc của đại đa số chúng ta về chất lượng, độ hiệu quả của nó. Có rất nhiều nhà thuốc trải dài khắp nơi tại tỉnh Bắc Kạn dẫu vậy để tìm được nhà thuốc tốt nhất thì khá khó. Bất mí cho bạn tốp 10 nhà thuốc tỉnh Bắc Kạn tốt nhất, bạn có thể tham khảo.

Tốp 10 Nhà Thuốc Tỉnh Bắc Kạn Tốt Nhất

Dưới đây là tốp 10 nhà thuốc tỉnh Bắc Kạn tốt nhất. Hi vọng những gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn đúng nơi, đúng chỗ để đảm bảo cho sức khỏe của chính bạn và gia đình bạn.

Nhà thuốc Hiến Hà 1- Bắc Ninh

Địa chỉ: Tổ 7, sông Cầu, phường Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn

Nhà thuốc Hiến Hà 1 là một trong những nhà thuốc nổi tiếng ở Bắc Kạn. Có đa dạng các loại thuốc phù hợp với mọi độ tuổi. Kỹ năng nghiệp vụ của các dược sĩ ở đây rất chuyên nghiệp, luôn tận tình tư vấn, hỗ trợ người bệnh. 

Dược sĩ tư vấn , hỗ trợ khách hàng

Nhà thuốc Nguyễn Đình Hà

Địa chỉ: Tổ 13, sông Cầu, phường Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn

Với hàng chục năm kinh doanh nhà thuốc. Nhà thuốc Nguyễn Đình Hà là một cái tên không quá xa lạ với người dân địa phương. Các loại thuốc đều được nhập có nguồn gốc từ các công ty dược phẩm nổi tiếng. Luôn được kiểm định định kỳ nên không lo về chất lượng thuốc ở đây. Đặc biệt, dược sĩ đứng quầy đã có nhiều năm kinh nghiệm nên rất hài lòng khách hàng.

Nhà thuốc Hoàng Phương

Địa chỉ: Tổ 4, Bằng Lũng, Chợ Đồn, tỉnh Bắc Kạn

Đây chính là nhà thuốc “quốc dân” của người dân ở chợ Đồn. Đa phần tất cả mọi người đều mua thuốc ở đây. Có lẽ do nhiều nguyên khác nhau như tận tình tư vấn, hiệu quả của thuốc và thái độ phục vụ. Đặc biệt, nếu có vấn đề về sức khỏe có thể liên hệ đến hotline của nhà thuốc để nhận được sự giúp đỡ từ dược sĩ.

Nhà thuốc số 16

Khách hàng đứng chờ rất đông

Địa chỉ: Phố Nà Hài, Phủ Thông, Bạch Thông, tỉnh Bắc Kạn

Nhà thuốc số 16 có đội ngũ nhân viên đông với quy mô rộng bởi người đến mua ở đây rất nhiều. Họ tin tưởng vào đội ngũ y dược sĩ ở đây và luôn đặt một niềm tin rất lớn. Ở đây có cả thuốc trong nước và nước ngoài và được bộ y tế kiểm định chất lượng. Chính vì vậy, mọi người đều rất tin tưởng và luôn lựa chọn nhà thuốc số 16 là địa chỉ tin cậy.

Nhà thuốc Chí Sao

Địa chỉ: Tổ Pó Đon, Yến Lạc, Na Rì, tỉnh Bắc Kạn

Nhà thuốc Chí Sao nằm ở tổ Pó Đon với đa số người dân đều có điều kiện khó khăn một chút. Nên nhà thuốc bán đa phần là hỗ trợ người dân, bán thuốc rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng thuốc. Đây cũng là nhà thuốc nổi tiếng bởi tính chuyên nghiệp trong công việc và nhân cách của một y dược sĩ.

Nhà thuốc Thu Hiền

Địa chỉ: Tiểu khu 2, thị trấn Nà Phặc, Nà Phặc, Ngân Sơn, tỉnh Bắc Kạn

Nhà thuốc nằm ở vùng thị trấn nên được rất nhiều người biết đến. Nổi tiếng với khả năng kê thuốc hiệu quả, uống một lần là dứt. Nhà thuốc Thu Hiền luôn làm việc với một cái “tâm trong nghề” nên rất được lòng người bệnh. Ở đây bán linh hoạt các loại thuốc phù hợp liều lượng không gây kháng thuốc cho bất cứ một người nào. Chính vì vậy, nhà thuốc Thu Hiền là lựa chọn số một của những người ngụ tại thị trấn Nà Phặc.

Nhà thuốc Thu Hiền

Nhà thuốc Tùng Giang

Địa chỉ: Chợ Bằng Lũng, Bằng Lũng, Chợ Đồn, tỉnh Bắc Kạn

Nhà thuốc Tùng Giang nằm trong khu chợ Bằng Lũng, Bắc Kạn. Trong chợ có rất nhiều nhà thuốc sát nhau nhưng để chọn một nhà thuốc tốt nhất thì đó chính là nhà thuốc Tùng Giang. Chất lượng thuốc thì không cần phải bàn cãi vì luôn được kiểm định nghiêm ngặt của bộ y tế. Đảm bảo an toàn, không gây nguy hiểm cho người bệnh.

Nhà thuốc Ba Bể

Địa chỉ: Tiểu khu 8, Chợ Rã, Ba Bể, tỉnh Bắc Kạn

Với phương châm vui lòng khách đến vừa lòng khách đi. Nhà thuốc Ba Bể không bao giờ làm khách hàng thất vọng về độ phục vụ chuyên nghiệp, tận tình. Có đầy đủ các loại thuốc để phục vụ mọi người. Đảm bảo trong khâu kiểm định thuốc nghiêm ngặt của bộ y tế.

Nhà thuốc Minh Đức

Nhà thuốc Minh Đức

Địa chỉ: Số 124, tổ 10, Phùng Chí Kiên, Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn

Có bề dày hoạt động nhà thuốc chính vì vậy có rất nhiều kinh nghiệm trong việc nhập nguồn thuốc đảm bảo chất lượng, tránh tình trạng thuốc giả chưa qua kiểm nghiệm. Luôn đưa đến cho người mua những sản phẩm, loại thuốc hiệu quả phù hợp với từng loại bệnh. Giải đáp mọi yêu cầu cũng như thắc mắc của người mua về thuốc uống, thuốc chữa bệnh.

Nhà thuốc Gia Hân

Địa chỉ: Thôn Bản Cầu, phường Đồng Thắng, Chợ Đồn, tỉnh Bắc Kạn

Nhà thuốc này không nằm ở khu vực thị trấn nhưng rất nổi tiếng với người dân Bắc Kạn. Với độ uy tín cao trong việc lựa chọn và cung cấp thuốc đến khách hàng. Tạo độ tin cậy rất lớn đối với người mua. Đó là sự thành công của nhà thuốc Gia Hân

Xem thêm: Tốp 10 Nhà Thuốc Tỉnh Bắc Giang Tốt Nhất

Kết luận

Đây là tốp 10 nhà thuốc tỉnh Bắc Kạn tốt nhất, hi vọng sẽ hữu ích cho bạn trong việc lựa chọn nhà thuốc uy tín.