Top 10 Nhà Thuốc Thành Phố Cần Thơ Tốt Nhất

Bạn đang bị ốm và muốn tìm cho mình một địa chỉ mua thuốc tại Cần Thơ. Tuy nhiên bạn lại chưa tìm được cho mình một địa chỉ uy tín và chất lượng. Dưới đây là top 10 nhà thuốc thành phố cần thơ tốt nhất. Hy vọng bài viết sẽ giúp cho bạn giải đáp được thắc mắc ở bên trên.

Top 10 nhà thuốc thành phố cần thơ tốt nhất

Dưới đây là top 10 nhà thuốc thành phố cần thơ tốt nhất. Các bạn hãy xem và lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín và chất lượng nhất. 

Nhà thuốc tên An Khánh 

Nhà thuốc có địa chỉ tại số 138 Nguyễn Văn Cừ, Phường An Khánh, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ

Số điện thoại liên hệ: 02926513545

Nhà thuốc An Khánh hoạt động với mong muốn mang lại cho mọi người một sức khỏe tốt nhất. Những dược sĩ tại đây luôn cố gắng đoán đúng thuốc đúng bệnh với giá cả tốt nhất cho khách hàng. Nhà thuốc chuyên cung cấp những loại thuốc đảm bảo chất lượng an toàn và đúng bệnh nhất. 

Nhà thuốc tên Ngô Quyền 

Nhà thuốc có địa chỉ tại số 26 Ngô Quyền Phường Tân An Quận Ninh Kiều Thành phố Cần Thơ 

Số điện thoại liên hệ: 02926542528

Nhà thuốc Ngô Quyền được đánh giá là một trong những địa chỉ uy tín và đáng tin cậy của người dân nơi đây. Mang trong mình một trách nhiệm là cầu nối mang những loại thuốc tốt nhất đến với những người tiêu dùng, Ngô Quyền luôn cập nhật những loại thuốc tốt nhất.

Nhà thuốc tên Ngô Quyền

Nhà thuốc tên Trung Sơn 

Nhà thuốc có địa chỉ tại 88 Lý Tự Trọng Phường An Cư Quận Ninh Kiều Thành phố Cần Thơ 

Số điện thoại liên hệ: 02923828732

Nhà thuốc Trung Sơn hiện nay hiểu rất rõ thị trường dược phẩm hiện nay bởi vậy số lượng sản phẩm phong phú đa dạng trong đó có nhiều sản phẩm chỉ suy nhất tại Trung Sơn mới có. Đến với Trung Sơn khách hàng sẽ được chăm sóc sức khỏe một cách tốt nhất và được hưởng nhiều quyền lợi ưu đãi từ các chương trình chăm sóc khách hàng. 

Nhà thuốc tên Xuân Mai 

Nhà thuốc có địa chỉ tại số 85 đường Mậu Thân Xuân Khánh Ninh Kiều Cần Thơ 

Số điện thoại liên hệ: 0902504450

Nhà thuốc Xuân Mai luôn được khách hàng yêu mến và tin tưởng trong suốt thời gian dài vừa qua. Đến đây bạn sẽ được kiểm tra chẩn đoán và bốc thuốc cũng như nhận được sự dặn dò kỹ lưỡng của các dược sĩ. Thuốc được kê đảm bảo uy tín và chất lượng không bị xảy ra tình trạng kê nhầm thuốc hoặc thuốc kém chất lượng. 

Nhà thuốc tên Xuân Mai

Nhà thuốc tên Khỏe 

Nhà thuốc có địa chỉ tại 223 đường 30/4 Phường Xuân Khánh Ninh Kiều Cần Thơ 

Số điện thoại liên hệ: 0978049084

Nhà thuốc Khỏe cung cấp cho bạn những sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý và được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tận tâm mong muốn đem đến cho khách hàng một sức  khỏe tốt nhất.

Nhà thuốc tên Minh Khang 

Nhà thuốc có địa chỉ tại 321 Nguyễn Văn Cừ, phường An Hòa, Quận Ninh Kiều Thành phố Cần Thơ 

Số điện thoại liên hệ: 0917221956

Nhà thuốc Minh Khang là một trong những nhà thuốc thành phố cần thơ tốt nhất. Nhà thuốc Minh Khang luôn tự hào rằng mình đã tham gia vào đóng góp cho sự phát triển của hệ thống chăm sóc sức khỏe cộng đồng ở thành phố Cần Thơ. 

Nhà thuốc tên Long Châu

Nhà thuốc có địa chỉ tại 20-22 Lý Tự Trọng, Phường An Cư, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ 

Số điện thoại liên hệ: 18006928

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tâm và yêu nghề, bởi vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ tư vấn nhiệt tình và đoán đúng bệnh tại đây. 

Nhà thuốc tên Long Châu

Nhà thuốc tên Minh Đăng 

Địa chỉ tại 160 Xô Viết Nghệ Tĩnh Phường An Hội Quận Ninh Kiều Thành phố Cần Thơ 

Số điện thoại liên hệ: 02922484111

Nhà thuốc Minh Đăng có đội ngũ dược sĩ hết lòng vì khách hàng, cởi mở có ý thức trách nhiệm cao. Đến với nhà thuốc Minh Đăng bạn có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng về chất lượng của sản phẩm cũng như giá cả. 

Nhà thuốc tên Kim Lợi 

Nhà thuốc có địa chỉ tại 192 – 30 tháng 4 Xuân Khánh Ninh Kiều Cần Thơ 

Số điện thoại liên hệ: 02923829929

Nhà thuốc Kim Lợi luôn nỗ lực hết mình nhằm cung cấp những sản phẩm và dịch vụ đúng với giá trị mà khách hàng đang mong đợi. Khách hàng đến đây sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ các dược sĩ nhằm giải đáp được các thắc mắc của bạn.

Nhà thuốc tên Kim Lợi

Nhà thuốc tên Thái Hân 

Địa chỉ tại số 313 Nguyễn Văn Linh Phường An Khánh Quận Ninh Kiều Thành phố Cần Thơ

Số điện thoại liên hệ: 02923739446

Nhà thuốc Thái Hân với sản phẩm bán ra thị trường là hoàn toàn chính hãng, không có hàng giả hàng nhái đảm bảo sẽ lành bệnh nhanh chóng sau một thời gian sử dụng. Đồng thời đi kèm với đó là mức giá ổn định không bị thay đổi và bán đắt so với các nhà thuốc khác.

Xem thêm: Tốp 10 Nhà Thuốc Tỉnh Bình Định Tốt Nhất

Kết luận 

Trên đây là top 10 nhà thuốc thành phố cần thơ tốt nhất. Hy vọng thông qua bài viết này các bạn sẽ lựa chọn cho mình một địa chỉ mua thuốc uy tín và chất lượng.