Top 10 Người Hát Được Nhiều Ngôn Ngữ Nhất Thế Giới-Leading10.vn

Thị trường âm nhạc hiện nay đang được rất nhiều người theo đuổi và học tập. Tất cả các ca sĩ đều hướng tới cho mình một hình tượng đa tài nhất có thể. Họ không chỉ hát được một ngôn ngữ duy nhất của đất nước họ mà còn biết được rất nhiều thứ tiếng khác nhau. Dưới đây là top 10 người hát được nhiều ngôn ngữ nhất thế giới. Mọi người cũng đoán xem những gương mặt tài năng này là ai.

Top 10 người hát được nhiều ngôn ngữ nhất thế giới

Dưới đây là top 10 người hát được nhiều ngôn ngữ nhất thế giới. Quả không thất vọng khi họ có cho mình một số lượng người hâm mộ rất hùng hậu. 

Lisa của nhóm nhạc blackpink

Lisa là em út trong nhóm nhạc blackpink một nhóm nhạc của Hàn Quốc. Cô sở hữu một ngoại hình xinh xắn thu hút mọi người cùng phong cách thời trang ấn tượng. Cô sở hữu một khả năng ngoại ngữ đáng ngưỡng mộ. Cùng với bố mẹ để của mình là người Thái Lan cô có thể nói tiếng Hàn tiếng Anh và tiếng Nhật cùng với khả năng hát rất nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Lisa

Jackson của nhóm nhạc GOT7

Jackson là một chàng trai đến từ đất nước Hồng Kong và đến Hàn Quốc để theo đuổi con đường ca hát của mình.Ngoài tiếng mẹ đẻ của mình anh chàng còn thông thạo rất nhiều thứ tiếng như tiếng anh, tiếng pháp và tiếng nhật, và tiếng Hàn….Anh có khả năng ca hát với nhiều ngôn ngữ khác nhau cực kỳ tốt.

Key của nhóm nhạc Shinee

Anh được đánh giá là một con người toàn năng nhất trong nhóm nhạc. Bên cạnh ngoại hình thu hút anh còn biết nhảy, biết rap, đồng thời thành thạo 4 ngôn ngữ khác nhau. Ngoài tiếng mẹ đẻ là tiếng Hàn của mình, anh chàng còn giao tiếp cũng như hát với bạn bè bằng ba thứ tiếng là tiếng anh, tiếng nhật và tiếng Trung Quốc. Anh được xem là một trong số người hát được nhiều ngôn ngữ nhất thế giới. 

RM của nhóm nhạc BTS

RM của nhóm nhạc BTS

Tuy không hoạt động nhiều ở thị trường âm nhạc nước ngoài nhiều nhưng mà anh chàng này cũng rất thông thạo tiếng anh có thể hát được cả tiếng anh và tiếng Hàn. Ngoài ra anh cũng tiến bộ vượt bậc chỉ sau một thời gian ngắn học tiếng Nhật.

Văn Mai Hương 

Văn Mai Hương khiến cho khán giả ngỡ ngàng khi sở hữu cho mình một giọng ca cực khủng và có thể hát được tiếng mẹ đẻ cùng với tiếng Trung và tiếng Anh siêu hay. Cô là một trong số ít các ca sĩ Việt Nam có thể hát được nhiều thứ tiếng như vậy. Từ sau khi tham gia chương trình cùng với ca sĩ Hòa Minzy và nhiều ca sĩ khác khán giả mới trầm trồ trước khả năng của Văn Mai Hương. Cô được khán giả yêu mến bởi khả năng hát live siêu hay của mình. 

Nathan Lee 

Nathan Lee

Trước khi trở về Việt Nam sinh sống và làm việc tại đây anh đã sinh sống và làm việc tại nước ngoài ngay từ khi với còn nhỏ. Khi còn nhỏ anh theo bố sang Mỹ bởi vậy anh có thể nói được tiếng anh và tiếng mỹ. Khi đến năm 12 tuổi anh lại theo mẹ sang Pháp. Anh tham gia nhiều chương trình âm nhạc lớn tại đất nước Pháp. Ngoài ra anh còn có thể hát được cả tiếng Đức, Ý và tiếng Tây Ban Nha. Anh trở thành ca sĩ Việt Nam có thể nói cũng như người hát được nhiều ngôn ngữ nhất thế giới. 

Orange đến từ Việt Nam 

Nhờ có một chất giọng đặc biệt khác hẳn với các ca sĩ khác mà cô sở hữu giọng hát live siêu hay. Ngoài tiếng Việt cô có thể hát được rất nhiều thứ tiếng điển hình là tiếng Anh và tiếng Hàn. Cô hiện đang là một trong những ca sĩ Việt Nam đang được rất nhiều bạn trẻ yêu thích và ủng hộ.

Orange

Amber liu đến từ Đài Loan 

Amber Lưu có bố mẹ là người Đài Loan nhưng lại sinh ra tại Los Angeles. Ngoài khả năng tiếng Anh, tiếng Trung và tiếng Hàn của mình cô còn có thể nói tiếng Nhật rất lưu loát. Hiện tại cô là thành viên của một nhóm nhạc và sở huux cho mình lượng fan hâm mộ rất lớn. 

Hani của nhóm nhạc exid

Hani nổi tiếng với thành tích đạt toeic tối đa 900 của mình. Bởi vậy cô hay làm đại diện cho nhóm nhạc của mình phát biểu trước các buổi lễ lớn. Trước đó cô cũng có thời gian đi du học tại Trung Quốc. Cô nàng sở hữu cho mình ba thứ tiếng như tiếng Trung, tiếng Anh và tiếng Hàn cùng giọng hát siêu ngọt.

Cha Eunwoo của nhóm nhạc astro

Không chỉ sở hữu cho mình một giọng hát cực kỳ ngọt ngào và trầm ấm, anh thông thạo đến 4 thứ tiếng ngoại ngữ khác nhau như tiếng Hàn, Anh, Trung và tiếng Nhật. Anh đã là chủ tịch hội học sinh từ năm cấp 3 và luôn nằm trong top những người học giỏi nhất trường. 

Cha Eunwoo

Kết luận 

Trên đây là top 10 người hát được nhiều ngôn ngữ nhất thế giới. Thị trường âm nhạc trên thế giới đang rất cần những con người thông thạo và tài năng như thế này.