Tốp 10 Người Ăn Uống Kỳ Lạ Nhất Thế Giới – Những Sở Thích Khác Người

Ăn thịt sống, ăn vệ sinh, uống sơn, dầu nhớt…là những thói quen ăn uống hết sức lạ lùng của một số người trên thế giới. Bài viết này, các bạn sẽ phải nổi da gà vì tốp 10 người ăn uống kỳ lạ nhất thế giới.

Khám phá tốp 10 người ăn uống kỳ lạ nhất thế giới

Sau đây là top những người có gout ăn uống kỳ lạ nhất thế giới. Càng về cuốn sẽ càng khiến bạn ghê sợ và nổi cả da gà.

Người đàn ông với sở thích ăn côn trùng

Ông Ngô Văn Tùy đã 49 tuổi. Ông ăn hơn 400 loại côn trùng. Ông sống ở đảo Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi, Việt Nam. Ông đã bắt đầu ăn từ khoảng 30 năm trước. Trong một đêm tối, khi nhìn thấy chú thích kết quả đầu mối, một cách vô thức, ông tùy chỉnh nâng lên và cho vào miệng. Một cảm giác bùi bùi, bình yên, thơm không thể tả nổi lan tỏa trong ông. Chính từ đó ông bắt đầu đi tìm những con trùng côn trùng khác nhau để thử nghiệm cảm giác mới lạ. Từ những loài giun sán trong đất, những con bọ, rết, gián và cả những loài động vật ở trên trời cũng như thử nghiệm. Ông cũng biết ở trên đảo Lý Sơn có 30 loài biến thể, ông đã thử hết trong 20 năm trước.

Người đàn ông sở thích ăn bóng đèn

Người đàn ông sở thích ăn bóng đèn

Ở tuổi 52, Wang Jun chính thức ăn được hơn 1.000 chiếc bóng đèn. Ông Wang Jun lần đầu tiên ăn bóng đèn theo thử thách của các bạn học cùng lớp. Gia đình ông đã đưa cho bác sĩ. Mới ai cũng không tin, nhưng cuối cùng lại kết luận rằng ông đã nghiện ăn bóng đèn.

Ông ăn khoảng 25 chiếc bóng đèn mỗi tháng. Nếu không ăn được món “tủ” của mình, ông sẽ trở nên rất khó chịu, dễ nóng.

Thói quen ăn đất  dân Lập Thạch, Vĩnh Phúc 

Thói quen ăn đất  dân Lập Thạch, Vĩnh Phúc

Người dân Lập Thạch, Vĩnh Phúc không gọi là đất mà lại gọi là “ngói”. Theo lời của bà Nguyễn Thị Lạc,ngói nướng lên, ăn vừa ngọt vừa bùi, chẳng khác gì món trầu cau. Mọi người trong vùng đều mê loại thức ăn này lắm. Có nhà còn “độc quyền” nơi có đất, ngày bí mật đến đào đất về, chế biến và ra chợ bán như các mặt hàng khác.

Người đàn ông ăn bọ cạp sống 

Người đàn ông ăn bọ cạp sống

Ông Lý Lưu Quân  sống ở tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc. Hiện ông đã 54 tuổi, ông bắt đầu thích quái vật này sau khi bị một con bọ cạp và quyết định “phục thù”. Ông Quân giờ vẫn sống rất khỏe, thường biểu hiện cho mọi người xung quanh xem đặc biệt tài chính của mình mặc dù các bác sĩ khuyến cáo rằng việc ăn thịt bọ sống thực sự không tốt cho sức khỏe.

Cô gái với sở thích ăn đá

Chị Teresa Widener (45 tuổi) có sở thích “nhấm nháp” những viên đá đã hơn 20 năm nay. Những viên đá Teresa Widener yêu thích là những loại đá mềm và giòn. Đây là chứng bệnh có tên là Pica. Những người mắc bệnh này có cảm giác thèm ăn những vật thể không phải thực phẩm.

Người phụ nữ nghiện uống sơn

Một người phụ nữ 43 tuổi ở Mỹ. Đã có những tiết lộ về sở thích nghiện uống sơn giống như uống nước lã. Heather Beal tiết lộ rằng cô đã uống khoảng 11 lít sơn. Cô bắt đầu có thói quen này 3 năm trước đây.

Người phụ nữ nghiện uống sơn

Ông lão với niềm đam mê dầu nhớt

Ông Brian Taylor sống tại làng Brotton hiện nay đã 45 tuổi. Anh có niềm đam mê kỳ lạ với dầu nhớt. Ông Taylor từng được bắt đầu vào năm 2005 vì hành động ăn trộm dầu để uống và ở nơi công cộng. Gần đây, anh ấy tiếp tục bị bắt giữ sau khi uống và làm mát khí dầu tại 2 cây kim loại khác nhau và nhảy múa.

Người phụ nữ uống nước tiểu mỗi ngày

Không chỉ uống 5 cốc nước tiểu mỗi ngày, người phụ nữ ở Mỹ còn dùng nước tiểu để đánh răng, rửa mặt. Carrie Steele đến từ Mỹ khiến người xem bị sốc vì sở thích kỳ quặc của mình. Năm 2004, khi biết mình mắc phải căn bệnh ung thư ở giai đoạn cuối. Carrie đã thử áp dụng phương pháp điều trị uống nước tiểu. Sau đó, người phụ nữ này trở nên yêu thích mùi vị của nhà tiểu nước.

Cô gái nghiện uống dầu ăn 

Dầu ăn

Người phụ nữ họ Vương ở Sơn Đông, Trung Quốc có thói quan ăn uống kỳ quặc – uống dầu ăn. Mỗi ngày, cô Vương phải uống ít nhất 250ml dầu ăn, nếu không sẽ cảm thấy khó chịu và dứt ra khỏi người.

Kết Luận

Bên trên là tốp 10 người ăn uống kỳ lạ nhất thế giới khiến mọi người phải kinh ngạc. Bạn ấn tượng với sở thích ăn uống của người nào nhất?