Tốp 10 Kỷ Lục Israel Nổi Tốt Nhất Hiện Nay

Một số kỷ lục được nổi bật tại đất nước Israel được nhiều người công nhận qua những tiểu liên. Để có thể biết thêm về thông tin thì bạn có thể tham khảo ngay Tốp 10 Kỷ Lục Israel Nổi Tốt Nhất Hiện Nay qua những dòng chia sẻ bên dưới đây nhé!

10 Kỷ Lục Israel Nổi Tốt Nhất Hiện Nay

Tốp 10 Kỷ Lục Israel Nổi Tốt Nhất Hiện Nay

Tại đất nước với những khẩu súng tốt nhất từ những cá nhân được bình chọn làm Tốp 10 Kỷ Lục Israel Nổi Tốt Nhất Hiện Nay, qua từng top list các khẩu súng ngay bên dưới đây

Kỷ lục Israel – MP5

Được sản xuất tại Đức vào những năm 1960 và được nhu nhập vào Israel vào những năm 1966 với công dụng là biên phòng và làm đặc nhiệm. Khẩu súng MP5 được dùng loại đạn phản lực với kích thước 9*19mm. Với việc sử dụng bộ khóa nòng một cách khép kín cùng đó là cơ chế phản lực (có thể tương đương với súng trường G3), một điều cực tốt là MP5 nhắm cực kỳ chính xác mục tiêu được chọn.

Ngày nay, chúng được sử dụng với hầu hết các quốc gia và được xếp hạng thứ hạng cao trong top 10 kỷ lục Israel.

Kỷ lục Israel – Uzi

Kỷ lục Israel – Uzi

Thiết kế bởi quân đội Israel vào những năm 1949 và được vinh danh trong các loại khẩu súng tiêu chuẩn được dùng nhiều nhất trong quân đội.

Đạn sử dụng cùng với khẩu MP5 (9*19mm), thân được làm bằng thép, hạn chế phần chi tiết, khóa nòng mở, nạp phản lực vào trong đạn. Với cơ chế bắn được là tự động và bán tự động, có lẫy an toàn trong cò súng là phần ưu điểm. 

Hiện nay, nó được pháp luật các quốc gia xếp vào những khẩu súng trong lực lượng quân đội trên thế giới.

Kỷ lục Israel – FN P90

Được sản xuất tại Israel vào năm 1980, ngoại hình nhìn như một khẩu tiểu liên thu nhỏ nhưng được sản xuất lại với buồng đạn mới toanh. 

Vào năm 1990 thấy được mặt hạn chế của chúng nên đất nước Israel tăng cường cho nó cơ chế bắn nhanh (tiểu liên) kết hợp với tầm xa (súng trường). Đạn được sử dụng là loại đạn có kích thước 5,7*28mm, được đúng trong hơn 50 quốc gia và lãnh thổ thế giới.

Kỷ lục Israel – MP7

Sản xuất vào đời đầu năm 2000, với vai trò là phòng vệ cá nhân cho bản thân mình như khẩu P90. Đạn sử dụng là loại đạn có kích thước 4,3*30mm cùng đó là tốc độ khá cao, có thể sử dụng như súng trường, súng tiểu liên.

Độ sát thương của súng này khá cao khi ở cự ly 200m, thường được các quốc gia trang bị và mua từ nước Israel cho các đơn vị cảnh sát, đặc nhiệm.

Kỷ lục Israel – UMP

Huyền thoại chúng ta đã trở lại rồi với phiên bản năm 1990 sản xuất từ Israel với những vũ khí uy lực mà lại còn nhẹ nhàng. Với nguyên tắc bằng phản lực thì nó có thể tương thích với các loại đạn như 11,43*23mm – 10*22mm – 9*19mm. 

Chứa tầm 20 – 30 viên đạn trong hộp đạn hiệu quả bắn tốt nhất là 100m được các quân đội Mỹ khá tin dùng về mặt chất lượng và hiệu quả làm việc.

Kỷ lục Israel – Beretta PM12

Sự ra đời của PM12 vào những năm 1950 – 1959, với nguyên lý nạp đạn bằng hệ thống phản lực, cùng với loại đạn được sử dụng là 9*19mm. Hiệu quả sử dụng được biết là 200m với cơ chế tự động hoặc bán tự động.

Hộp chứa tầm khoảng 20 – 40 viên đạn, một loại vũ khí có tính chính xác cao được sử dụng khá nhiều vào những năm mà nó được ra đời cho đến nay.

Kỷ lục Israel – MAC-10

Cùng tầm với Uzi thì khẩu MAC – 10 cũng được sản xuất vào những thập niên 1960 thuận tiện cho các nhu cầu cá nhân của đội đặc nhiệm, thực thi pháp luật, bảo vệ an ninh quốc gia.

Với thiết kế đơn giản sử dụng 2 loại đầu đạn là 11,43*23mm – 9*19mm hiệu quả tầm bắn được Israel công bố là dưới 100m là tốt nhất.

Kỷ lục Israel – CZ Scorpion EVO 3

Kỷ lục Israel – CZ Scorpion EVO 3

Chế tạo vào năm 2009 của thế kỷ 21 được khá nhiều nước tin dùng với nguyên lý bắn đạn bằng phản lực, có khóa nòng, đạn có kích thước tương thích là 9*19mm. 

Có 2 chế độ là tự động và bán tự động, hộp đựng đạn có sức chứa từ 20 – 30 viên đạn. Với chất liệu tổng hợp dẫn đến độ bền cao trong việc sử dụng, khá nhẹ đối với những chiến sĩ.

Kỷ lục Israel – Thomet MP9

Với phiên bản được ra đời vào năm 2004, tương thích với chỉ 1 loại đạn 9*19mm và có hệ thống nạp bằng phản lực cùng với đó là khóa nòng đóng. Hộp đựng đạn có sức chứa lên đến 15 – 30 viên đạn, có 2 chế độ bắn là tự động và bán tự động. Tầm bắn được nhà sản xuất bên Israel khuyến cáo là 50 – 100m là hiệu quả nhất.

Kỷ lục Israel – FAMAE SAF

Mẫu này được biết là súng tiểu liên được sản xuất vào những năm 1993, trong chúng khá gọn gàng và hiện đại hơn với các súng bây giờ. Với sử dụng loại đạn tương thích là 9*19mm, cùng đó là 2 chế độ tự động và bán tự động, có hệ thống lấy lẫy của 2 bên súng. Hộp đựng đạn có sức chứa lên đến 30 viên đạn, được khuyến cáo sử dụng trong tầm bắn khoảng 100m.

Tổng kết

Qua bài viết, cho bạn hiểu hơn về Tốp 10 Kỷ Lục Israel Nổi Tốt Nhất Hiện Nay tại đất nước này. Hy vọng với những gì mà chúng tôi cung cấp cho bạn khiến bạn hiểu hơn về những khẩu súng được các quốc gia trên thế giới công nhận tính năng của nó.