Tốp 10 Kỷ Lục Hungary Tốt Nhất Hiện Nay Bạn Không Nên Bỏ Qua

Với những kỷ lục được xác lập trên thế giới, đều được trải qua những quá trình tập luyện kỹ lưỡng – khắc nghiệt mới thành quả như thế. Vì thế, bài viết bên dưới đây chúng tôi sẽ nêu cho bạn biết Tốp 10 Kỷ Lục Hungary Tốt Nhất Hiện Nay bạn không thể nào bỏ qua.

10 Kỷ Lục Hungary Tốt Nhất Hiện Nay

Dưới đây là danh sách 10 Kỷ Lục Hungary Tốt Nhất Hiện Nay ở mọi thời đại, bạn khó có thể bỏ qua nếu bạn là người yêu thích đất nước này. Khám phá những kỷ lục từ các nhân vật bóng đá nổi tiếng theo sự yêu thích của mình mà tìm hiểu về chúng.

Kỷ lục Hungary – Ferenc Puskás

Tốp 10 Kỷ Lục Hungary Tốt Nhất Hiện Nay

Được đặt với cái tên trong giải bóng đá lớn FIFA Puskas, anh được xem là một trong những cầu thủ sáng giá nhất với thế hệ này. Anh còn truyển cảm hứng bóng đá cho biết bao lứa thế hệ nối tiếp anh mai sau, số bàn thắng anh mang lại kỷ lục lên đến 84 trận đấu với các đội bóng đá lớn nhỏ trên thế giới. Và vào năm 2009 anh được nhận giải thưởng sau đó cách 3 năm anh đã đột ngột qua đời, tạo nên lịch sử bóng đá trong truyền thuyết.

Kỷ lục Hungary – Sándor Kocsis

Được biết là một ngôi sao sáng trong làng bóng đá cùng với đội tuyển quốc gia đáng lo ngại vào những năm 1950. Là cầu thủ đáng gờm nhất với tỉ lệ thắng trong các giải đấu lên đến 295 trận thắng trong tổng số 335 lần anh được ra sân thi đấu. Hiện nay, Sándor Kocsis được chuyển đến Tây Ban Nha với ước mơ và hy vọng lớn của anh tại Barcelona.

Kỷ lục Hungary – László Kubala Stecz

László Kubala Stecz còn được nhiều gọi cái tên bằng tiếng Tây Ban Nha là Ladislao Kubala khi anh đã làm nên lịch sử cho nền bóng đá tại đất nước Hungary này. Với một cầu thủ chuyên nghiệp như anh với số bàn thắng 131 trong 186 lần ra sân trong đội tuyển Barcelona. Còn đối với Stecz thì lại ghi nhận được đến 217 bàn thắng ngoạn mục trên tổng 379 bàn anh được ra sân thi đấu.

Kỷ lục Hungary – Flórián Albert

Không chỉ xem là một cầu thủ nổi tiếng trong lĩnh vực thể thao – bóng đá mà còn là một người quản lý một đội bóng đá lớn. Vào những năm 1967, Flórián Albert được tặng với danh hiệu là cầu thủ được đánh giá xuất sắc nhất đối với nền Bóng đá tại Châu Âu. Vị trí sáng giá nhất và được phong cho là vị “hoàng đế” – lịch lãm nhất với thời của anh.

Kỷ lục Hungary – Ferenc Bene

Tốp 10 Kỷ Lục Hungary Tốt Nhất Hiện Nay

Được sinh ra và lớn lên tại đất nước Hungary vào năm 1944 tháng 12 với số bàn thắng trông thấy tại quốc giá này là 36 bàn trên tổng 76 lần được tham gia vào trận đấu. Nhưng không dừng lại với những kỷ lục đơn giản đó mà anh còn được đánh giá xuất sắc trong các trận đấu tại Újpest FC lên đến 303 bàn thắng bạn nhé!

Kỷ lục Hungary –  Zoltán Czibor

Giữa những năm 50 của những thế kỷ trước anh đã chơi và nổi tiếng tại Hungary với số bàn thắng là 17 bàn trên tổng 43 trận được ra sân thi đấu, đánh bại ngay cả các đội tuyển như Đức và Brazil. Vào những năm 1952, được tham gia Thế Vận Hội và giành giải vô địch trong trận đấu với Nam Tư là trận đấu cuối cùng. Mãi 1 năm sau, được đảm nhận là một thành viên cho đội tuyển của quốc gia, anh đã giành được chiếc cúp từ Trung Âu, tiến thẳng vào vòng trong của World Cup. Những cuối cùng bị thủng lưới với đội tuyển Tây Đức tại trận đấu đầu tiên, sau cuộc nổi dậy ấy vào những năm 1956 anh bắt đầu di cư ra nước ngoài. Cùng chơi với hàng loạt tên tuổi lớn như Roma, Barcelona, … trở về nước vào năm 90, và lĩnh hội làm việc với tư cách trong bóng đá theo từng bước.

Kỷ lục Hungary – Károly Zsák

Với sự cống hiến nhiệt tình của anh trong bóng đá với tuổi 49, và 13 năm cống hiến trong đội tuyển quốc gia, tuy chưa bao giờ thi đấu với đội tuyển chuyên nghiệp nhưng lại có sức ảnh hưởng lớn trong đội tuyển quốc gia.

Được đúng trong khung thành tại quốc gia của mình vào năm 17 tuổi. 1912 năm xảy ra sự việc anh được vinh dự nhận được giải thưởng cầu thủ của đất nước xuất sắc nhất. Và anh phải rời đội tuyển với một cái chết bi thảm, rời đội tuyển không phải vì thất bại hay một lý do nào hết mà vì sự kiên quyết từ chính các bác sĩ.

Kỷ lục Hungary – Nándor Hidegkuti

Được biết với danh tiếng là “kẻ tấn công” sai lầm vì khó đoán trước được và bảo vệ anh trước đội địch. Khi anh liên tục ghi bàn trên sân của mình theo cách riêng đúng như nghĩa đen trong câu nói trên từ các đồng đội của anh.

Cả 2 năm 1952 và 1954 được giành giải Thế Vận Hội và trở thành đội vàng trong huyền thoại của tại nước Hungary. 

Song song, là những năm tháng khó khăn trong chiến tranh ở những năm thập niên, mục đích chơi các trận đấu chỉ vì kiếm lấy thức ăn tại các nhà máy. Nhưng khi về hưu trước sự nghiệp – trước danh tiếng thì anh đã trở thành huấn luyện viên có tiếng tăm.

Kỷ lục Hungary – György Sárosi

Tốp 10 Kỷ Lục Hungary Tốt Nhất Hiện Nay

Là một tiền đạo, một tiến sĩ ngành ngữ văn học, hoặc là một huấn luyện viên giành được chức vô địch ở Italia với người Juventus. Với cuộc đời của anh ấy, gần như dành cho bóng đá và được đặt dấu chấm than lớn cho cuộc sống của anh trên con đường bóng đá.

Chức vô địch Hungary được anh giành lấy, và huấn luyện cho đội tuyển quốc gia tại đất nước Iran, nhưng thật không may là không gặt hái quá nhiều thành công trong con đường sự nghiệp.

Kỷ lục Hungary – Gyula Grosics

Vào năm 1954 giành được huy chương bạc, vào năm 1952 lại giành được danh hiệu đội vàng trong Thế Vận Hội. Thật quá thú vị, nhưng anh lại bị gián tội và bị bỏ vào tù vài tháng và buộc phải dừng mọi hoạt động từ các câu lạc bộ. Nhưng mãi đến khi ra tù thì anh lại được tham dự vào các giải vô địch thế giới một lần nữa nhưng lại không quá tỏa sáng ở tại đây.

Xem thêm: Tốp 10 Kỷ Lục Honduras Tốt Nhất Hiện Nay

Tổng kết

Tại bài viết cung cấp cho bạn thêm những thông tin về Tốp 10 Kỷ Lục Hungary Tốt Nhất Hiện Nay, giúp bạn hiểu hơn về đất nước này. Hy vọng với phần liệt kê trên giúp ích cho bạn trong việc xem những đội tuyển, cũng như một số kỷ lục mà họ đã dành được.