Tốp 10 Kỷ Lục Germany (Đức) Tốt Nhất Hiện Nay

Germany (Đức) được biết đến là trung tâm của Châu Âu, cả về chính trị và kinh tế. Nơi đây nổi tiếng với những chiếc xe ô tô hiện đại, những lâu đài nguy nga tráng lệ. Không chỉ thế, Germany (Đức) còn là quốc gia đạt được nhiều kỷ lục trong các lĩnh vực khác nhau. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tốp 10 kỷ lục Germany (Đức) tốt nhất hiện nay qua bài viết dưới đây nhé. 

Những kỷ lục Germany (Đức) tốt nhất hiện nay

Khách sạn Zum Roten Baren tại Đức là khách sạn lâu đời nhất Châu Âu

Hiện nay, khách sạn Zum Roten Baren tại Đức được công nhận là khách sạn có lịch sử lâu đời nhất tại Châu Âu. Khách sạn này đã được thành lập và bắt đầu hoạt động 9 thế kỷ trước. Theo các số liệu ghi chép lại, khách sạn Zum Roten Baren được thành lập từ năm 1120. Đến nay, khách sạn đã được nâng cấp, trang trí và trở thành một khách sạn nổi tiếng tại Đức và Châu Âu. 

Hình ảnh  khách sạn lâu đời nhất tại Đức

Kỷ lục nơi sản xuất muối lớn nhất trên thế giới (nhà máy K + S tại Đức)

Công ty hóa chất tại Đức K+ S được biết đến là nhà máy cung cấp Kali dùng trong phân bón lớn nhất tại Châu Âu. Không những thế, K + S còn trở thành nhà máy sản xuất muối lớn nhất thế giới. Các nhà máy của K+S có mặt trên khắp Châu Âu và các nước trong hiệp định Bắc Mỹ, Mỹ Latin. Theo thống kê năm 2004, công ty này này có tổng số nhân viên lên tới khoảng 15.000 người. K + S đã được ghi nhận là công ty sản xuất muối lớn nhất thế giới và trở thành kỷ lục Germany (Đức) tốt nhất hiện nay. 

Kỷ lục về Germany (Đức) sân bay mô hình lớn nhất thế giới

Mô hình sân bay thu nhỏ tại thành phố Hamburg, Đức được công nhận là mô hình sân bay lớn nhất thế giới. Tính đến năm 2020, mô hình này được xây dựng với diện tích 2300m2, gồm có: 1300 mô hình xe lửa; 100,000mô hình xe cộ; 400,000 các bức tượng nhỏ,… Trong tương lai, mô hình này sẽ được mở rộng và tiếp tục xây dựng thêm các khu vực của Anh, Pháp, Châu Phi,…. 

Kỷ lục mô hình lớn nhất thế giới lớn nhất tại Đức

Kỷ lục thế giới về thời gian nhịn thở dưới nước lâu nhất tại Đức 

Một trong những kỷ lục Germany (Đức) tốt nhất hiện nay là kỷ lục của Tom Sietas với khả năng nhịn thở dưới nước lên tới 22 phút 22 giây. Tom Sietas đã phá vỡ kỷ lục của một người Cuba với thời gian 20 phút 21 giây. Tom Sietas đã chia sẻ bí quyết thành công của mình là không ăn bất cứ thứ gì trước cuộc thi để làm giảm quá trình trao đổi chất. Điều này sẽ giúp phổi có nhiều oxi tinh khiết hơn. 

Kỷ lục về trung tâm phân phối xe hơi lớn nhất thế giới tại Germany (Đức)

Khi nhắc tới Đức, nhiều người sẽ nghĩ ngay tới những chiếc ô tô sang trọng và hiện đại. Hiện nay, trung tâm Volkswagen Autostadt tại Đức được công nhận là trung tâm phân phối xe ô tô lớn nhất trên toàn thế giới, đồng thời, đây cũng là bảo tàng ô tô nổi tiếng tại Đức. Hiện nay đây là địa điểm du lịch nổi tiếng, thu hút những người yêu xe trên toàn thế giới. Đặc trưng của bảo tàng xe hơi này là hai tòa tháp CarTower có chiều cao khoảng 60 mét. 

Tìm hiểu về trung tâm phân phối, bảo tàng xe hơi lớn nhất tại Đức

Kỷ lục về công viên nước trong nhà lớn nhất thế giới tại Đức 

Với diện tích khoảng 64000m2, công viên Tropical Islands Resort tại Đức được công nhận là công viên nước trong nhà lớn nhất thế giới . Ngoài công viên nước, Tropical Islands Resort còn chứa cả một rừng mưa nhiệt đới trong nhà. Công viên có thể đón tiếp hơn 8000 khách mỗi ngày. Trong 1 năm đầu mở cửa, công viên đã đón tiếp hơn 1 triệu khách. Công viên mở quanh năm, liên tục đón tiếp khách du lịch, ngoại trừ dịp lễ giáng sinh. Công viên này là một trong những  kỷ lục Germany (Đức) tốt nhất hiện nay. 

Đức thử nghiệm thành công mẫu taxi bay đầu tiên

Chiếc Taxi bay đầu tiên của Đức đã được ghi nhận là kỷ lục Germany (Đức) tốt nhất hiện nay. Phương tiện này có 5 chỗ ngồi và nặng khoảng 1,5 tấn, có thể bay thẳng đứng trong sân trong nhiều phút. Phương tiện này được thiết kế gồm có 36 động cơ gắn vào cánh. Mẫu taxi này vẫn đang được hoàn thiện và phát triển, dự kiến sẽ được thương mại hóa tại Đức vào năm 2025. 

Chiếc Taxi bay đầu tiên tại Germany (Đức)

Kỷ lục tập đoàn BASF tại Đức là công ty sản xuất hóa chất lớn nhất thế giới 

BASF là công ty sản xuất hóa chất tại Đức bao gồm nhiều công ty trên các quốc gia và có 390 cơ sở sản xuất ở cả 5 châu lục. Hiện nay, tập đoàn này cung cấp sản phẩm cho nhiều doanh nghiệp và có mạng lưới khách hàng tại hơn 190 quốc gia. Hiện nay BASF sản xuất các hóa chất: dung môi, nhựa, keo, hóa chất điện tử,… 

Kỷ lục về cuộc thi kỳ lạ nhất thế giới: Cuộc thi mũi to tại Đức

Cuộc thi mũi to tại Đức được tổ chức 5 năm một lần tại bang Bavaria. Mọi người từ mọi lứa tuổi đều có thể tham gia cuộc thi này, miễn là họ có cái mũi đủ to. Sự kiện này đã thu hút nhiều người trên khắp Châu Âu tới tham dự. Cuộc thi này được tổ chức với mục đích đem lại niềm vui cho mọi người và khuyến khích tinh thần cộng đồng. 

Thương hiệu nhà bếp lâu đời nhất thế giới Zwilling J.A. Henckels

Thương hiệu Zwilling J.A. Henckels là thương hiệu đồ bếp lớn nhất thế giới. Thương hiệu này có lịch sử hơn 300 trăm năm. Cho đến nay, thương hiệu này được nhiều đầu bếp thế giới nổi tiếng sử dụng. Hiện nay, Zwilling J.A. Henckels đã có chi nhánh tại nhiều quốc gia trên toàn thế giới và nhận được sự ủng hộ từ nhiều khách hàng. 

Kết luận 

Bài viết trên đây là top những kỷ lục Germany (Đức) tốt nhất hiện nay. Mong rằng bài viết này sẽ đem lại cho bạn những thông tin hữu ích về các kỷ lục tại Đức và hiểu thêm về quốc gia này.