Top 10 Điểm đến Yemen khách du lịch không thể bỏ qua

Yemen là một quốc gia ở Tây Á , là một đất nước có nền kinh tế chưa phát triển nhiều, nên cảnh quan tại quốc gia này không bị khai thác nhiều. Vẫn giữ được những cảnh quan thiên nhiên, các lâu đài cổ xưa vì vậy nó thu hút được khá nhiều khách du lịch đam mê khám phá. Hôm nay chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn 10 điểm đến tại Yemen thu hút nhất trong bài top 10 điểm đến Yemen khách du khách du lịch không thể bỏ qua. 

Socotra Island

Địa điểm đầu tiên mà top 10 điểm đến Yemen khách du khách du lịch không thể bỏ qua muốn nhắc đến đó là quần đảo Socotra Island. Vùng đất của loài cây huyết rồng lạ mắt, kết hợp với khung cảnh màu nước xanh biếc, làm cho khách tham quan tò mò, thích thú muốn đến thăm quan một lần trong đời. Đảo Socotra được Unesco công nhận là di sản thiên nhiên thế giới vào tháng 7 năm 2008. 

Vùng đất của loài cây huyết rồng

Sira Castle

Lâu đài Sira Castle là điểm đến tiếp theo mà  top 10 điểm đến Yemen khách du khách du lịch không thể bỏ qua muốn gửi đến bạn. Với lối thiết kế đơn giản, kiến trúc thời cổ xưa nhưng về độ vững chắc thì không thể bỏ sót lâu đài Sira Castle. Bạn sẽ có được những bức hình đáng giá khi bước chân đến lâu đài này. 

Old City of Sanaa

Những khách tham quan đam mê khám phá lịch sử thì không thể bỏ qua địa điểm lịch sử Old City of Sanaa trong top 10 điểm đến Yemen khách du khách du lịch không thể bỏ qua. Đây là một trong những di tích cổ được giữ gần như là trọn vẹn cho đến ngày hôm nay.  Như một thành phố cổ xưa, bạn sẽ tìm thấy những điều thú vị khi tham quan địa điểm này đó. 

Qalansiyah Beach

Bãi biển Quan Siyah Beach địa điểm tham quan không thể bỏ qua khi đến với Yemen. Tại đây vẫn chưa được đưa vào khai thác du lịch, mọi thứ đều giữ nguyên vẹn những gì thiên nhiên ban tặng. Bờ biển với những bãi cát trắng và dòng nước xanh mát trong top 10 điểm đến Yemen khách du khách du lịch không thể bỏ qua này là địa điểm lý tưởng để bạn cùng gia đình, bạn bè thư giãn, nghỉ ngơi.

Aden Mall

Làm sao đến du lịch một quốc gia mà có thể bỏ qua việc tham quan trung tâm mua sắm được đúng không? Gợi ý top 10 điểm đến Yemen khách du khách du lịch không thể bỏ qua mang đến cho bạn hôm nay là trung tâm mua sắm Aden Mall. không lộng lẫy cao sang như những nơi khác, nhưng Aden Mall mang lại cho khách hàng cảm giác thân thiện, thoải mái.

Trung tâm mua sắm Aden Mall

https://gody.vn/chau-a/yemen/aden/trung-tam-thuong-mai-aden-aden-mall

Tawilah Tanks Crater

Một địa điểm lịch sử nữa mà bạn không nên bỏ qua đó là địa điểm lịch sử Taweelah Tanks Crater. Đến đây bạn sẽ được biết thêm về những món đồ của người Yemen thời cổ xưa, bạn cũng có thể mua các món đồ lưu niệm xinh đẹp, độc lạ tại các cửa hàng.

Aban Mosque

Aban Mosque là một địa điểm tôn giáo của Yemen, nếu bạn muốn biết thêm về nền tôn giáo tại quốc gia này như thế nào thì hãy cho địa điểm này vào danh sách những địa điểm đáng đi du lịch của mình nhé. Top 10 điểm đến Yemen khách du khách du lịch không thể bỏ qua nghĩ là nó sẽ là một ý kiến hay dành cho bạn.

Bab al-Hajar

Một điểm thu hút nhiều khách hàng nhất tại Yemen đó là khu tham quan thắng cảnh Bab al-Hajar. Với lối kiến trúc cổ xưa theo phong cách của người Yemen, địa điểm này là nơi mà hầu hết khách du đều ghé 1 lần khi đến Yemen.

Bab al-Hajar – Điểm đến khách du lịch không thể bỏ qua

Al Saleh Mosque

Danh lam thắng cảnh Al Saleh Mosque được thiết kế như một lâu đài cổ tích, bất cứ ai nhìn vào cũng muốn ghé thăm một lần. Sẽ rất tiếc nếu bỏ qua địa điểm này trong top 10 điểm đến Yemen khách du khách du lịch không thể bỏ qua. 

Al Saleh Mosque cổ tích ngoài đời thật

Al-Qahira Castle 

Còn gì thú vị hơn việc thưởng thức khung cảnh thành phố trên một ngọn núi thu nhỏ. Top 10 điểm đến Yemen khách du khách du lịch không thể bỏ qua sẽ giúp bạn thực hiện được điều này tại địa điểm du lịch Al-Qahira Castle. Nhanh chân đến đây để thưởng thức vẻ đẹp này nhé.

Xem thêm: 10 Điểm Đến Việt Nam Khách Du Lịch Không Thể Bỏ Qua

Lời kết

Top 10 điểm đến Yemen khách du khách du lịch không thể bỏ qua này là những địa điểm nổi bật nhất và được biết đến nhiều nhất tại Yemen. Bạn hãy tham khảo và chọn lựa theo sở thích của mình nhé. Chúc bạn có những ngày thư giãn thật thoải mái.