Top 10 địa chỉ sửa điện lạnh tại Sơn La uy tín tốt nhất 

Sau một thời gian dài hoạt động, thì điều hòa có thể xảy ra một số sự cố ngoài ý muốn. Việc sửa chữa sự cố là khá quan trọng. Cho quá trình hoạt động của các thiết bị về sau. Trên thị trường hiện nay, thì có khá nhiều trung tâm hay các địa chỉ sửa chữa điều hòa. Ở Mỗi cơ sở đều có cách quảng cáo. Hay giới thiệu về dịch vụ của mình. Nhưng khi người tiêu dùng không thể biết được dịch vụ sửa chữa điều hòa. Tại đó có thật sự uy tín hay không và đạt hiệu quả cao. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn Top 10 địa chỉ sửa điện lạnh tại Sơn La uy tín mà người sử dụng có thể biết để tới sử dụng dịch vụ tại đây.

Địa chỉ sửa điện lạnh tại Sơn La – Thành phố Sơn La

  • Địa chỉ tại 437 Chu Văn Thịnh, Tổ 11, Thành Phố Sơn La. Điện thoại: 1800 1061
  • Địa chỉ tại số 324 Tô Hiệu, Tổ 9, Thành Phố Sơn La. Điện thoại: 0212 3850 981
  • Địa chỉ tại số 335 Trần Đăng Ninh, P. Quyết Tâm, Thành Phố Sơn La. Điện thoại: 1800 1061

Thành phố Sơn La được cho  là đơn vị hành chính trung tâm của tỉnh Sơn La. Là nơi tập trung nguồn lực kinh tế. Và cũng như định hướng phát triển xã hội của toàn địa bàn tỉnh. Sửa chữa điều hòa tại Sơn La luôn tập trung đội ngũ nhân viên có tay nghề kỹ thuật cao. Cùng với kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Luôn cam kết khắc phục được mọi sự cố.  Liên quan tới thiết bị điều hòa một cách hiệu quả nhất. Không chỉ vậy, tại đây, thì khách hàng có thể mua linh kiện chính hãng từ phía nhà sản xuất. Sửa chữa điều hòa tại Sơn La sẽ đảm bảo về chất lượng. Và hiệu quả của linh kiện sau khi thay thế.

Địa chỉ sửa điện lạnh ở Sơn La – Huyện Mường La

• Địa chỉ tại TT Tô Hiệu, Nậm Păm, Mường La,Tỉnh  Sơn La. Điện thoại: 0368 085 999

Huyện Mường La bao gồm 1 thị trấn và 15 xã trên địa bàn toàn huyện. Dân cư tập trung tại khu vực này nhìn chung cũng khá đông đúc. Và nhu cầu sửa chữa điều hòa tại đây cũng được đánh giá rất cao. Sửa chữa điều hòa tại huyện Mường La sẽ làm việc tất cả các ngày trong tuần. Và sẵn sàng phục vụ khách hàng. Nhân viên kỹ thuật tại đây được đào tạo chuyên sâu về kỹ năng. Và nghiệp vụ sửa chữa. Khắc phục tối đa các sự cố điều hòa một cách hiệu quả. Và kết quả chất lượng nhất.

Địa chỉ sửa điện lạnh tại Sơn La – Huyện Thuận Châu

• Địa chỉ tại Tiểu khu 6, Thuận Châu, Thành Phố Sơn La. Điện thoại: 1800 1061

Đến với sửa chữa điều hòa tại huyện Thuận Châu, thì khách hàng có thể yên tâm về chất lượng sửa chữa. Và chất lượng dịch vụ tại đây. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tại đây luôn luôn nhiệt tình, chu đáo. Với kinh nghiệm sửa chữa điều hòa lâu năm. Chúng tôi cam kết khắc phục sự cố, lỗi hỏng của sản phẩm. Nếu như có bất kỳ vấn đề thắc mắc nào. Bạn hãy liên hệ trực tiếp tới sửa điều hòa tại Thuận Châu. Để được tư vấn và giải đáp ngay.

Địa chỉ sửa điện lạnh ở Sơn La – Huyện Phù Yên

• Địa chỉ tại số 26, QL37, Khối 14, Phù Yên, Tỉnh Sơn La. Điện thoại: 1800 1061

Sửa chữa điều hòa tại Phù Yên trong suốt thời gian dài làm việc. Luôn luôn nhận được sự đánh giá cao của quý khách hàng. Chất lượng dịch vụ  ở đây đã được khách hàng phản hồi lại trên trang chính thức của trung tâm. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ sửa chữa điều hòa. Cũng như về  giá cả mà trung tâm đưa ra. Luôn đảm bảo sửa chữa với mức giá ưu đãi. Và kèm theo nhiều khuyến mại đặc biệt dành cho đối với dịch vụ trọn gói.

Địa chỉ sửa điện lạnh tại Sơn La – Huyện Mai Sơn

  • Địa chỉ tại số 91, Tiểu khu 19, Mai Sơn, Tỉnh Sơn La. Điện thoại: 1800 1061

Sửa chữa điều hòa tại Mai Sơn luôn tự hào là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sửa chữa. Đội ngũ nhân viên ở đây được cập nhật nhanh chóng toàn bộ kiến thức. Có liên quan tới sản phẩm điều hòa. Khắc phục sự cố, hay lỗi thiết bị hay hỏng hóc một cách hoàn thiện. Và chu đáo nhất cho khách hàng.

Địa chỉ sửa điện lạnh tại Sơn La-huyện Yên Châu

• Địa chỉ tại số 91, Tiểu khu 19, Mai Sơn, Tỉnh Sơn La. Điện thoại: 1800 1061

Không chỉ có dịch vụ sửa điều hòa chất lượng, mà tại đây còn có thêm dịch vụ vệ sinh. Bảo dưỡng thiết bị sau thời gian dài đã hoạt động. Sửa chữa điều hòa tại Yên Châu tin rằng. Việc vệ sinh bảo dưỡng điều hòa thường xuyên thì. Điều đó,  sẽ hạn chế tối đa sự cố điều hòa. Nếu khách hàng có quan tâm, có thể gọi điện trực tiếp tới đường dây nóng. Để yêu cầu dịch vụ phục vụ.

Địa chỉ sửa điện lạnh tại Sơn La – Huyện Mộc Châu

• Địa chỉ tại số 54 Lê Thanh Nghị, tiểu khu 40, Mộc Châu, Tỉnh Sơn La. Điện thoại: 1800 1061

Chất lượng và sự hài lòng là 2 yếu tố mà sửa chữa điều hòa tại Mộc Châu quan tâm và đề cao. Trung tâm luôn đề ra những dịch vụ phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Và nhanh chóng giải quyết và khắc sự cố một cách nhanh chóng. Hiệu quả và an toàn. Điều hòa của gia đình bạn sẽ được vận hành tốt sau quá trình sửa chữa. Và trung tâm cũng sẽ gọi điện xác nhận hoạt động của thiết bị theo định kỳ. Mọi vấn đề thắc mắc bạn hãy liên hệ trực tiếp tới sửa chữa điều hòa. Tại Mộc Châu để nhận được lời giải đáp.

Địa chỉ sửa điện lạnh ở Sơn La – Huyện Quỳnh Nhai

Tại đây gồm 11 xã: Chiềng Ơn, Mường Giàng, Pá Ma Pha Khinh, Chiềng Khay, Mường Giôn, Chiềng Khoang, Cà Nàng, Mường Chiên, Chiềng Bằng, Nậm Ét, Mường Sại.

Sau khi sửa chữa thì còn có chế độ bảo hành dài hạn. Và cùng với nhiều khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn. Khi đó bạn có thể tham gia để nhận nhiều phần quà.

Số điện thoại liên hệ: 0367 890 672

Địa chỉ sửa điện lạnh tại Sơn La-Huyện Sông Mã 

Tại đây gồm có thị trấn Sông Mã và 18 xã: Chiềng Khoong, Yên Hưng, Chiềng Cang, Mường Hung, Chiềng En, Chiềng Khương, Nà Nghịu, Mường Cai, Pú Bẩu, Chiềng Sơ, Huổi Một, Nậm Mằn, Đứa Mòn, Bó Sinh, Mường Sai, Mường Lầm, Chiềng Phung, Nậm Ty.

Sau khi sửa chữa, thì thiết bị sẽ hoạt động tốt hơn ban đầu. Và hơn nữa còn tiết kiệm điện năng tối đa.

Số điện thoại liên hệ: 0357 782 832

 Địa chỉ sửa điện lạnh ở Sơn La – Huyện Sốp Cộp

Tại đây gồm 8 xã: Sốp Cộp, Púng Bánh, Mường Lạn, Sam Kha,Mường Lèo, Nậm Lạnh, Dồm Cang, Mường Và. Trung tâm này là nơi đem lại cho bạn sự hài lòng về chất lượng. Và cũng như các dịch vụ khác.

Số điện thoại liên hệ: 0345 789 521

Kết luận

Trên đây là Top 10 địa chỉ sửa chữa điện lạnh tại Sơn La uy tín và chất lượng nhất. Với mỗi dịch vụ, cơ sở hoạt động. Đều mong muốn làm hài lòng khách hàng nhất có thể. Hy vọng mọi người có thể tìm kiếm một địa chỉ. Mà mình đáng tin cậy ở tỉnh Sơn La nhé!