Top 10 Địa Chỉ Sửa Điện Lạnh Tại Phú Thọ Uy Tín Tốt Nhất

Thiết bị điều hòa sau một thời gian dài sử dụng không thể tránh khỏi hỏng hóc, trục trặc. Mọi vấn đề của thiết bị chắc chắn sẽ đều có cách khắc phục. Quan trọng là người dùng có tìm ra cụ thể phương án giải quyết phù hợp hay không. Trên thị trường hiện nay, có khá nhiều địa chỉ sửa chữa điện lạnh đang hoạt động và làm việc. Và người dùng có thể tìm đến những cơ sở này khi thiết bị điện lạnh gặp vấn đề. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến các bạn: Top 10 địa chỉ sửa điện lạnh tại Phú Thọ uy tín tốt nhất.

địa chỉ sửa điện lạnh tại Phú Thọ

Địa chỉ sửa điện lạnh tại Phú Thọ: Điện lạnh Kỷ Binh

Điện lạnh Kỉ Binh luôn được khách hàng đánh giá tốt chất lượng hiệu quả hoạt động. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa. Mọi sự cố liên quan tới thiết bị điện lạnh sẽ đều được khắc phục nhanh chóng. Có bảo hành để đảm bảo hiệu quả hoạt động sau quá trình thay thế. Chắc chắn với dịch vụ tại đây sẽ không khiến khách hàng thất vọng.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Tại số 68, Quốc Lộ 2, Khu 13, Xã Phú Hộ, tỉnh Phú Thọ
 • Điện thoại: 0935.438.500

Địa chỉ sửa điện lạnh ở Phú Thọ: Cửa hàng điện lạnh Quang Trung

Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của điện lạnh Quang Trung. Tại đây, đội ngũ nhân viên đều được trang bị đầy đủ phương tiện di chuyển. Cũng như trang thiết bị và công cụ để sửa chữa. Chắc chắn tại đây sẽ phục vụ khách hàng nhanh chóng, hiệu quả và chính xác.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Tại số 11 đường Phú Bình, Phường Phong Châu, tỉnh Phú Thọ
 • Điện thoại: 0210.3822.335

Địa chỉ sửa điện lạnh tại Phú Thọ: Điện lạnh Chung Phương

Điện lạnh Chung Phương luôn hiểu về tâm lí khách hàng. Cũng như chất lượng sửa chữa và chất lượng phục vụ khách hàng. Đây chính là yếu tố quan trọng giúp phát triển cơ sở ngày một hoàn thiện hơn. Qua nhiều năm hoạt động, sửa điều hòa tại Phú Thọ. Nơi đây luôn nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Hãy gọi ngay tới điện lạnh Chung Phương để được tư vấn hỗ trợ.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Tại đường QL2, Phú Hộ, tỉnh Phú Thọ
 • Điện thoại: 0973.697.825

Địa chỉ sửa điện lạnh ở Phú Thọ: Điện lạnh dân dụng Cao Hồng

Điện lạnh Cao Hồng luôn được đầu tư chau chút về trang thiết bị sửa chữa. Cũng như các linh kiện thay thế được nhập khẩu chính hãng từ bên nhà sản xuất. Có bảo hành để đảm bảo chất lượng hiệu quả hoạt động sau quá trình thay thế.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Tại tỉnh lộ 315, Khu 3, Xã Hà Lộc, tỉnh Phú Thọ
 • Điện thoại: 0985.229.254

Địa chỉ sửa điện lạnh tại Phú Thọ: Điện lạnh Hùng Xuyên

Điện lạnh Hùng Xuyên cam kết khắc phục mọi sự cố liên quan tới sản phẩm. Cơ sở sẽ đều khắc phục và đưa ra phương án xử lý nhanh chóng. Ngoài ra, điện lạnh Hùng Xuyên còn cung cấp thêm dịch vụ sửa chữa tận nhà. Nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt nhanh chóng sau khi quý khách hàng gọi điện yêu cầu.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Tại số 13 Đường Nam, phường Phong Châu, tỉnh Phú Thọ
 • Điện thoại: 0915.030.988

Địa chỉ sửa điện lạnh ở Phú Thọ: Cửa hàng điện lạnh Bùi Thái

Điện lạnh Bùi Thái luôn là địa chỉ sửa chữa được người dân tin tưởng trong suốt thời gian dài. Mặc dù mới hoạt động nhưng đã được người dân đánh giá tốt về công tác sửa chữa. Cũng như phong thái phục vụ khách hàng. Chắc chắn nơi đây sẽ còn phát triển rộng rãi hơn nữa

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Tại đường Hiền Quan, Tam Nông, tỉnh Phú Thọ
 • Điện thoại: 0333.197.095
 • Website truy câp: https://www.facebook.com/dienlanhbuithai/

Địa chỉ sửa điện lạnh tại Phú Thọ: Điện tử điện lạnh Tiến Mạnh

Một trong những cửa hàng uy tín và chất lượng tại Phú Thọ. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề giúp dịch vụ có thể kiểm tra. Cũng như sửa chữa đánh giá sản phẩm một cách hiệu quả nhất. Cùng với đó là mức giá hợp lí phải chăng. Đây hẳn là một trong những địa chỉ được người dân Phú Thọ chọn lựa.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Tại tổ 10, phố Tân An, phường Hùng Vương, tỉnh Phú Thọ
 • Điện thoại: 0989.258.187

Địa chỉ sửa điện lạnh ở Phú Thọ: Điện tử điện lạnh Tiến Hà

Cửa hàng Tiến Hà với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng cho khách hàng một cách tốt nhất. Nơi đây được đào tạo bài bản, kinh nghiệm. Chắc chắn sẽ giúp cho cửa hàng dành được sự ưu tiên của khách hàng.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Tại số 25 đường Tháng Tám, phường Âu Cơ, tỉnh Phú Thọ
 • Điện thoại: 0210.3821.798

Địa chỉ sửa điện lạnh tại Phú Thọ: Điện lạnh gia dụng Xuân Lộc

Nếu bạn cần sửa chữa thiết bị thiết bị điện lạnh trong nhà bạn nên đến với điện lạnh Xuân Lộc. Đây là cửa hàng sửa chữa, kiểm tra thay thế phụ tùng hợp lí cho ra kết quả tốt nhất. Với mức giá hợp lí chắc hẳn đây là một sự lựa chọn tốt dành cho khách hàng.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Tại số 86, Bạch Đằng, phường Âu Cơ, thị Xã Phú Thọ, tỉnh Phú Thọ
 • Điện thoại: 0396.235.996

Địa chỉ sửa điện lạnh ở Phú Thọ: Điện lạnh Quang Hà

Điện lạnh Quang Hà chắc chắn mang đến cho khách hàng sự hài lòng về dịch vụ. Cửa hàng nhận sửa chữa tất cả thiết bị điện tử điện lạnh gặp sự cố hư hỏng. Tại đây được đánh giá và thẩm định là chất lượng tốt và giá cả hợp lí.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Tại đường Tháng Tám, phường Âu Cơ, tỉnh Phú Thọ
 • Điện thoại: 0210.3713.873

Kết luận

Trên đây là Top 10 địa chỉ sửa điện lạnh tại Phú Thọ uy tín tốt nhất. Trong suốt thời gian dài hoạt động cũng như tích lũy kinh nghiệm. Sửa chữa điện lạnh tại Phú Thọ luôn nhận được phản hồi tích cực từ phía người tiêu dùng. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi gửi gắm sản phẩm của mình tại đây. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ tìm kiếm cho mình địa chỉ chất lượng tại Phú Thọ.