Top 10 Địa Chỉ Sửa Điện Lạnh Tại Hòa Bình Uy Tín Tốt Nhất

Ngày nay, nhu cầu sử dụng điều hòa của người tiêu dùng là tương đối lớn và liên tục. Thiết bị điều hòa đang dần trở thành sản phẩm không thể thiếu trong cuộc sống. Tuy nhiên, sau một thời gian dài sử dụng, thiết bị có thể gặp sự cố hỏng hóc. Và các bạn sẽ cần tìm đến những địa chỉ sửa chữa điện lạnh uy tín chất lượng. Bài viết này sẽ giới thiệu bạn: Tốp 10 địa chỉ sửa điện lạnh tại Hòa Bình uy tín tốt nhất.

địa chỉ sửa điện lạnh tại Ninh Thuận

Địa chỉ sửa điện lạnh tại Hòa Bình: Điện lạnh Thành Tâm

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trên lĩnh vực thiết bị điện lạnh. Sửa điều hòa Thành Tâm tự tin sẽ mang đến khách hàng nhiều trải nghiệm tuyệt vời nhất. Cùng với đó là mức giá ưu đãi, quá trình thực hiện chất lượng và đạt hiệu quả cao.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Tại số 366 Trần Hưng Đạo, Đồng Tên, tỉnh Hòa Bình
 • Điện thoại: 0218.3851.681

Địa chỉ sửa điện lạnh ở Hòa Bình: Điện lạnh Trung Kiên

Nếu bạn cần thợ sửa điều hòa chất lượng cao và chuyên nghiệp. Cùng với đó là thời gian thực hiện nhanh chóng hiệu quả. Thì các bạn có thể tìm đến thợ sửa chữa điều hòa tại cơ sở Điện Lạnh Trung Kiên.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Tại số 66 Đinh Tiên Hoàng, Tân Thịnh, tỉnh Hòa Bình
 • Điện thoại: 0218.3882.959

Địa chỉ sửa điện lạnh tại Hòa Bình: Điện lạnh Trần Thực

Tại đây chuyên cung cấp một số linh kiện thay thế chính hãng. Cùng với đó là có bảo hành và đảm bảo cho khách hàng hậu sau sửa chữa. Nếu các bạn có nhu cầu tìm hiểu về chất lượng có thể đến cơ sở điện lạnh Trần Thực.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Tại số 17 Hữu Nghị, tỉnh Hòa Bình
 • Điện thoại: 0986.769.030

Địa chỉ sửa điện lạnh ở Hòa Bình: Điện lạnh Quỳnh Hương

Một trong những cửa hàng uy tín và chất lượng tại Hòa Bình. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề giúp dịch vụ có thể kiểm tra. Cũng như sửa chữa đánh giá sản phẩm một cách hiệu quả nhất. Cùng với đó là mức giá hợp lí phải chăng. Đây hẳn là một trong những địa chỉ được người dân Hòa Bình chọn lựa.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Tại số 53 Chi Lăng, Đồng Tên, Hòa Bình
 • Điện thoại: 0218.3600.117

Địa chỉ sửa điện lạnh tại Hòa Bình: Điện tử, Điện lạnh Thành Công

Đây là địa chỉ được nhiều khách hàng tâm đắc về chất lượng của dịch vụ. Tại đây chuyên sửa chữa các thiết bị điện tử, điện lạnh giá cả phải chăng. Bạn sẽ không cần phải đi đâu xa chỉ cần một cuôc gọi. Nhân viên kĩ thuật tại đó sẽ đến ngay và hỗ trợ cho bạn nhanh nhất có thể. Hãy gọi điện ngay đến cơ sở Thành Công để được tư vấn, hỗ trợ.

Thông tin liên hệ 

 • Địa chỉ: Tại đường Hạnh Phúc, phường Kỳ Sơn, tỉnh Hòa Bình
 • Điện thoại: 0355.051.715

Địa chỉ sửa điện lạnh ở Hòa Bình: Cửa hàng sửa chữa điện tử, điện lạnh Dũng Huệ

Cửa hàng Dũng Huệ với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Chắc chắn sẽ đem đến sự hải lòng cho khách hàng một cách tốt nhất. Nơi đây được đào tạo bài bản, kinh nghiệm. Chắc chắn sẽ giúp cho cửa hàng dành được sự ưu tiên của khách hàng.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Tại số 117 Hoàng Văn Thụ, Thị Lang, tỉnh Hòa Bình
 • Điện thoại: 0987.056.109

Địa chỉ sửa điện lạnh tại Hòa Bình: Điện lạnh Phú Thành

Nếu bạn cần sửa chữa thiết bị điện lạnh trong nhà bạn nên đến dịch vụ Phú Thành. Đây là cửa hàng sửa chữa, kiểm tra thay thế phụ tùng hợp lí cho ra kết quả tốt nhất. Với mức giá hợp lí chắc hẳn đây là một sự lựa chọn tốt dành cho khách hàng.

Thông tin liên hệ 

 • Địa chỉ: Tại số 96 đường Mạc Đĩnh Chi, Hữu Nghị, tỉnh Hòa Bình
 • Điện thoại: 0982.017.817

Địa chỉ sửa điện lạnh ở Hòa Bình: Cửa hàng Điện lạnh Trung Khánh

Điện lạnh Trung Khánh chắc chắn mang đến cho khách hàng sự hài lòng về dịch vụ. Cửa hàng nhận sửa chữa tất cả thiết bị điện tử điện lạnh gặp sự cố hư hỏng. Tại đây được đánh giá và thẩm định là chất lượng tốt và giá cả hợp lí.

Chi phí sửa chữa máy lạnh bao nhiêu tiền?

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Tại số 69 Mai Thúc Loan, Hữu Nghị, tỉnh Hòa Bình
 • Điện thoại: 0379.000.286

Địa chỉ sửa điện lạnh tại Hòa Bình: Điện lạnh Quyền Quý

Điện lạnh Việt Cường chắc chắn sẽ đem đến cho bạn sự tin tưởng về dịch vụ tại đây. Với nhân viên trẻ trung, thân thiện, nhiệt tình và có trách nhiệm trong công việc. Nơi đây hẳn sẽ đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng tối đa nhất.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Tại số 89 An Dương Vương, Phư Lâm, tỉnh Hòa Bình
 • Điện thoại: 0772.239.999

Địa chỉ sửa điện lạnh ở Hòa Bình: Điện lạnh Thành Tuyên

Điện lạnh Thành Tuyên chắc chắn sẽ đem đến cho bạn sự tin tưởng về dịch vụ tại đây. Với nhân viên trẻ trung, thân thiện, nhiệt tình và có trách nhiệm trong công việc. Nơi đây hẳn sẽ đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng tối đa nhất.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Cơ sở tại số 155 đường Thịnh Lang, Tân Thịnh, tỉnh Hòa Bình
 • Điện thoại: 0977.105.850

Kết luận

Trên đây là Top 10 địa chỉ sửa điện lạnh tại Hòa Bình uy tín và chất lượng. Trong nhiều năm hoạt động cùng với tích lũy kinh nghiệm. Nếu như các bạn cần sửa chữa hoặc hỗ trợ thì các bạn hoàn toàn yên tâm. Dịch vụ sửa chữa điện lạnh tại Ninh Thuận luôn nhận được đánh giá cao từ khách hàng. Hy vọng mọi người có thể tìm kiếm một địa chỉ mà mình đáng tin cậy ở Ninh Thuận nhé!