Top 10 Cửa Hàng Thực Phẩm Thiết Yếu Tốt Nhất Tỉnh Long An Hiện Nay

Hiện nay thì dịch bệnh Covid-1 19 đã lan ra khắp các tỉnh thành Việt Nam. Rất nhiều quận, huyện và thành phố phải phong tỏa không cho phép người dân ra đường. Vậy thì thực phẩm thiết yếu cho nhu cầu ăn uống của mọi người sẽ được mua ở đâu. Hiểu được tình hình đó thì bài viết này giúp cho mọi người tham khảo thêm top 10 cửa hàng thực phẩm thiết yếu tốt nhất tỉnh Long An.

Những cửa hàng thực phẩm thiết yếu tốt nhất tỉnh Long An.

Những thực phẩm thiết yếu chính là nguồn thức ăn hàng ngày trong đời sống của mọi người. Thế nên mọi người cần phải tìm những cửa hàng uy tín hợp vệ sinh để đảm bảo được sức khỏe cho bản thân và mọi người trong gia đình. Vậy thì hãy tham khảo ngay địa chỉ của những cửa hàng thực phẩm tốt nhất tỉnh Long An ngay nhé.

Siêu thị Bách hóa Xanh ở Long An

Với chuỗi 23 cửa hàng Bách hóa Xanh ở Long An thì mọi người không cần phải đi xa để tìm các chi nhánh của Bách hóa Xanh. Đây là 1 trong những địa chỉ có nguồn thực phẩm tốt nhất và an toàn nhất của tỉnh Long An. Bách hóa Xanh có nguồn hàng thực phẩm xuất xứ rõ ràng và đảm bảo rất an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng.

Cửa hàng Bách hóa Xanh ở tỉnh Long An

Siêu thị Big C ở Long An

Siêu thị Big C ở Long An

Siêu thị Big C ở Long An có rất nhiều ưu đãi dành cho khách hàng mua sắm tại đây như giữ xe miễn phí, giá rẻ như giá ở chợ, các sản phẩm đa dạng nhưng tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của mọi người và đặc biệt là nhân viên ở đây rất nhiệt tình và chu đáo với khách hàng.

Chuỗi siêu thị VinMart+ ở Long An

VinMart+ là hệ thống siêu thị của tập đoàn Masan, Việt Nam. Vinmart+ được khai trương ngày 20 tháng 11 năm 2014. Chỉ riêng tỉnh Long An thì Vinmart có đến 7 cửa hàng bao gồm cả Vincom Plaza, thực sự rất thuận tiện để cho mọi người không cần phải đi xa để tìm được cửa hàng Vinmart+. Các sản phẩm của VinMart+ bao gồm thực phẩm tươi sống, thực phẩm sơ chế, đồ gia dụng cùng rất nhiều các sản phẩm khác nữa.

Một trong những chuỗi siêu thị VinMart+ ở Long An

Cửa hàng Thực phẩm 2030 ở Long An

Cửa hàng thực phẩm 2030 nằm ở địa chỉ số 146 Huỳnh Hữu Thống, Phường 3, Tân An, Long An. Thực phảm sạch đảm bảo tuyệt đối an toàn sức khỏe của mọi người tiêu dùng. Cùng với đó còn có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bán hàng và chăm sóc khách hàng rất chu đáo.

Cửa hàng T+ Minimart

Cửa hàng T+ Minimart nằm ở địa chỉ số 72A Ấp 2, Xã Tân Bửu, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An. Cửa hàng chuyên cung cấp các loại thực phẩm thiết yếu có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Thực phẩm sạch không có chất bảo quản an toàn với người tiêu dùng. Cửa hàng thường xuyên có các chương trình khuyến mãi để dành tặng cho những khách hàng thân thiết.

Cửa Hàng Phạm Lê ở Long An

Cửa Hàng Phạm Lê nằm ở địa chỉ Ấp 1, Thanh Phú, Bến Lức, Long An. Đội ngũ nhân viên thân thiện, kinh nghiệm vô cùng chu đáo và tận tình. Cửa hàng còn có đa dạng các loại thực phẩm. Khách hàng có thể thoải mái tìm mua thực phẩm với nguồn cung dồi dào nơi đây.

Cửa hàng thực phẩm Trung Hiếu ở Long An

Cửa hàng thực phẩm Trung Hiếu nằm ở địa chỉ Ấp 9, Xã Lương Hòa, Huyện Bến Lức, Long An. Cửa hàng chuyên cung cấp các loại thực phẩm với nhiều loại và đa dạng, phong phú cho người tiêu dùng. Đây là cửa hàng được mọi người tin tưởng vì ngoài cung cấp các loại thực phẩm an toàn thì đội ngũ nhân viên ở đây vô cùng thân thiện và nhiệt tình với khách hàng. 

Cửa hàng nông sản Nguyên Vy ở Long An

Cửa hàng nông sản Nguyên Vy ở Long An

Cửa hàng Nguyên Vy nằm ở địa chỉ đường số 3, Cụm Công Nghiệp Liên Hưng, Ấp Bình Tiền 2, X. Đức Hòa Hạ, H. Đức Hoà, Long An. Cửa hàng này chuyên cung cấp các thực phẩm mà chính công ty Nguyên Vy sản xuất. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thì chắc chắn là cửa hàng Nguyên Vy đảm bảo cung cấp các loại thực phẩm tốt cho sức khỏe của người tiêu dùng.

Fresh Farm ở Long An

Fresh Farm nằm ở địa chỉ tổ 19, Xã Long Thượng, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An. Nơi đây cung cấp thực phẩm sạch nguồn gốc rõ ràng. Ở đây, các loại rau củ đều được gieo trồng từ các hạt giống tốt nhất tại các nông trại ở địa địa bàn tỉnh Long An. Chính vì vậy, tất cả các loại thực phẩm tại đây đều đạt chất lượng tiêu chuẩn công nghệ hữu cơ an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng.

Siêu thị Co.opMart ở Long An

Siêu thị Co.opMart có đến 4 chi nhánh ở Long An. Co.opmart hiện nay chính là doanh nghiệp có nhiều siêu thị nhất ở Việt Nam. Siêu thị còn có rất nhiều chương trình khuyến mãi cho khách. Đó là mua 1 tặng 1, giảm giá nhiều loại thực phẩm để người dùng có thể dễ mua hơn.

Siêu thị Co.opMart ở Long An

Kết Luận

Trên đây là top 10 cửa hàng thực phẩm thiết yếu tốt nhất tỉnh Long An. Hy vọng chúng tôi đã đưa đến cho bạn những thông tin hữu ích.