Top 10 Cửa Hàng Thực Phẩm Thiết Yếu Tỉnh Quảng Bình Tốt Nhất

Người nội trợ ngày càng quan ngại những thực phẩm bẩn bán tràn lan trên thị trường. Hiểu được mối lo đó, hiện nay đã xuất hiện nhiều nhà cung cấp thực phẩm sạch, an toàn. Để đảm bảo cho bữa cơm gia đình luôn chất lượng nhất. Mình sẽ giới thiệu với bạn 10 cửa hàng thực phẩm thiết yếu tỉnh Quảng Bình tốt nhất hiện nay.

Những cửa hàng thực phẩm thiết yếu tỉnh Quảng Bình tốt nhất hiện nay

Hãy trở thành người tiêu dùng thông thái, lựa chọn một địa chỉ tin cậy để mua thực phẩm. Cùng điểm qua 10 cửa hàng thực phẩm thiết yếu tốt nhất tại tỉnh Quảng Bình dưới đây.

Chuyên bán thực phẩm sạch – Đông Dương

Đầu năm 2017 Công ty CP thực phẩm xanh Đông Dương đã bắt đầu hoạt động với mô hình sản xuất rau sạch. Đáng chú ý là Đông Dương sử dụng phương pháp thủy canh từ nguồn dinh dưỡng tự nhiên. Nói không với thuốc bảo vệ thực vật và phân bón để cho ra đời những lứa rau củ sạch nhất.

Chuyên bán thực phẩm sạch – Đông Dương

Ghé ngay thực phẩm sạch Đông Dương tại :

 • Địa chỉ: số 297 Trần Hưng Đạo – Nam Sách – Đồng Hới – Quảng Bình
 • SĐT: 0888.936.969

Thực phẩm sạch Châu Tuấn Quảng Bình

Một cái tên tiếp thêm nằm trong danh sách này đó là Thực phẩm sạch Châu Tuấn. Đây là thương hiệu sớm nổi bật trên thị trường tỉnh Quảng Bình với những mặt hàng thực phẩm đa dạng. Thực phẩm ở Châu Tuấn không có chất tạo nạc, thực phẩm biến đổi gen, có nguồn gốc rõ ràng,…Những loại rau củ quả, trái cây, thịt được Châu Tuấn chọn lọc kỹ càng trước khi bán cho người tiêu dùng. 

Ghé cửa hàng tại:

 • Địa chỉ: Đường trục dọc – Cao Quảng – Tuyên Hóa – Quảng Bình
 • SĐT: 0942.527.497

Fresh Fruit and Healthy Food 

Fresh Fruit and Healthy Food luôn tiên phong trong việc cung cấp thực phẩm sạch tại Quảng Bình. Các mặt hàng tại đây luôn có nguồn gốc rõ ràng, phong phú đa dạng và đặc biệt tươi ngon. Bên cạnh đó, không gian cửa hàng được bài trí gọn gàng, sạch sẽ, thông thoáng. Đây cũng là tiêu chí của một cửa hàng thực phẩm chất lượng.

Ghé cửa hàng tại: 

 • Địa chỉ:  Fresh Fruit and Healthy Food – Minh Mạng – Đồng Phú – Đồng Hới – Quảng Bình.
 • SĐT: 0369.840.688

Thực phẩm công nghệ Khởi Thương Đồng Hới

Với các loại thực phẩm được sản xuất theo quy trình công nghệ sạch, tiên tiến. Thực phẩm công nghệ Khởi Thương hiện đang cung cấp các mặt hàng an toàn với sức khỏe. Những loại mặt hàng ở đây trước khi xuất ra thị trường đều phải đạt yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm. Nếu bạn đang muốn tìm những loại thực phẩm sạch, hãy đến những nơi như cửa hàng Khởi Thương này nhé.

Thực phẩm công nghệ Khởi Thương Đồng Hới

Liên hệ:

 • Địa chỉ: số 242 Trần Hưng Đạo – Nam Sách – Đồng Hới – Quảng Bình
 • SĐT: 0232.3821.098

Cửa hàng tiện lợi Gabimart 

Gabimart là một trong những cửa hàng tiện lợi ở Quảng Bình được nhiều người ưa chuộng. Khách hàng lựa chọn bởi ở đây luôn có những mặt hàng phong phú cùng giá cả hợp phải chăng. Đặc biệt các loại thực phẩm đóng sẵn ở Gabimart đều là những thương hiệu uy tín, chính hãng.

Địa chỉ: số 167 Trần Hưng Đạo – Phường Hải Thịnh – Đồng Hới.

An Linh Mart – Cửa hàng tiện lợi tại Quảng Trạch

Cửa hàng tiện lợi An Linh Mart cũng là một cửa hàng nổi tiếng tại Quảng Bình. An Linh Mart chuyên cung cấp các loại hàng tiêu dùng như: thực phẩm, đồ gia dụng, các loại mỳ, lương thực,…. Tất cả các mặt hàng ở đây luôn được kiểm định nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.

Địa chỉ: An Linh Mart – Cổng chào xã Cảnh Dương -Thượng Giang – Cảnh Dương – Quảng Trạch.

Mini Mart

Dù phải cạnh tranh với nhiều cửa hàng trên địa bàn nhưng Mini Mart vẫn trở có lượng khách dông đảo. Nổi tiếng tại huyện Bố Trạch với những loại thực phẩm tươi xanh. Mini Mart luôn là địa điểm tin cậy được các bà nội trợ ghé thăm thường xuyên để mua thực phẩm. Bên cạnh đó, Mini Mart bán cả gia vị các loại, giúp chế biến món ngon cho bữa cơm gia đình.

Mini Mart

Liên hệ: Mini Mart – ĐT20 – Sơn Trạch – Bố Trạch – Quảng Bình

Store lương thực Ngọc Lan

Ngọc Lan là cửa hàng chuyên cung cấp về các loại lương thực, thực phẩm thiết yếu. Tù lúa, gạo đến các loại hạt như đậu xanh, hạt sen, đậu nành,…. Hoạt động nhiều năm trong nghề,  Store lương thực Ngọc Lan sớm đã trở thành địa chỉ tin cậy của đông đảo khách hàng. 

Liên hệ với tại:

 • Địa chỉ:  Lương thực Ngọc Lan – Nguyễn Viết Xuân – Chợ Đồng Hới – Phường Hải Đình – Quảng Bình.
 • SĐT: 0166.8678.498

VinMart Quảng Bình

VinMart Quảng Bình

VinMart là một trong những siêu thị uy tín nhất ở Quảng Bình hiện nay. Nơi đây chuyên phân phối các mặt hàng tiêu dùng chất lượng cao có gia cạnh tranh. Trong đó, VinMart bán các mặt hàng nông sản sạch với hệ thống kiểm duyệt nghiêm ngặt. Siêu thị Vinmart luôn là nơi đồng hành cùng gia đình chống lại thực phẩm bẩn, gây hại sức khỏe.

Liên hệ:

 • Địa chỉ: số 15 Lê Trực – Hải Đình – Đồng Hới – Quảng Bình
 • SĐT: 0365.729.373

Siêu thị Hiếu Hằng

Siêu thị Hiếu Hằng

Siêu thị Hiếu Hằng có vị trí kinh doanh thuận lợi cùng những mặt hàng đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Mỗi ngày, Hiếu Hằng đón nhận cả trăm lượt khách tới mua hàng với đủ loại : lương thực, thực phẩm, các loại sữa,….. Những mặt hàng nông sản ở đây đặc biệt tươi ngon nhất là rau luôn được nhập mới vào sáng sớm.

Địa chỉ: số 27 Nguyễn Hữu Cảnh – TP Đồng Hới – Quảng Bình

Kết luận

Hãy bảo vệ sức khỏe của bản thân và gia đình bằng việc trước tiên là mua các loại thực phẩm sạch. Bạn nên chọn cửa hàng thực phẩm thiết yếu tỉnh Quảng Bình tốt nhất để mua được mặt hàng chất lượng.