Top 10 Cửa Hàng Thực Phẩm Thiết Yếu Tỉnh Nam Định Tốt Nhất

Hiện nay trên thị trường có nhiều chủng loại sản phẩm khiến người tiêu dùng khó khăn trong việc lựa chọn thực phẩm phẩm sạch. Hiểu được điều này, bài viết sẽ giới thiệu cho bạn Top 10 cửa hàng thực phẩm thiết yếu tỉnh Nam Định tốt nhất.

Những cửa hàng thực phẩm thiết yếu tỉnh Nam Định tốt nhất

Danh sách cửa hàng dưới đây sẽ giúp bạn không còn tốn quá nhiều thời gian. Vào việc lựa chọn thực phẩm sạch để đảm bảo bữa ăn ngon miệng, an toàn cho cả gia đình.

1. Cửa hàng rau sạch Sunday

Cửa hàng rau sạch Sunday

Là một trong những cửa hàng được người dân Nam Định tin dùng và ưa chuộng. Tại đây có  các loại rau phong phú, được lấy từ nhà vườn có chứng nhận kiểm định an toàn. Với nhiều loại thực phẩm khác giúp bạn lên các thực đơn dinh dưỡng hằng ngày. 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 42 Vị Hoàng, TP. Nam Định, Nam Định

Điện thoại: 094 747 17 89

2. Chuỗi Cửa Hàng Thực Phẩm TH

Chuỗi thực phẩm TH cung cấp các sản phẩm sạch, an toàn tới người tiêu dùng.

Tại đây không chỉ bán các sản phẩm sữa được lấy từ hệ thống trang trại theo công nghệ hiện đại. Mà còn có các sản phẩm rau, củ, quả được trồng và nuôi dưỡng trong môi trường sạch tự nhiên. Công ty cổ phần thực phẩm TH mang đến chất lượng tốt nhất trong từng sản phẩm.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 370, Trần Hưng Đạo, Phường Bà Triệu, Thành Phố Nam Định

Điện thoại: 098 908 09 86

3. Cửa Hàng Thực Phẩm Thiết Yếu Hoài Anh

Cửa hàng thực phẩm thiết yếu Hoài Anh chuyên cung cấp các loại thực phẩm sạch như: rau, củ, các loại thịt, cá…Được kiểm định bởi Hiệp hội nông sản sạch Nam Định. Ngoài ra, cửa hàng còn bán các thực phẩm chế biến sẵn. Luôn đặt an toàn, uy tín và chất lượng lên hàng đầu.

Cửa hàng thực phẩm Hoài Anh- địa chỉ uy tín tại Thành Phố Nam Định

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 60 Trần Phú, Năng Tĩnh, TP. Nam Định.

Điện thoại: 091 783 66 44

4. Thực phẩm Minh Long

Thực phẩm Minh Long là cửa hàng thực phẩm thiết yếu uy tín tại Nam Định. Chuyên cung cấp và đưa ra thị trường các mặt hàng thực phẩm tự nhiên, an toàn, thân thiện với môi trường. 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số nhà 25, đường Song Hào, Phường Trần Quang Khải, Thành Phố Nam Định.

Điện thoại: 02286595555

5. Thực phẩm sạch Quê tôi

Là một trong những địa điểm chuyên bán thực phẩm thiết yếu sạch tại Nam Định. Các sản phẩm của cửa hàng chủ yếu là rau, củ, quả được lấy từ nguồn của bà con nông dân gần đó. Vì vậy mà thực phẩm sạch Quê Tôi mang lại sự tin tưởng tuyệt đối cho người dùng.

Các loại rau củ quả sạch được lấy trực tiếp từ các bác nông dân Nam Định

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Thép Mới, Thống Nhất, Thành Phố Nam Định

6. Cửa Hàng Thực Phẩm Tuệ Hương

Cửa hàng Tuệ Hương được xem là một trong những cửa hàng thực phẩm thiết yếu tỉnh Nam Định tốt nhất. Cửa hàng nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ người tiêu dùng về chất lượng thực phẩm. Tại đây có bán đầy đủ các loại thực phẩm thiết yếu cho bạn thoải mái chọn lựa.

Địa chỉ: Số 42, Vị Hoàng, TP. Nam Định.

Điện thoại: 0228 3633 518.

7.Cửa hàng thực phẩm Dung Toàn

Cửa hàng thực phẩm Dung Toàn là địa chỉ được nhiều bà nội trợ tin tưởng lựa chọn. Cửa hàng chuyên cung cấp các loại thực phẩm thiết yếu phẩm đảm bảo chất lượng, được bao gói, dán tem mác, truy xuất nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Vì vậy, các bạn không cần lo lắng mà hãy sử dụng các sản phẩm tại đây.

Địa chỉ: Số 2, Ngô Gia Tự, Thống Nhất, TP. Nam Định, Nam Định

Điện thoại: 094 251 43 91

8. Cửa Hàng Thực Phẩm 27

Cửa hàng thực phẩm 27 là cửa hàng thực phẩm an toàn với mọi gia đình tại Nam Định. Với nhiều loại thực phẩm đa dạng từ rau củ quả sạch đến thực phẩm đông lạnh, gia vị,đồ khô,… Cửa hàng như một “siêu thị thu nhỏ” với các sản phẩm tươi ngon, an toàn. Các mặt hàng được trưng bày sạch sẽ, khoa học giúp các bà nội trợ dễ dàng trong việc lựa chọn thực phẩm.

Cửa hàng thực phẩm thiết yếu được nhiều người dân Nam Định tin tưởng

Địa chỉ: Số 27 Lý Thường Kiệt, Bà Triệu, TP. Nam Định.

Điện thoại: 0228 3835 336

9,Thực Phẩm Sạch Homefood

Thực Phẩm Sạch Homefood là cái tên không còn xa lạ với các chị em nội trợ Nam Định. Cửa hàng mang đến những thực phẩm cao cấp, tươi ngon, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Tại đây có bán các sản phẩm như trái cây, hải sản, các loại hạt cao cấp, thịt, trứng… 

Địa chỉ: Số 182 Quang Trung, TP. Nam Định, Nam Định

10. Cửa Hàng Thực Phẩm Vũ Quốc Yên

Cửa Hàng Thực Phẩm Vũ Quốc Yên

Cửa hàng Vũ Quốc Yên là một địa điểm chuyên bán các loại thực phẩm sạch tỉnh Nam Định. Chuyên phân phối các loại rau theo từng mùa, các loại hạt và các thực phẩm thiết yếu khác. Từ chất lượng sản phẩm đến giá cả tại cửa hàng đều “ghi điểm” đối với khách hàng.

Địa chỉ: 23, Xã Thanh ý, Huyện Vụ Bản, Quang Trung, Vụ Bản, Nam Định

Điện thoại: 0228 3878 489

Tổng kết

Trên đây là top 10 cửa hàng thực phẩm thiết yếu tỉnh Nam Định tốt nhất. Hy vọng với các gợi ý trên sẽ giúp bạn trở thành một bà nội trợ thông minh trong việc lựa chọn thực phẩm cho gia đình.