Top 10 Cửa Hàng Thực Phẩm Thiết Yếu Tỉnh Kiên Giang Tốt Nhất

Việc tìm ra một cửa hàng thực phẩm sạch,  đảm bảo an toàn hiện nay rất khó. Bạn đang băn khoăn không biết tìm thực phẩm thiết yếu ở đâu uy tín nhất tại Kiên Giang. Đừng lo, bài viết này sẽ gợi ý cho bạn top 10 cửa hàng thực phẩm thiết yếu tỉnh Kiên Giang tốt nhất.

Những cửa hàng thực phẩm thiết yếu tỉnh Kiên Giang tốt nhất mà bạn nên biết

Để có một cuộc sống khỏe mạnh hơn thì việc bổ sung các loại thực phẩm thiết yếu tươi ngon, và sạch rất quan trọng. Dưới đây sẽ là danh sách những cửa hàng thực phẩm thiết yếu tỉnh Kiên Giang tốt nhất, an toàn nhất.

Cửa Hàng Thực Phẩm KTC

Cửa Hàng Thực Phẩm KTC được xem là một trong những địa điểm bán thực phẩm thiết yếu uy tín nhất tại Kiên Giang. Cửa hàng luôn cam kết đảm bảo về chất lượng hàng hóa. Tại đây chuyên cung cấp các thực phẩm nông sản, rau củ, quả các loại,… cho khách hàng.

Cac loại thực phẩm thiết yếu tươi ngon được bày bán tại cửa hàng KTC

Địa chỉ: 36 Phạm Hồng Thái, Thanh Vân, Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang

Cửa Hàng Thực Phẩm Khải Đức

Tất cả thực phẩm được cung cấp tại Khải Đức luôn được khách hàng ủng hộ. Vì các sản phẩm ở đây được lấy trực tiếp từ các vườn cây, trang trại. Đảm bảo đa dạng chủng loại và đạt chuẩn chất lượng về an toàn thực phẩm. Luôn cập nhật và chọn lọc những loại thực phẩm tươi, ngon và tốt nhất. 

Địa chỉ: 199 Nguyễn Chí Thanh, Rạch Sỏi, Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang

Điện thoại: 091 376 21 76

Cửa Hàng Thực Phẩm Quỳnh Vy

Cửa hàng thực phẩm thiết yếu Quỳnh Vy là địa điểm được nhiều người dân Kiên Giang lựa chọn. Thực phẩm ở đây được kiểm định theo chuẩn 3 không, xanh sạch và nuôi trồng tự nhiên không thuốc. Với giá cả cạnh tranh nhất. Cam kết đem lại nguồn thực phẩm an toàn cho người tiêu dùng.

Địa chỉ: 45, Lý Thường Kiệt, Huyện Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang.

Điện thoại: 094 610 16 60

Cửa Hàng Thực Phẩm Hân Hân

Các sản phẩm cung cấp tại cửa hàng luôn cập nhật thường xuyên.Không đẻ hàng hóa tồn kho lâu ngày. Cửa hàng chuyên cung cấp các thực phẩm hữu cơ sạch, rau, củ, trái cây, thịt,… Được kiểm định kỹ lưỡng đảm bảo đầu ra rất tươi ngon, đa dạng.

Cửa hàng thực phẩm thiết yếu Hân Hân – địa chỉ uy tín tỉnh Kiên Giang

Địa chỉ: 124, Nguyễn Trường Tộ, Thị Trấn An Thới, Huyện Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang, An Thới, Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang

Điện thoại: 0297 3844 036

Cửa Hàng Thực Phẩm Quốc Thu

Cửa Hàng thực phẩm Quốc Thu mang đến những sản phẩm chất lượng nhất. Đảm bảo được sức khỏe cũng như dinh dưỡng cần thiết cho người tiêu dùng. Các dòng sản phẩm, thực phẩm được bày bán tại cửa hàng đều có nguồn gốc rõ ràng. Niêm yết giá thành và quy trình kiểm định đầy đủ.

Địa chỉ: 193, Đường 30/4, Huyện Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang.

Điện thoại: 090 634 66 11

Cửa Hàng Thực Phẩm Tố Quyên

Cửa Hàng Thực Phẩm Tố Quyên

Cửa hàng cung cấp đa dạng các loại thực phẩm, sản phẩm cho khách hàng. Từ các loại rau, củ, quả sạch đến thịt cá đều đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng. Đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dân Kiên Giang.

Địa chỉ: Lô 34 Nguyễn Tri Phương, Vĩnh Thanh, Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang

Điện thoại: 094 441 87 44

Cửa Hàng Thực Phẩm Diệu Thương

Cửa Hàng Thực Phẩm Diệu Thương đã dần khẳng định được vị trí của mình trong lòng người dân Kiên Giang. Cửa hàng luôn mang lại sự lựa chọn chất lượng. Làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất với nhiều chương trình ưu đãi, giảm giá. 

Địa chỉ: Ấp Gành Dầu, Xã Gành Dầu, Huyện Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang, Gành Dầu, Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang

Điện thoại: 0342 205 522

Cửa Hàng Thực Phẩm Út Tài

Cửa hàng thực phẩm Út Tài là cái tên không có gì xa lạ đối với người dân Kiên Giang. Từ việc trưng bày  thực phẩm khoa học dễ mua và dễ chọn. Đến việc đảm bảo an toàn về chất lượng sản phẩm.Tất cả khách hàng sẽ thực sự hài lòng khi đến đây.

Địa chỉ: 105, Nguyễn Văn Cừ, Huyện Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang, An Thới, Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang

Điện thoại: 098 352 05 48

Siêu thị Bách hoá XANH 

Cửa hàng luôn nỗ lực không ngừng để cung cấp các sản phẩm, thực phẩm tươi sống, xanh sạch nhất. Từ khâu bày bán, đóng gói đến thành phẩm đều đạt tiêu chuẩn kiểm định. Chất lượng sản phẩm luôn là ưu tiên số 1 tại Bách hóa Xanh.

Bách hóa Xanh chuyên cung cấp các thực phẩm sạch được nhiều người dân tin dùng

Địa chỉ: 18B Nguyễn Cư Trinh, Vĩnh Thanh, Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang

Điện thoại: 1900 1908

Cửa Hàng Thực Phẩm Kiều Hưng

Cửa Hàng Thực Phẩm Kiều Hưng

Cửa hàng thực phẩm Kiều Hưng là cái tên cuối cùng mà bài viết muốn giới thiệu đến bạn. Tại đây, bạn có thể dễ dàng mua các loại thực phẩm tươi ngon, an toàn từ các nhà sản xuất uy tín. 

Địa chỉ: Nguyễn Văn Cừ, Huyện Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang, An Thới, Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang

Điện thoại: 0835 342 926

Kết luận

Trên đây là top 10 cửa hàng thực phẩm thiết yếu tỉnh Kiên Giang tốt nhất. Hy vọng những thông tin này sẽ là gợi ý hoàn hảo dành cho bạn.