Top 10 Cửa Hàng Thực Phẩm Thiết Yếu Tỉnh Đồng Nai Tốt Nhất

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, mọi người quan tâm nhiều hơn đến các vấn đề thực phẩm sạch. Để bản thân và gia đình luôn có một sức khỏe tốt. Bài viết sẽ giới thiệu đến bạn 10 cửa hàng thực phẩm thiết yếu tỉnh Đồng Nai tốt nhất.

Những cửa hàng thực phẩm thiết yếu tỉnh Đồng Nai tốt nhất mà bạn nên biết

Nhu cầu mua thực phẩm sạch và an toàn là nhu cầu thiết yếu của mọi gia đình. Hiểu được được điều đó bài viết sẽ gợi ý cho bạn danh sách 10 cửa hàng thiết yếu tỉnh Đồng Nai tốt nhất.

1.Cửa hàng thực phẩm thiết yếu – Thực Phẩm Sạch Đồng Nai

Ở đây cung cấp hầu hết các loại rau củ quả sạch, đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn. Là hệ thống trồng rau thủy canh hữu cơ và nuôi cá tự động. Đáp ứng tiêu chuẩn 3 Không: Không dùng đất, Không phân bón, Không cần tưới. Nhưng vẫn có thể thu hoạch Rau Xanh Cá Sạch để ăn hàng ngày.

Bạn có thể tìm thấy đầy đủ các loại rau, củ, quả tươi ngon và đa dạng, phong phú tại đây. Để lên thực đơn các món ăn trong ngày cho cả gia đình

Thực Phẩm Sạch Đồng Nai

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: số 88 7, Tổ Trảng Dài, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại: 093 659 74 56

2.Cửa hàng thực phẩm thiết yếu Đồng Xanh

Cửa hàng Đồng Xanh chuyên cung cấp thực phẩm sạch Đà Lạt VietGap, thủy hải sản, đồ khô các loại. Các loại rau, củ, quả đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm. Bên cạnh đó. các loại nấm, trái cây tại đây đều được nhập khẩu trực tiếp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 351,Bùi Trọng Nghĩa, Kp2, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai.

3. Nhat Ha Organic Foods

Organic Foods

Các sản phẩm tại Nhật Hà Organics Foods đều được kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng và quy trình sản xuất. Có đầy đủ chứng nhận kiểm nghiệm cần thiết của các cơ quan chuyên môn. Các sản phẩm tươi sống được cung cấp hoàn toàn từ các trang trại đạt chuẩn VietGap, GlobalGap tại Đồng Nai. Mua hàng tại đây, bạn sẽ có được những sản phẩm chất lượng và an toàn nhất.

Một số mặt hàng gồm:

  • Sản phẩm tươi sống
  • Đặc sản các vùng miền.
  • Thực phẩm khô: rau củ quả sấy khô, các loại hạt.
  • Sản phẩm chăm sóc sức khỏe, thực phẩm nhập khẩu.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 08/2D, đường Nguyễn Du, Tổ 5, KP. 1, Phường Bửu Long, TP. Biên Hòa, Đồng Nai.

Số điện thoại: 0948 381 188

4. IZI Mart Đồng Xanh

IZI Mart Đồng Xanh

IZI Mart Đồng Xanh là một trong những cửa hàng thực phẩm thiết yếu tốt nhất Đồng Nai. Tất cả các loại rau, củ, quả đều được nhập từ các đơn vị uy tín. Nguồn hải sản và thịt lợn sạch cũng đều có chứng nhận kiểm định. Để đảm bảo thực phẩm luôn tươi ngon, cửa hàng không bao giờ để tình trạng hàng tồn đọng trong nhiều ngày. Do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua thực phẩm cho gia đình tại đây.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Chung cư A1, đường Nguyễn Ái Quốc, Phường Quang Vinh, TP Biên Hoà, Đồng Nai.

Số điện thoại: 0888 222 700

5. Cửa Hàng Thực Phẩm Sạch 2135

Cửa hàng thực phẩm thiết yếu 2135 không chỉ bày bán các sản phẩm đảm bảo chất lượng. Cửa hàng còn gói các sản phẩm bằng túi giấy tự hủy thân thiện với môi trường. Các loại trái cây tươi ngon được nhập khẩu trực tiếp từ Đà Lạt. Đảm bảo đúng tiêu chuẩn tươi, sạch và an toàn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 2135, đường Nguyễn Ái Quốc, Trung Dũng, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại: 09670425 26

6.Cửa hàng nông sản thực phẩm thiết yếu Long Bình

Các loại thực phẩm và rau củ ở đây luôn tươi mới và được thay thế mỗi ngày. Cửa hàng còn thường xuyên tổ chức nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá cho khách hàng. Cửa hàng cũng sử dụng túi giấy bảo vệ môi trường.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Khu số 2, phường Long Bình, Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại: 094 530 18 79

7. Bách Hóa Xanh Đồng Nai

Bách hóa Xanh hiện nay đang đứng đầu về chất lượng thực phẩm sạch, tươi sống trong các siêu thị tại Đồng Nai. Các hàng hóa tại đây đều có nguồn gốc rõ ràng, luôn được bảo quản trong điều kiện tốt nhất. Bách Hóa Xanh cung cấp hàng “chất lượng cao, an toàn” nhưng lại “rẻ hơn giá chợ”. Bởi mọi hàng hóa tại cửa hàng đều lấy trực tiếp từ nhà sản xuất, không thông qua kênh phân phối trung gian. 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

  • Số 3A Khu phố 5, Phường An Bình, TP. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.
  • Số 4306/1A Ấp Hoà Hợp, Xã Bảo Hòa, Huyện Xuân Lộc, Tỉnh Đồng Nai 

Số điện thoại: 0947 827 449

Bách Hóa Xanh Đồng Nai – cửa hàng thực phẩm thiết yếu uy tín nhất Đồng Nai

8.Sạch Mart

Sạch Mart là một trong những sự lựa chọn số 1 dành cho bạn. Cửa hàng chuyên cung cấp các sản phẩm organic như đồ ăn dặm cho bé, các loại hạt, sữa thực vật, sữa bò, gia vị, đồ uống… với giá tốt nhất. Tuy chỉ là một cửa hàng nhỏ nhưng các kệ hàng luôn được sắp xếp ngay ngắn và sạch sẽ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 180, đường Hà Huy Giáp, Phường Quyết Thắng, Biên Hoà, Đồng Nai

Số điện thoại: 0969 277 979

9. GREEN FARM

Các loại rau quả được GREEN FARM trồng trong môi trường khép kín, sử dụng các công nghệ hiện đại. Cam kết với người tiêu dùng không sử dụng hóa chất, phân bón độc hại trong quá trình nuôi trồng. 

Thông tin tham khảo:

Địa chỉ: Số 39A, Nguyễn Văn Cừ, Thành Phố Long Khánh, Đồng Nai,

Số điện thoại: 0989 088 040.

Green Farm cung cấp rau sạch, đảm bảo an toàn

10. Thực Phẩm Ngọc Anh Anh

Thực phẩm Ngọc Anh Anh là địa chỉ cung cấp thực phẩm thiết yếu uy tín tại Đồng Nai. Các công đoạn từ sản xuất, gieo trồng, xuất nhập và chế biến đưa đến tay người tiêu dùng đều được kiểm soát kỹ lưỡng. Ngoài bán và cung cấp các sản phẩm thực phẩm sạch. Tại đây còn bán sỉ cho các khu chợ nhằm đem những thực phẩm tốt nhất đến khách hàng.Với giá tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tổ 25, Khu Kim Sơn, Thị Trấn Long Thành, Đồng Nai

Tổng kết

Trên đây là top 10 cửa hàng thực phẩm thiết yếu tỉnh Đồng Nai tốt nhất. Hy vọng bài viết giúp bạn tìm ra được địa chỉ mua thực phẩm tốt nhất cho gia đình.