Tin Tức Về Cặp Nghệ Sỹ Sao Hạng A Ở Thái Lan

Dân tình lại đang cảm thấy tình yêu không còn đẹp đẽ nữa bơi lại xuất hiện thêm một cặp nghệ sỹ sao hạng a ở thái lan là Weir Sukollawat và Bella Ranee. Vừa mới thông báo chia tay sau 10 năm hẹn hò, gắn bó. Hãy đọc ngay bài viết dưới đây để viết thêm thông tin cùng với những tin tức nổi bật ngày 26/11

Khám phá ngay các tin tức nổi bật ngày 27/11

Đọc ngay các tin tức nổi bật ngày hôm nay để biết xem drama hôm qua diễn biến ra sao bạn nhé!

Top 1: Ưng Hoàng Phúc xóa bài đính chính mình không gây tai nạn rồi bỏ trốn

Ưng Hoàng Phúc khẳng định thông tin trên mạng là bịa đặt

Ưng Hoàng Phúc mới đây có bài đăng rằng mọi người đừng cả tin không phải những gì đăng trên mạng xã hội cũng là thật. Phúc không hề như lời đồn đã nói. Tuy nhiên sau đó ít phút bài đăng của Ưng Hoàng Phúc đã bị xóa. Dân mạng đều nói chắc đây là chiêu trò mà thôi. Hiện đây được xem là tin tức nổi bật ngày 27/11.

Top 2: Đàm Vĩnh Hưng từ chối vai Ngọc Hoàng trong “Táo quân” của đài truyền hình Vĩnh Long

Đàm Vĩnh Hưng từ chối vai Ngọc Hoàng của đài truyền hình

Trước thông tin này khán giả đều nói tôi cứ tưởng đài truyền hình vtv cơ. Chứ đài truyền hình Vĩnh Long tôi xem táo quân không hay. Chắc Mr. Đàm bận đi xây lâu đài tình ái rồi nên bận lắm không nhận đâu. Nhiều người thì nói Đàm Vĩnh Hưng hợp vai Diêm Vương hơn cứ bắt người ta đóng Ngọc Hoàng lo chả không nhận. Tuy nhiên lý do là Mr. Đàm đang bận nhiều dự án khác.

Top 3: Chi Pu khẳng định nếu mình hát dở sẽ không đi hát

Chi Pu khẳng định hát dở sẽ nghỉ hát

Chi Pu khẳng định nếu mình hát dở sẽ không đi hát nữa. Tôi phải có thực lực tôi mới đi hát được chứ. Tuy nhiên dân mạng đều nói rằng Chi Pu có thực lực nhưng nó là thực lực diễn xuất. Đừng đi hát để hủy hoại tên tuổi của mình nữa Chi ơi. Đa phần Chi Pu nhận được những bình luận toxic khi có những phát ngôn hùng hồn.

Top 4: Cặp nghệ sĩ sao hạng A ở Thái Lan: Weir Sukollawat và Bella Ranee thông báo chia tay sau 10 năm hẹn hò

Weir Sukollawat và Bella Ranee

Khán giả đều nói các nghệ sĩ Thái Lan yêu nhau lâu quá là lâu. Thế mới nói là cưới thì phải cưới ngay – để lâu tình yêu nó phai nhạt. Có nhiều người lại nói đây sẽ là động lực lớn cho tôi độc thân. Cặp đôi khẳng định không thể vượt qua được khác biệt của cuộc sống nên chia tay. Đồng thời khẳng định không có sự chen ngang của bất kỳ kẻ thứ 3 nào cả.

Top 5: Hoa Hậu Thùy Dung nói không hiểu sao về Việt Nam không khí khó thở hơn ở Mỹ 

Hoa Hậu Thùy Dung nói không hiểu sao về Việt Nam không khí khó thở hơn ở Mỹ

Trước phát ngôn này của Hoa hậu Thùy Dung đã có khá nhiều ý kiến toxic. Nếu bên Mỹ dễ thở hơn thì chị về bển mà ở. Nhưng cũng có người bênh vực bên Mỹ người ta văn minh hơn, đường thông thoáng mà không vứt rác ra đường tất nhiên dễ thở hơn ở Việt Nam rồi. Tuy nhiên là 1 người Việt Nam mà lại có phát ngôn như thế rất khiến nhiều tranh cãi nổ ra. 

Top 6: Nghệ sĩ Thường Tín khẳng định mình không hề tiêu xài hoang phí số tiền 800 triệu

Nghệ sĩ Thường Tín khẳng định mấy tháng trước có nhận được khoản tiền từ thiện là 800 triệu nhưng ông không hề tiêu xài hoang phí mà đưa cho vợ xây nhà ở quê. Với lại cho con đóng tiền bảo hiểm mất mấy trăm triệu. Nhưng tất cả đều không chấp nhận được sự thật rằng có đất, có nhà và có bảo hiểm giờ lên xin tiền. Nghĩ thực sự là mình còn sức khỏe thì cứ phải tự chăm lo đi chứ đừng tiêu hết rồi lên xin người khác.

Top 7: Nhà sản xuất Dung Bình Dương tố Trúc Anh vi phạm hợp đồng

Nhà sản xuất Dung Bình Dương tố Trúc Anh vi phạm hợp đồng

Truyện là Trúc Anh có ký hợp đồng với công ty do nhà sản xuất Dung Bình Dương quản lý là sau khi đóng xong bộ phim “Ngốc ơi tuổi 17” thì trong 5 năm nếu muốn hợp tác với ai phải qua công ty. Tuy nhiên Trúc Anh ngay sau hoàn thành phim Ngốc ơi tuổi 17 đã tham gia Mắt Biếc của Victor Vũ mà không xin phép công ty. Cô vi phạm hợp đồng và làm bộ phim Ngốc ơi tuổi 17 thua thiệt 22 tỷ. Tuy nhiên có rất nhiều fan của Trúc Anh vào bênh vực cô nàng. Những người lớn hiểu biết thì chắc chắn rõ 1 điều là Trúc Anh sai. Phía nhà sản xuất không kiện chỉ lên tiếng tố để Trúc Anh bớt bệnh ngôi sao lại.

Top 8: Chuyện tâm linh lại đến với đại sứ cách ly Vũ Khắc Tiệp

Sáng ngày 25/11 Vũ Khắc Tiệp có nhắc đến nhớ Hội An thì chiều ngày 25 Hội An tạm dừng nhiều hoạt động để phòng dịch. Nhiều khán giả nói Tiệp đừng nhớ thương bất kỳ nơi nào nữa chứ chúng tôi sợ lắm rồi. Nếu 1 – 2 lần thì người ta gọi là ngẫu nhiên nhưng nếu 10 lần đều như thế thì nó là chuyện tâm linh rồi. Có người còn trêu rằng phải cho ông Bầu cách ly trên rừng và cách ly mạng xã hội ra mới được.

Top 9: Lisa của nhóm nhạc Blackpink dương tính với Covid 19

Lisa của nhóm nhạc Blackpink dương tính với Covid 19

Thông tin này khiến nhiều người rất sốc và mong Lisa chóng khỏe. Theo YG Entertainment thì Lisa được xác nhận dương tính vào chiều ngày 24/11. Ngay sau đó Rose cũng hủy hết các lịch trình vì tiếp xúc với F0. Ngay sau đó thì phía công ty quản lý của Lisa cũng thông báo Lisa bị nhưng không có triệu chứng nào nặng cả. Điều này 1 phần xoa dịu nỗi lo của fan hâm mộ.

Top 10: NSƯT Chí Trung khẳng định đang cùng các nghệ sĩ khác quay Táo quân xuân Nhâm Dần

Có rất nhiều ý kiến là không biết năm nay Táo Quân đứng về bông lan trứng muối hay bà kiến chúa hay bà mắm tôm đây. Đúng là 1 năm dịch bệnh, lũ lụt, sao kê mà. Hiện tại các khán giả đều háo hức mong chờ đón chờ Táo Quân Nhâm Dần 2022.

Xem thêm: Tốp 10 Điểm Du Lịch Đẹp Nhất Thế Giới

Tổng kết

Hy vọng qua bài viết bạn nắm hết được các tin tức nổi bật ngày 27/11. Tạm biệt và hẹn gặp lại quý bạn đọc trong những bài viết kế tiếp của chúng tôi.