Sống thực tế giữa đời thực dụng [Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf]

Giới thiệu sách Sống thực tế giữa đời thực dụng – Tác giả Mễ Mông

Sống thực tế giữa đời thực dụng

Thực dụng ư ? Không hề, tôi chỉ rất thực tế thôi !
Con người muốn trưởng thành đều phải trải qua ba lần lột xác “ phá kén hóa bướm ”. Lần tiên phong là khi nhận ra mình không phải TT quốc tế. Lần thứ hai là khi phát hiện ra dù cố gắng nỗ lực đến đâu vẫn có những việc cảm thấy thật bất lực. Lần thứ ba là khi biết rõ có những việc bản thân không hề làm được nhưng vẫn cố tranh đấu đến cùng .

Trưởng thành là khi chúng ta hiểu ra rằng, không thể sống quá thật thà, quá trong sáng giữa cuộc đời đầy biến cố này. Thay vì kêu than “Thế giới này thực tế đến thực dụng!”, sao bạn không tự hỏi “Thực tế có gì không tốt?” Ít nhất, thực tế sẽ giúp bạn mạnh mẽ hơn, bản lĩnh hơn, dạy bạn cách vượt qua nghịch cảnh, trung thực với chính mình.

Khi bạn chưa đủ can đảm và mạnh mẽ, thời cơ dù là nhỏ nhất cũng không đến với bạn. Khi bạn đủ tài năng, bạn chẳng thể ngăn nổi hàng vạn thời cơ đến với mình, mọi thứ bạn muốn đều dữ thế chủ động chạy về phía bạn .
Thế giới này làm gì có đưa than ngày tuyết rơi, chỉ có dệt hoa lên gấm thôi. Bạn muốn được người khác dệt hoa lên gấm, thứ nhất bạn phải trở thành gấm đã .
Review Sống thực tế giữa đời thực dụng

Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Sống thực tế giữa đời thực dụng
  • Tác giả: Mễ Mông
  • Dịch Giả: Bùi Nhưng
  • Bìa mềm, 360 trang

Đánh giá sách Sống thực tế giữa đời thực dụng

Đánh giá sách Sống thực tế giữa đời thực dụng

Review sách “Sống thực tế giữa đời thực dụng”

Mễ Mông với Sống thực tế giữa đời thực dụng mang đến những triết lí vừa thực tế vừa trần trụi vừa vui nhộn về việc ứng xử của con người trước đồng xu tiền. Cuốn sách tựa như Chiếc mỏ neo móc nối con thuyền tương lai với bến bờ nghĩa vụ và trách nhiệm đời sống .
Review Sống thực tế giữa đời thực dụng

Tôi thích tiền

Trong cuộc sống, kì thực mỗi người ai cũng có lòng tham. Nhưng không phải ai cũng bộc trực, thẳng thắn trình diễn quan điểm của mình về chuyện tiền tài như Mễ Mông. “ Tôi thích tiền, tôi thích những đồng xu tiền có lai lịch trong sáng rõ ràng, chứa đựng mùi vị của sự khó khăn vất vả và kiên cường, để khi cùng bạn trai hẹn hò tôi hoàn toàn có thể phóng khoáng cầm lấy hóa đơn nói để em trả ; để những khi buồn, hoàn toàn có thể tự mình đi ăn một bữa ngon tại một nhà hàng quán ăn sang chảnh nhất mà không cần phải xem xét giá thành trên menu ; để sau này nếu bị thất tình, tôi vẫn có căn hộ chung cư cao cấp hai phòng ngủ một phòng khách để trở về ” .
Đồng tiền bản thân nó không xấu, mà chính cách con người sử dụng khiến nó bị biến chất. Chỉ cần là những đồng tiền bạn kiếm được là chính đáng, có sao đâu khi trở nên giàu sang ? Hãy thứ tha cho những ham muốn thực tế của chính mình. Cuộc đời bất công vốn là một chuyện tốt. Vì nó giúp mọi người chứng tỏ được rằng nỗ lực của họ nhất định sẽ được tưởng thưởng xứng danh. Trong cuốn sách này, Mễ Mông đưa vào rất nhiều những mảnh ghép cuộc sống khác nhau xung quanh tác giả. Nhưng nó đều nằm trong một qui luật, ai càng nỗ lực, nỗ lực dốc sức, người đó càng tự do và can đảm và mạnh mẽ. Người tài năng tất sẽ gặp thời. Bởi vì tất cả chúng ta độc lập về kinh tế tài chính, tất cả chúng ta mới có quyền tự do lựa chọn, thậm chí còn kể cả tự do nhân cách. Người ta không dựa vào đồng xu tiền để phân loại giai cấp, mà dựa vào tư duy, vào tiềm năng .
Review sách “Sống thực tế giữa đời thực dụng”

Nếu muốn, đừng cố gắng nữa, hãy nỗ lực hết mình

Sự độc lạ giữa cố gắng nỗ lực và nỗ lực hết mình là khi bạn cố gắng nỗ lực, bạn cảm thấy mình đã dốc rất là, nhưng khi bạn đã dốc rất là, bạn lại cảm thấy nỗ lực của mình có vẻ như vẫn chưa đủ. Trong Sống thực tế giữa đời thực dụng .
Mễ Mông có kể về một game thủ tên Sky. Chính câu truyện này sẽ khiến bạn không còn mặt mũi nào nói bản thân đã cố gắng nỗ lực đủ rồi. Sky mê mệt game StarCraft từ hồi năm lớp 8, từ đó không ngừng tìm kiếm số lượng giới hạn cao nhất của nỗ lực. Cậu dành hàng loạt thời hạn, tiền tài và cả sinh mệnh cho game đến nỗi khi tổng thể những đối thủ cạnh tranh của cậu đã ngủ, game thủ từ hạng hai, hạng ba đến hạng 88 đều không muốn chơi với cậu nữa, lúc đó cậu mới kết thúc một ngày tập luyện của mình. Người thông thường gặp đối thủ cạnh tranh mạnh hơn mình, chơi hai ba ván sẽ chán nản bỏ cuộc, cảm thấy không có ý nghĩa, vô vọng không chơi tiếp nữa. Nhưng Sky không như vậy, cậu không sợ thua, trái lại còn cầu xin đối thủ cạnh tranh đừng nương tay, đừng nhường cậu. Cậu để được tranh tài phải đi khắp nơi mượn tiền đi xe tàu hỏa, một ngày chơi 10 đến 14 tiến đến chai tay dày cứng .
Sky nói với bố nếu thua giải đấu lớn nhất quốc tế WCG cậu ấy sẽ bỏ chơi game. Kết cuộc, cậu ấy năm nào cũng thua thảm hại. Sky vô cùng bất lực thậm chí còn còn có dự tính tự tử vì cậu ấy biết mình khó bỏ được niềm đam mê với game. Sau đó, cậu làm thêm ở một quán net, nuôi chí trở thành tuyển thủ bán chuyên nghiệp dẫu chỉ nhận được 100 tệ, ngủ ở nhà kho .
Năm 2004 Sky đã được thi với đối thủ cạnh tranh Xiao T thiên tài và lần này, cậu thắng lợi. Đây chính là trận cạnh tranh đối đầu đỉnh điểm giữa siêng năng và thiên tài. Điểm đáng sợ của Sky là mọi đối thủ cạnh tranh trước khi vào trận đấu đều biết Sky sẽ dùng đấu pháp gì nhưng sau cuối vẫn bị cậu vượt mặt. Xiao T mới đầu còn tỏ ra rất khinh thường Sky vì cảm thấy lối chơi của cậu ngốc nghếch, vụng về và cứng ngắc nhưng lại bị chính nó thất bại, từ đó khởi đầu khâm phục cậu .

Từ trận đấu huyền thoại ấy, Sky đã phá kỷ lục của thần tượng CQ20000 trở thành nhân vật thần thoại trong giới thể thao điện tử Trung Quốc. Sau tất cả, chỉ những người bình thường vẫn không chịu khuất phục sự tầm thường của bản thân, biết rõ là không thể nhưng vẫn làm, cuối cùng chiến thắng thiên tài kiệt xuất. So với thiên tài, chúng ta muốn thấy kỳ tích hơn. Vì thế, nếu chỉ là một con người tầm thường, bình phàm, xin đừng cố gắng nữa mà bắt đầu từ bây giờ hãy nỗ lực hết mình.

Vì yếu đuối nên càng phải học cách trưởng thành

“ Con người sẽ trưởng thành ba lần. Lần đầu là khi nhận ra mình không phải TT quốc tế. Lần thứ hai là khi phát hiện ra dù cố gắng nỗ lực đến đâu vẫn có những việc cảm thấy thật bất lực. Lần thứ ba là khi biết rõ có những việc bản thân không hề làm được nhưng vẫn nỗ lực tranh đấu đến cùng. ” Con người chính là nhờ quốc tế thực dụng này mà trưởng thành tươi đẹp, xuất chúng như thế. Nếu không được chui rèn, tôi luyện trong dao mài từng nhát tất cả chúng ta đều biết rằng sẽ không có kim cương Open mà cắt kim cương .
Không thể phủ nhận có rất nhiều người sinh ra đã ngậm thìa vàng là quý công tử, tiểu thư của mái ấm gia đình giàu sang. Nhưng đó có phải là lí do để tất cả chúng ta ngừng cố gắng nỗ lực ? Với tư cách là một chú rùa nhỏ hoàn toàn có thể sẽ thua thỏ ở trên vạch xuất phát của số phận nhưng phải thắng ở nghị lực vươn lên, phải đứng vị trí số 1 trong những chú rùa khác. Mễ Mông đã từng là “ nữ hoàng càn quấy ” chỉ cần viết xong một bài văn đã thấy mình thật cần mẫn, cần được nghỉ ngơi, giải khuây. Cô ấy từng ghen tỵ với cô gái có bài viết rất thông thường, toàn thể loại ảo tưởng nhàm chán nhưng kiếm được rất nhiều tiền. Sau đó, Mễ Mông mới biết được ngày nào cô gái kia cũng cần mẫn viết 5.000 đến 10.000 chữ, dám ngồi ngoài hiên chạy khách sạn viết bài trong ánh đèn máy tính mờ ảo vì sợ mình làm ảnh hưởng tác động đến giấc ngủ của bạn. Thực tế, mái ấm gia đình cô gái kia vô cùng phong phú, mở một chuỗi nhà hàng tư nhân, cô ấy cần mẫn, nỗ lực đến độ khiến không ai dám nghĩ cô ấy là tiểu thư nhà giàu. Cô ấy nói, mái ấm gia đình tôi có tiền thì tương quan gì đến tôi. Mễ Mông của giờ đây thao tác hơn 14 tiếng một ngày, tối nào cũng ngồi viết đến mắt híp lại, đi taxi hay đợi ship hàng dọn món ăn đều hoàn toàn có thể lôi máy tính ra viết bài và giờ cô ấy chẳng khi nào ghen tỵ bất kỳ ai cả. Ghen tỵ chỉ đến khi chưa nỗ lực rất là .
Tất cả mọi thứ người thành đạt có được đều giấu phía sau những giọt nước mắt, mồ hôi .
Vì nghèo nên phải nỗ lực. Vì yếu ớt nên càng phải học cách trưởng thành .
“ Biển rộng cho cá nhảy, trời cao để chim bay ” ( Lưu Du ) .
Hãy là một chú rùa con kiên cường và đừng khi nào từ bỏ rồi đời sống thực dụng này sẽ khiến bạn có được những gì bạn mong ước. Đó chính là thông điệp thâm thúy nhất mà bất kỳ ai cũng ngộ sẽ ra sau khi khép lại hơn 350 trang sách Sống thực tế giữa đời thực dụng. Một cuốn sách mà từng dòng chữ đều thuyết phục người đọc hãy neo đậu tương lai mình trong bến bờ của nghĩa vụ và trách nhiệm đời sống và hứa hẹn niềm hạnh phúc với bản thân. Vì mọi sự tốt đẹp đều cần có sự sẵn sàng chuẩn bị lâu bền hơn. Vì mọi vận may đều đến từ những nỗ lực không ngừng nghỉ. Vậy nên mỗi người hãy sống thực tế giữa đời thực dụng để tìm ra được bến bờ sau cuối của chính mình .

Mua sách Sống thực tế giữa đời thực dụng ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Sống thực tế giữa đời thực dụng ” khoảng 53.000đ đến 78.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Sống thực tế giữa đời thực dụng Shopee” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Sống thực tế giữa đời thực dụng Tiki” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Sống thực tế giữa đời thực dụng Fahasa” tại đây

Đọc sách Sống thực tế giữa đời thực dụng ebook pdf

Để download “sách Sống thực tế giữa đời thực dụng pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 16/05/2022 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm : Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download không tính tiền

Source: https://evbn.org
Category: Góc Nhìn