10 Web Thiết Kế Logo Miễn Phí Tốt Nhất Hiện Nay

Bạn đam mê trở thành 1 designer, vậy thì 10 Web Thiết Kế Logo Miễn Phí Tốt Nhất Hiện Nay sẽ giúp đỡ bạn

Wix Logo Maker Wix.com

Website của Wix

Nhà sản xuất logo Wix cung cấp tính năng tốt nhất của cả hai thế giới: nó sẽ tạo một logo cho bạn sau khi trả lời. Sau đó, bạn có thể điều chỉnh như mọi khía cạnh dựa trên sở thích của bản thân mình – từ màu sắc, phông chữ hay văn bản và kích thước. 

Phần tốt nhất? Bạn không chỉ nhận được tùy chỉnh miễn phí mà còn nhận được toàn quyền thương mại đối với biểu trưng đó (có nghĩa là bạn có thể sử dụng biểu trưng đó để trao đổi và kiếm tiền mà không cần lo lắng về việc ai nắm giữ giấy phép). Bạn thậm chí có thể tải xuống các tệp nguồn (ở định dạng SVG) của biểu trưng của mình để bạn có thể đặt nó trên mọi thứ, từ danh thiếp đến áo thun.

Tailor Brands Tailorbrands.com

Website của Tailor Brands

Tailor Brands là một công cụ thiết kế mạnh mẽ giúp bạn thiết kế một biểu tượng tùy chỉnh và độc đáo cho doanh nghiệp của mình. Khi bạn hoàn thành bài kiểm tra, bạn sẽ tạo được logo của mình . Tailor Brands sẽ đưa ra cho bạn một số tùy chọn thay thế để bạn có thể chọn những gì bạn thích nhất hoặc 

Zyro zyro.com

Zyro là một nhà sản xuất logo miễn phí rất coi trọng sự đơn giản. Bạn sẽ không cần tạo tài khoản hay thực hiện thêm bước nào nữa để bắt đầu.

Canva canva.com

Website của Canva

Canva xuất hiện trên thị trường thiết kế miễn phí được một thời gian, cung cấp các mẫu miễn phí và trả phí cho hình ảnh, tờ rơi, lời mời, danh thiếp, v.v. trên mạng xã hội. Trong các mẫu ấn tượng của họ có rất nhiều tùy chọn logo miễn phí và trả phí. Khởi đầu với mẫu có sẵnsử của họ, sau đó thay đổi văn bản, màu sắc, phông chữ, v.v. để thích hợp cho thương hiệu của bạn.

Bạn cảm thấy không thích những gì bạn thấy?  Tải lên ấn phẩm của riêng bạn hoặc chọn từ thư viện khổng lồ gồm các phần tử miễn phí của Canva để thêm vào mẫu biểu trưng bằng tính năng kéo và thả dễ sử dụng. Tải xuống ấn phẩm của bạn dưới dạng PNG, JPG hoặc PDF. 

Free Logo Design freelogodesign.org

Thiết kế logo  giúp bạn dễ dàng tạo logo miễn phí. Chỉ cần tên công ty, với 20 danh mục khác nhau, ứng dụng sẽ xem trước hàng nghìn mẫu logo miễn phí. Lựa chọn các tùy chỉnh của riêng bạn đối với màu sắc, hình dạng và phông chữ, đồng thời tải xuống thiết kế của bạn miễn phí. Sau khi quyết tâm đầu tư một chút vào biểu tượng của mình, bạn có thể tải xuống phiên bản có độ phân giải cao với giá 40 đô la.

Graphic Springs graphicsprings.com

Giống như các nhà sản xuất logo khác trong danh sách, Graphic Springs có nhiều mẫu để lựa chọn trong nhiều danh mục. Nhập tên doanh nghiệp và dòng giới thiệu của bạn, chọn danh mục hình ảnh, chọn biểu trưng và chỉnh sửa nó một cách dễ dàng. Lọc các tùy chọn của bạn thông qua các biểu trưng mới hoặc phổ biến.

Nếu bạn muốn tự do sáng tạo với thiết kế logo của mình, hãy thay đổi hình dạng và biểu tượng hoặc sử dụng chúng để tạo cho logo của bạn Mặc dù phần mềm này được sử dụng miễn phí, nhưng bạn phải trả 19,99 đô la để tải xuống thiết kế cuối cùng của bạn dưới dạng PNG, SVG hoặc JPG. Mặc dù điều này xảy ra với các bản download nếu bạn chọn thực hiện các chỉnh sửa trong tương lai.

Logo Maker logomaker.com

LogoMaker cung cấp một chương trình phần mềm dễ sử dụng giúp bạn dễ dàng kéo các hình dạng và văn bản của bạn đến đúng nơi bạn muốn. Bắt đầu bằng cách tìm kiếm hình dạng và biểu tượng, sau đó chỉnh sửa màu sắc, kích thước của bạn và hơn thế nữa. Lựa chọn ăn bản và sắp xếp nó theo cách bạn muốn, đồng thời tùy chỉnh loại phông chữ, kích thước và màu sắc. Nút cắt thông minh dễ dàng cắt logo của bạn một cách hoàn hảo.

Ucraft ucraft.com

Tìm kiếm thật khó và vẫn chưa tìm thấy trang web phù hợp với nhu cầu thiết kế logo của mình thì lựa chọn thử Ucraft. Đây là một trang web cung cấp các mẫu web, dịch vụ lưu trữ đám mây miễn phí, v.v. Như một phần thưởng, họ cũng cung cấp một nhà sản xuất logo miễn phí.

Online Logo Maker onlinelogomaker.com

Trình tạo biểu trưng trực tuyến có giao diện tương tự như trình tạo biểu trưng miễn phí của Graphic Spring. Tốc độ và dễ dàng để bắt đầu hành trình thiết kế logo của bạn với vô số mẫu và lựa chọn phông 

chữ. Chọn từ các biểu tượng được thiết kế trước của họ trong hàng trăm danh mục hoặc tải lên hình ảnh của riêng bạn.

Design Hill designhill.com

Design Hill mang tới nhiều dịch vụ, một trong số đó là công cụ tạo logo miễn phí. Duyệt qua hàng nghìn biểu tượng, tùy chỉnh văn bản và màu sắc của bạn, đồng thời tải xuống thiết kế miễn phí của bạn. Hãy nhớ xem các công cụ miễn phí khác của họ, bao gồm cả công cụ tạo ảnh bìa Facebook và Twitter, trình tạo mã QR, v.v.

Xem thêm : 10 Địa Chỉ Shop Giày Nike Chính Hãng Tại Hà Nội

Kết luận:

Như vậy 10 Web Thiết Kế Logo Miễn Phí Tốt Nhất Hiện Nay mà bạn nên xem để trở thành 1 designer lão luyện.