“Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2022 tại Quảng Ninh

Tham dự buổi lễ có chiến sỹ Phạm Bình Minh, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ, đại diện thay mặt lãnh đạo Văn phòng nhà nước, Bộ Công an, chỉ huy tỉnh Quảng Ninh và phần đông nhân dân xã Việt Dân. Phát biểu tại buổi lễ, Phó Thủ tướng Thường trực nhà nước Phạm Bình Minh nhìn nhận cao, biểu dương và chúc mừng những thành tích mà Đảng bộ, chính quyền sở tại và nhân dân xã Việt Dân đã đạt được trong thời hạn qua. Phó Thủ tướng bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi sự tăng trưởng của địa phương trong những năm gần đây. Kinh tế-xã hội có bước nhảy vọt, thu nhập trung bình của nhân dân trong xã ở mức cao, đời sống văn hóa truyền thống niềm tin được nâng lên. “ Phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc ” trên địa phận xã đã được chăm sóc tổ chức triển khai một cách chuyên nghiệp và bài bản, với nhiều hình thức đa dạng chủng loại, thiết thực, tương thích với tình hình, đặc thù của địa phương và có sự tham gia đồng điệu, kinh khủng của những ban, ngành, đoàn thể và sự đống ý, hưởng ứng tích cực của nhân dân.

Phó Thủ tướng nhấn mạnh, để hoàn thành tốt các nhiệm vụ và giải pháp đề ra, tỉnh Quảng Ninh cần xác định rõ nhiệm vụ bảo vệ an ninh, trật tự là trách nhiệm của cả hệ thống chính trị và toàn dân, trong đó lực lượng công an là nòng cốt. “Phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” nhất thiết phải được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp ủy Đảng, sự quản lý điều hành của chính quyền, sự tham gia tích cực của các ngành, đoàn thể và đông đảo các tầng lớp nhân dân và phải bám sát, phục vụ có hiệu quả nhiệm vụ chính trị, kinh tế-xã hội của địa phương.

Phó Thủ tướng mong ước thời hạn tới, tỉnh Quảng Ninh liên tục chăm sóc hơn nữa để “ Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc ” ngày càng thực ra, đi vào chiều sâu, Giao hàng hiệu suất cao những trách nhiệm chính trị-kinh tế, văn hóa-xã hội của địa phương. Tiếp tục hoạt động nhân dân và đồng bào những dân tộc bản địa tích cực tham gia kiến thiết xây dựng, chỉnh đốn Đảng, kiến thiết xây dựng chính quyền sở tại, những tổ chức triển khai chính trị xã hội trong sáng, vững mạnh. Tại ngày hội, những đại biểu và nhân dân trên địa phận xã Việt Dân ôn lại truyền thống lịch sử “ Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc ” và tham luận, trao đổi kinh nghiệm tay nghề thiết kế xây dựng trào lưu “ Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc ” trong tình hình mới. Nhiều tập thể, cá thể đã được nhận Bằng khen, giấy khen của Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Quảng Ninh vì đã có thành tích xuất sắc trong trào lưu bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Source: https://evbn.org
Category : Lễ Hội