Niềng Răng Giá Bao Nhiêu Tiền Năm [2024] ? | Nha Khoa Đăng Lưu

Niềng Răng Giá Bao Nhiêu Tiền Năm [2024] ? | Nha Khoa Đăng Lưu

Niềng răng (hoặc gọi tắt là niềng) là một quá trình điều chỉnh vị trí và hình dáng của răng và hàm trong mục đích cải thiện nha cười và sức khỏe răng miệng. Quá trình niềng răng thường được thực hiện bởi chuyên gia nha khoa được gọi là “nha sĩ” hoặc “chuyên gia niềng răng” (orthodontist).

Các lý do chính để thực hiện niềng răng bao gồm:

  1. Cải thiện nha cười: Niềng răng được sử dụng để sửa các vấn đề như răng chồng chéo, răng bị lệch, răng mọc sai hướng, hoặc khoảng trống giữa các răng. Quá trình này giúp tạo ra một nha cười đều đẹp và cân đối.
  2. Sửa lỗi cắn: Niềng răng có thể được sử dụng để sửa lỗi cắn như cắn ngược, cắn mặt, cắn sâu, hoặc cắn mở.
  3. Giảm vấn đề sức khỏe răng miệng: Niềng răng cũng có thể giúp cải thiện sức khỏe răng miệng bằng cách sửa các vấn đề như tiệm khuẩn, viêm nhiễm nướu, hoặc hệ thống răng không cân đối gây mệt mỏi hoặc đau hàm.

Quá trình niềng răng thường bao gồm việc đặt một loạt các bọc và dây kim loại lên răng và sử dụng áp lực nhẹ để dịch chuyển răng và hàm theo hướng đúng đắn. Thời gian và phương pháp thực hiện niềng răng có thể khác nhau tùy thuộc vào tình trạng ban đầu của nha cười và phương pháp điều trị được lựa chọn bởi chuyên gia niềng răng.

Bạn đang thắc mắc về niềng răng giá bao nhiêu tiền? Vậy thì hãy tham khảo bảng giá niềng răng chỉnh nha tổng quát mà Hệ thống Nha khoa Đăng Lưu đang áp dụng hiện nay tại tất cả các chi nhánh nhé!

Niềng răng là giải pháp kiểm soát và điều chỉnh răng hô móm, gồ ghề và rơi lệch, … trở nên đều đẹp bằng lực cơ học. Tùy thuộc vào thực trạng răng hàm và năng lực kinh tế tài chính, bác sỹ sẽ tư vấn cho tất cả chúng ta nên sử dụng niềng răng không mắc cài hay niềng răng mắc cài để chỉnh nha .

Niềng răng giá bao nhiêu tiền ?

Chi tiêu niềng răng là yếu tố lớn so với hầu hết mọi người. Vì vậy, Nha khoa Đăng Lưu thường xuyên tiến hành những chương trình tặng thêm nhằm mục đích giảm bớt gánh nặng kinh tế tài chính để người mua hoàn toàn có thể thực thi niềng răng chỉnh nha sớm nhất :

khách hàng niềng răng

Hình ảnh khách hàng niềng răng tại Nha khoa Đăng Lưu

Đăng ký mới

Bảng giá niềng răng – Chi phí niềng răng

Dưới đây là bảng giá chi tiết cụ thể niềng răng chỉnh nha của từng loại mắc cài đang được Nha khoa Đăng Lưu áp dụng trên toàn mạng lưới hệ thống. Các bạn hãy tìm hiểu thêm để dữ thế chủ động trong việc chuẩn bị sẵn sàng ngân sách niềng răng cho bản thân hoặc người thân trong gia đình trong mái ấm gia đình nhé !

LOẠI NIỀNG RĂNG CHỈNH NHA GIÁ TIỀN
– Ốc Nông Rộng cố định – Hàm trên 5.000.000 / hàm
– Ốc Nông Rộng cố định – Hàm dưới 5.000.000 / hàm
– Ốc nông rộng tháo lắp – Hàm trên 8.000.000 / hàm
– Ốc nông rộng tháo lắp – Hàm dưới 8.000.000 / hàm
Minivis thường 2.000.000 / vis
Minivis gò má / Vis góc hàm 4.000.000 / vis
CHỈNH NHA
– Mắc cài Inox thường 30.000.000 / 2 hàm
– Mắc cài Inox tự đóng 36.000.000 / 2 hàm
– Mắc cài sứ thường 38.000.000 / 2 hàm
– Mắc cài sứ tự đóng 49.000.000 / 2 hàm
– Mắc cài pha lê 40.000.000 / 2 hàm
– Invisalign – Đơn giản 120.000.000 đ
– Invisalign – Trung bình 150.000.000 đ
– Invisalign – Phức tạp 180.000.000 đ
– Mắc Cài Mặt Trong 2D 80.000.000 – 100.000.000
– Mắc Cài Mặt Trong 3D 120.000.000 – 140.000.000
– Niềng răng 3D Clear – Dưới 6 tháng 8.000.000 / 1 hàm
– Niềng răng 3D Clear – 6 tháng đến 1 năm 15.000.000 / 1 hàm

– Niềng răng 3D Clear – 1 đến 1,5 năm 22.000.000 / 1 hàm
– Niềng răng 3D Clear – 1,5 đến 2 năm 29.000.000 / 1 hàm
– Niềng răng 3D Clear – Trên 2 năm 36.000.000 / 1 hàm
– Niềng răng Singalign – Cấp 1 15.000.000 / 1 hàm
– Niềng răng Singalign – Cấp 2 25.000.000 / 1 hàm
– Niềng răng Singalign – Cấp 3 35.000.000 / 1 hàm
– Niềng răng Singalign – Cấp 4 50.000.000 / 1 hàm
– Khám và tư vấn MIỄN PHÍ
Chụp Phim Toàn Cảnh Panorex – Sọ Nghiêng Cephalo ( Niềng răng chỉnh nha ) 250.000 đ / phim ( MIỄN PHÍ cho BN chỉnh nha tại Đăng Lưu )

( Bảng giá ngân sách niềng răng Nha khoa Đăng Lưu năm 2022 )

Các loại mắc cài niềng răng phổ biến hiện nay

Hiện nay, tất cả chúng ta có rất nhiều loại mắc cài niềng răng khác nhau để lựa chọn. Tùy vào điều kiện kèm theo kinh tế tài chính, nhu yếu thẩm mỹ và nghệ thuật và thực trạng răng hàm của mỗi người – Bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn loại mắc cài chỉnh nha tương thích nhất trong những loại mắc cài dưới đây :

Niềng răng mắc cài

Đây là kỹ thuật niềng răng truyền thống lịch sử với hai mẫu mắc cài chính là mắc cài sắt kẽm kim loại và mắc cài sứ. Niềng răng mắc cài còn nhiều hạn chế về thẩm mỹ và nghệ thuật nhưng hiệu suất cao chỉnh sửa răng hàm rất tốt .

Niềng răng mắc cài tự đóng

Niềng răng mắc cài tự đóng là bước nâng cấp cải tiến lớn trong kỹ thuật niềng răng giúp giữ dây cung không thay đổi, không bị bong sút duy trì lực dịch chuyển răng đều đặn. Nhờ vậy, người mua ít phải đến nha khoa để kiểm soát và điều chỉnh dây thun, giảm số lần tái khám trong suốt quy trình chỉnh nha .

các loại niềng răng

Niềng răng mặt trong

Niềng răng mặt trong hay còn gọi là niềng răng mắc cài lưỡi là sự nâng tầm về hình thức, giúp người sử dụng cảm thấy tự do và thuận tiện hơn trong quy trình niềng răng. Do mắc cài được setup ở mặt phẳng trong của răng nên người đối lập sẽ không nhận ra bạn đang niềng răng .

Niềng răng không mắc cài

Cho đến thời gian này, niềng răng không mắc cài là sự độc lạ rõ ràng nhất trong nghành niềng răng chỉnh nha. Với mạng lưới hệ thống khay niềng được sản xuất từ nhựa trong suốt, người dùng hoàn toàn có thể thuận tiện tháo lắp khi vệ sinh hoặc nhà hàng siêu thị. Quan trọng hơn, niềng răng không mắc cài giúp bảo vệ tính nghệ thuật và thẩm mỹ cao, tương thích với giới nghệ sĩ và những người làm việc làm cần tiếp xúc nhiều .

Tiêu chí lựa chọn nha khoa niềng răng uy tín

Hiện nay, nhiều phòng khám nha khoa vì để lôi cuốn người mua đã đưa ra hàng loạt chương trình tặng thêm mà xem nhẹ tiêu chuẩn về bảo đảm an toàn, nhất là việc sử dụng bác sĩ thực tập chưa có bằng cấp để triển khai niềng răng. Kết quả là sau một thời hạn dài niềng răng, bệnh nhân không riêng gì phải tuyệt vọng vì hiệu quả không được như mong ước mà còn gặp phải một số ít biến chứng nguy hại .

nha khoa danh tiếng

Chính vì lẽ đó, trước khi quyết định hành động niềng răng, ngoài tìm hiểu và khám phá giá thành, những bạn nên tìm hiểu thêm uy tín phòng khám và kinh nghiệm tay nghề bác sĩ trực tiếp điều trị dựa trên những tiêu chuẩn sau đây :

Bác sĩ nha khoa có bằng Thạc sĩ về niềng răng

Theo hiệp hội niềng răng Hoa Kỳ, không phải bác sĩ nha khoa nào cũng hoàn toàn có thể thực thi niềng răng. Để làm được điều này, bác sĩ nha khoa phải được giảng dạy tối thiểu 2 hoặc 3 năm và có bằng Thạc sĩ về niềng răng thì mới được gọi là Orthodontist – tức là BS chuyên viên niềng răng .

bác sĩ niềng răng

bằng niềng răng

Bằng tốt nghiệp Thạc sĩ niềng răng của BS. Nguyễn Quang Tiến tại ĐH Y khoa Quốc tế MünsterTheo ghi nhận, lúc bấy giờ tại Nước Ta chỉ có 3 bác sĩ có bằng Thạc sĩ niềng răng tại Đức. Ngoài bằng cấp, bạn còn nên xem xét bác sĩ đó đã triển khai bao nhiêu ca niềng răng và tỉ lệ thành công xuất sắc của những ca này là bao nhiêu trước khi đưa ra quyết định hành động niềng răng .

Trang thiết bị phòng khám rất đầy đủ và tân tiến

Để xác lập thực trạng răng xô lệch không đơn thuần chỉ bác sĩ là đủ mà cần đến những thiết bị, máy móc để tương hỗ xác lập đúng mực thực trạng răng và lên kế hoạch điều trị tương thích. Trong điều trị chỉnh nha, những thiết bị tối thiểu cần phải có là : Máy chụp phim Panorex, Cephalometric để giúp bác sĩ chẩn đoán tổng lực thực trạng răng miệng cũng như hướng tăng trưởng của hàm mặt .

nha khoa niềng răng

Nếu nha sĩ có thêm những ứng dụng chỉnh nha chuyên được dùng trong nha khoa thì càng tốt vì nó giúp việc chẩn đoán đúng mực hơn, ít sai sót hơn do đã được tiêu chuẩn hóa hàng loạt qui trình khám và lên kế hoạch điều trị trên máy tính .Nha khoa Đăng Lưu tại TP.Hồ Chí Minh với tiêu chuẩn luôn đặt chất lượng và hiệu suất cao cho bệnh nhân lên số 1, sau một quy trình hình thành và tăng trưởng, chúng tôi đã tạo được niềm tin ở bệnh nhân trước và cả sau khi đến điều trị. Trung tâm Nha khoa chúng tôi với đội ngũ Bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm tay nghề, trình độ trình độ cao và từng đi tu nghiệp ở quốc tế, luôn góp vốn đầu tư mạng lưới hệ thống máy móc tân tiến và được nhập khẩu toàn bộ từ quốc tế. BS. Nguyễn Quang Tiến, Th.S. niềng răng ĐH Munster, Đức sẽ tư vấn và giải đáp vướng mắc quí khách qua Facebook : Dr. Tien Nguyen Facebook .

   Bằng chứng nhận của Ts.Bs Nguyễn Quang Tiến về niềng răng tại ĐH y khoa quốc tế

bác sĩ nha khoa

GS. Ulrich Joos – Hiệu Trưởng ĐH Y khoa Quốc tế Munster – Đức trao bằng thạc sĩ niềng răng cho BS. Nguyễn Quang Tiến

khóa học chuyên nghiệp

BS Nguyễn Quang Tiến cùng các BS tại Lễ tốt nghiệp thạc sĩ niềng răng ĐH Munster – Đức

bằng cấp

Với những thông tin về niềng răng hết bao nhiêu tiền? chúng tôi mong rằng sẽ giúp bạn có thể chọn lựa loại mắc cài phù hợp với mình. Mọi thắc mắc về vấn đề niềng răng giá bao nhiêu cũng như các bệnh lý về răng miệng bạn vui lòng đến trực tiếp Nha Khoa Đăng Lưu khu vực TP.HCM của chúng tôi để được bác sĩ khám và tư vấn kế hoạch chỉnh nha cụ thể nhé!

Đang tải …

Source: https://evbn.org
Category: Bao Nhiêu