Những siêu thị điện máy tại Hòa Bình uy tín nhất

Ở thời điểm hiện tại, Điện Máy Xanh có hệ thống siêu thị phủ rộng khắp cả nước. Điều này đã tạo điều kiện thuận lợi cho việc mua sắm các sản phẩm điện máy chất lượng cho người tiêu dùng. Trên địa bàn tỉnh Hòa Bình, đã có số lượng lớn các siêu thị Điện Máy Xanh được xây dựng và đang hoạt động. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn tốp 10 siêu thị điện máy tại Hòa Bình, cụ thể là 10 địa chỉ Điện Máy Xanh nhé.

Những siêu thị điện máy tại Hòa Bình uy tín nhất

Nếu bạn đang tìm mua bất kỳ sản phẩm điện máy nào, 10 địa chỉ siêu thị điện máy tại Hòa Bình dưới đây chắc chắn sẽ là lựa chọn số 1:

Siêu thị Điện Máy Xanh Cao Phong – Hòa Bình

Nằm trên địa bàn huyện Cao Phong, Điện Máy Xanh tại đây cung cấp những sản phẩm điện máy chất lượng. Từ tủ lạnh, máy giặt, nóng lạnh đến cả máy lọc, tivi,… tất cả đều có giấy bảo hành và cam kết hàng chính hãng. Bên cạnh đó, siêu thị điện máy Hòa Bình này có chất lượng phục vụ được đánh giá cao. Nhân viên luôn nhiệt tình hỗ trợ mọi yêu cầu của khách hàng.

Ghé ngay siêu thị tại: Điện Máy Xanh Cao Phong, 42 Khu 3 – thị trấn Cao Phong – Cao Phong – Hòa Bình.

Siêu thị Điện Máy Xanh Tân Lạc

 

Nằm ngay sát mặt đường ở huyện Tân Lạc, Điện Máy Xanh tại đây tiện lợi cho việc tìm kiếm và đậu xe. Siêu thị này hiện đang cung cấp nhiều sản phẩm điện máy của các hãng nổi tiếng như LG, Panasonic, Sony, Samsung,… Do đó, đến đây, bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm, lựa chọn được món hàng mình cần.

Ghé ngay siêu thị tại: Điện Máy Xanh Tân Lạc,  Khu 3 Ngã 3 Mãn Đức – thị trấn Mường Khến -Tân Lạc – Hòa Bình.

Siêu thị Điện Máy Xanh Lạc Thủy 

Cái tên tiếp theo trong danh sách tốp 10 siêu thị điện máy tại Hòa Bình phải kể đến đó là Điện Máy Xanh Lạc Thủy. Khai trương vào tháng 10 năm 2019 để phục vụ nhu cầu trải nghiệm, mua sắm sản phẩm điện máy với khách hàng. Điện Máy Xanh tại đây có bãi gửi xe free, hàng hóa đa dạng mẫu mã, chủng loại. 

Ghé ngay siêu thị tại: Điện Máy Xanh Lạc Thủy, khu 2 thị trấn Chi Nê – Lạc Thủy – Hòa Bình.

Siêu thị Điện Máy Xanh Mai Châu 

Điện Máy Xanh Mai Châu cung cấp cho khách hàng chính sách đổi trả, thời hạn bảo hành rõ ràng. Bên cạnh đó, siêu thị điện máy tại Hòa Bình này cũng thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Theo đó là đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản từ chuyên môn cho đến cách chăm sóc, giao tiếp với khách hàng.

Ghé ngay siêu thị tại: Điện Máy Xanh Mai Châu tiểu khu 4 thị trấn Mai Châu – Mai Châu –  Hòa Bình.

Siêu Thị Điện Máy Xanh Đà Bắc

Hoạt động từ thứ 2 đến chủ nhật với thời gian hàng ngày là 8h00 đến 21h00. Siêu Thị Điện Máy Xanh Đà Bắc luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng. Nếu gặp vấn đề nào khi sử dụng sản phẩm điện máy, nhân viên ở đây sẽ tự sửa. Hoặc trường hợp lỗi đặc thù cần thay linh kiện thì sẽ được Điện Máy Xanh này gửi giúp bạn đến trung tâm bảo hành.

Ghé siêu thị tại: Điện Máy Xanh Đà Bắc, tiểu khu Liên Phương Thị Trấn Đà Bắc – Đà Bắc – Hòa Bình.

Siêu Thị Điện Máy Xanh Kim Bôi

Một địa chỉ không thể bỏ lỡ trong các siêu thị điện máy tại Hòa Bình. Với lợi thế nhiều năm kinh nghiệm của đội ngũ nhân viên và giá cả cạnh tranh trong khu vực. Siêu Thị Điện Máy Xanh Kim Bôi luôn là điểm thu hút khách hàng có nhu cầu mua các sản phẩm điện máy. 

Ghé siêu thị tại: Điện Máy Xanh Kim Bôi Khu 11, thị trấn Bo – Kim Bôi – Hòa Bình)​.

Siêu Thị Điện Máy Xanh Kỳ Sơn

Với không gian rộng rãi, thoáng mát và quy trình thanh toán nhanh chóng. Siêu Thị Điện Máy Xanh Kỳ Sơn luôn được đánh giá cao về chất lượng phục vụ. Bên cạnh đó, sự nổi tiếng của thương hiệu Điện Máy Xanh đã khiến cho siêu thị tại Kỳ Sơn luôn đông đúc. Với sự tiếp đón khách hàng đến mua và tìm hiểu các sản phẩm điện máy khá cao so với các nơi bán khác trong khu vực.

Ghé ngay siêu thị tại: Điện Máy Xanh Kỳ Sơn thửa 232 và 233 – phố Bãi Nai 2 – Mông Hóa – Kỳ Sơn – Hòa Bình.

Siêu thị  Điện Máy Xanh Yên Thủy

 

 

Siêu thị  Điện Máy Xanh Yên Thủy được thiết kế quầy trải nghiệm sản phẩm tiên tiến. Tuy nhiên, do tính đặc thù mà không phải sản phẩm điện máy nào như máy giặt, máy bơm có thể trải nghiệm ngay được. Dù vậy, khách hàng khi mua cũng không nên quá lo lắng vì Điện Máy Xanh Yên Thủy cho phép thời gian đổi trả kể từ ngày mua. Nếu như trong khi sử dụng, thiết bị điện máy gặp bất kỳ lỗi nào từ nhà sản xuất.

Ghé ngay siêu thị tại: Điện Máy Xanh Yên Thủy, Khu 11 thị trấn Hàng Trạm – Yên Thủy – Hòa Bình.

Siêu thị  Điện Máy Xanh Lạc Sơn

Nếu bạn đang cần mua đồ điện máy  và cần tìm siêu thị điện máy tại Hòa Bình, nhất là khi bạn đang ở huyện Lạc Sơn. Thì Siêu thị  Điện Máy Xanh Lạc Sơn sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua. Với sự tư vấn tận tình của nhân viên, bạn sẽ nhanh chóng tìm được sản phẩm phù hợp với ví tiền của mình.

Ghé ngay siêu thị tại: Điện Máy Xanh Lạc Sơn Phố Thống Nhất – thị trấn Vụ Bản – Lạc Sơn – Hòa Bình.

Siêu thị Điện Máy Xanh TP Hòa Bình

Nằm ngay trung tâm thành phố Hòa Bình, dễ thấy, dễ đi lại. Điện Máy Xanh tại đây trở nên ngày càng quen thuộc với khách hàng trong và ngoại thành. Được xây dựng lớn và cung cấp cả các sản phẩm điện máy, điện tử, điện lạnh. Nó đã và đang đáp ứng được nhu cầu đa dạng của nhiều phân khúc khách hàng.

Ghé ngay siêu thị tại: Điện Máy Xanh TP Hòa Bình 724 Cù Chính Lan Tổ 3 – P Đồng Tiến – TP Hòa Bình.

Lời kết

Trên đây là tốp 10 siêu thị điện máy tại Hòa Bình uy tín và chất lượng. Mong rằng với những thông tin trên đây, bạn sẽ tìm được cho minh địa chỉ phù hợp với vị trí địa lý của mình.