Top 21 những ngành hot nhất trong tương lai không bao giờ THẤT NGHIỆP

30 Tháng 01, 2019

Em đang chuẩn bị chọn trường để thi đại học. Nhưng băn khoăn không biết nên chọn ngành học nào. Em hãy đọc bài viết sau của CCBook – Đọc là đỗ để nắm được Top 21 những ngành hot nhất trong tương lai giúp em có thu nhập cao.

Ngành nghề hot nhất hiện nay của khối D

TRỌN BỘ ĐỀ + LỜI GIẢI CHI TIẾT 9 MÔN ĐỀ MINH HỌA 2020 LẦN 2

Nhận sách CC Thần tốc luyện đề ôn thi Đại học FREE TẠI ĐÂY 

Gợi ý chọn tài liệu ôn thi THPT Quốc gia 2020 full 8 môn 

Đồng giá 99 k / cuốn CC Thần tốc luyện đề 2020 – Bộ 45 đề thi chuẩn cấu trúc Bộ Giáo dục đào tạo có đáp án cụ thể
Đồng giá 168 k / cuốn Bí quyết chinh phục điểm cao kì thi THPT Quốc gia -> bộ sách NÂNG CAO ôn TỰ LUẬN thi Bách Khoa, Ngoại thương
Đột phá 8 + kì thi THPT Quốc gia : Trọn bộ kỹ năng và kiến thức + dạng bài mẫu xuyên suốt 3 năm trung học phổ thông
Ôn luyện kì thi THPT Quốc gia
Infographic kì thi THPT Quốc gia

Xem lại nội dung cắt giảm KHÔNG THI THPT QG 2020 tại đây

Top những ngành hot nhất trong tương lai ở Việt Nam

Để chọn đúng ngành mà mình yêu thích em cần phải tìm hiểu và khám phá về những ngành có thu nhập cao trong tương lai. Em hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm những ngành nghề sau để có hướng lựa chọn đúng cho bản thân

Xem thêm: TOP 5 CÁC NGÀNH KHỐ D ĐANG HOT HIỆN NAY. EM CHỌN NGÀNH GÌ?

Bác sĩ

Có thể nói rằng đây là ngành nghề mơ ước của rất nhiều người. Đây là ngành nghề có thu nhập cao vào không thay đổi. Mặc dù vậy để trở thành một bác sĩ tương lai em cần phải yêu nghề. Quan trọng nhất là sự cẩn trọng, tỉ mỉ tận tâm với nghề nghiệp là yếu tố quyết định hành động thành công xuất sắc trong tương lai .
Top những ngành hot nhất trong tương lai ở Việt Nam
Em hoàn toàn có thể lựa chọn những trường ĐH để học và trở thành bác sĩ tương lai như :
Trường Đại học Y TP. Hà Nội
Trường Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh
Đại học Dược TP.HN
Học viện Quân y
Đại học Y dược Tỉnh Thái Bình
Đại học Y dược Cần Thơ

Chăm sóc vẻ đẹp

Khi xã hội và mức sống ngày càng tăng trưởng thì nhu yếu chăm nom vẻ đẹp của mỗi người sẽ ngày càng tăng lên. Đối với những ngành chăm nom vẻ đẹp như spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, thẩm mỹ và nghệ thuật viện, những salon làm tóc tạo mẫu tóc là một trong những ngành “ hái ra tiền ” trong tương lai .

Quân đội – công an

Đây là những ngành nghề có triển vọng trong tương lai. Để được đúng trong hàng ngũ của quân đội – công an để ship hàng quốc gia. Em cần phải có sức khỏe thể chất, sự bền chắc, kiên trì, chịu khó. Các trường ĐH huấn luyện và đào tạo về công an và quân đội lấy điểm khá cao. Chính vì thế muốn trở thành “ chiến sỹ ” trong tương lai thì em phải có trí và lực .
Các trường top huấn luyện và đào tạo Công an và Quân đội để trở thành những chiến sỹ tương lai
Học viện Kỹ thuật quân sự chiến lược
Học viện Quân y
Học viện Hậu cần
Học viện phòng không không quân
Học viện Hải quân … .

Sửa chữa điện thoại cảm ứng

Nếu em không có mong ước hoặc không đủ điều kiện kèm theo để học ĐH. Thì đây là ngành mà em hoàn toàn có thể theo học để có thu nhập cao. Nghề này cũng yên cầu sự kiên trì và cẩn trọng và là nghề hot trong tương lai ở Nước Ta .

Kỹ sư ứng dụng

Đây được coi là một trong những ngành hot trong tương lai 2020. Đây được coi là việc làm phát minh sáng tạo khó khăn vất vả bậc nhất. Công việc yêu cần sự kiên trì và phát minh sáng tạo không ngừng. Nếu theo ngành học này em sẽ có nhiều đất dụng võ về ý tưởng sáng tạo và năng lượng .
Em hoàn toàn có thể theo học ở những trường ĐH như : Đại học Bách khoa TP.HN, Học viện kỹ thuật Quân sự, Đại học Công nghệ – Đại học Quốc gia Thành Phố Hà Nội, Học viện công nghệ tiên tiến bưu chính viễn thông … .

Thiết kế đồ họa

Đây là những ngành dễ xin việc trong tương lai. Với nhu yếu phong cách thiết kế cao trong những nghành khác nên phong cách thiết kế đồ họa đang là một trong những ngành “ hot ”. Ngoài việc được huấn luyện và đào tạo trong những trường ĐH về chuyên ngành đồ họa. Hiện nay có những khóa học thời gian ngắn giúp em hoàn toàn có thể học và theo đuổi đam mê đồ họa một cách thuận tiện hơn .
Các trường đạo tạo về phong cách thiết kế đồ họa :
Học viện Công nghệ Bưu chính viễn thông
Đại học Kiến trúc Thành Phố Hà Nội
Đại học FPT
Trường Đại học Khoa học Tự nhiên

Du lịch – quản trị nhà hàng quán ăn, khách sạn

Nhóm ngành này đòi hỏi nhiều yếu tố về sự khéo léo. Khi xã hội ngày càng phát triển sẽ kéo theo các nhu cầu về hưởng thụ cuộc sống. Chính vì vậy đây là nhóm ngành mà sẽ không bao giờ bị “thất nghiệp” và vô cùng triển vọng trong tương lai.

Em hoàn toàn có thể theo học ở những trường như :
Cao đẳng Du lịch Thành Phố Hà Nội
Bộ môn Du Lịch – Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – Thành Phố Hồ Chí Minh
Khoa Du Lịch – Đại Học Huế

Khoa Khách sạn- Du lịch Trường Đại học Thương mại
Khoa Du Lịch và Khách Sạn- Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

Ngành điện – cơ khí

Đây là nhóm ngành hiện đang cần nhiều nhân lực. Và ngành yên cầu kinh nghiệm tay nghề khá cao. Khi “ đầu tư mạnh ” vào ngành này em phải có sức khỏe thể chất, kiên trì và có phần mạo hiểm. Chính thế cho nên ngành này thường chỉ có phái mạnh lựa chọn. Tuy nhiên đây là nghề mang lại thu nhập cao và không thay đổi. Và chắc như đinh là những ngành nghề kinh doanh thương mại tăng trưởng trong tương lai .

Sửa chữa xe máy

Đây là những ngành nghề thiếu nhân lực trong tương lai. Được nhìn nhận là nghề không khi nào hết việc. Nếu là sinh viên làm thêm em hoàn toàn có thể đạt thu nhập từ 5 – 10 triệu / tháng. Sẽ giúp cải tổ thu nhập trong thời hạn học .

Marketing Online

Với sự tăng trưởng bùng nổ của công nghệ thông tin và những mạng xã hội như Facebook, Google. Nhu cầu tiếp thị mẫu sản phẩm ngày càng tăng nhanh. Chính vì thế những công ty về Marketing ngày càng tăng trưởng nhiều. Đây là thời cơ để khởi nghiệp ngành này .
Em hoàn toàn có thể theo học ở những trường như :

Trường Đại học tài chính – Marketing
Trường Đại học Kinh tế quốc dân
Trường Đại học Thương mại Hà Nội
Học viện Công nghệ Bưu chính viễn thông

Kiến trúc sư

Đây là những ngành hot nhất trong tương lai với thu nhập không thay đổi và cơ tăng trưởng. Nghề này yên cầu sự phát minh sáng tạo cao và nhu yếu sử dụng tốt những công cụ kèm theo để thao tác như những ứng dụng, công cụ phong cách thiết kế … Các trường giảng dạy về kiến trúc sư như : Đại học Kiến trúc TP.HN. Đại học Kiến trúc Hồ Chí Minh. Đại học Bách khoa TP.HN, Đại học Bách khoa Thành Phố Đà Nẵng … .

Ngoại ngữ

Ngoại ngữ là những ngành hot nhất trong tương lai dễ “ hái ra tiền ”. Nếu được huấn luyện và đào tạo về chuyên ngành về ngoại ngữ em sẽ có thời cơ nghề nghiệp vô cùng rộng mở. Nếu giỏi ngoại ngữ thu nhập của em sẽ cao hơn nhiều. Có thể lựa chọn làm giáo viên, phiên dịch viên, nhân viên cấp dưới ngoại giao, đối ngoại … .
Hiện có rất nhiều những trường huấn luyện và đào tạo về ngoại ngữ như : Đại học Ngoại ngữ. Đại học Thành Phố Hà Nội. Đại học Ngoại thương. Khoa Quốc tế Đại học Quốc gia TP.HN. Viện ĐH Mở … .
những ngành hot nhất trong tương lai - ngoại ngữ

Tiếp viên hàng không

Đây là ngành nghề yêu dấu của “ trai xinh, gái đẹp ”. Với mong ước được mày mò khắp nơi trên quốc tế. Được bộc lộ mình và đặc biệt quan trọng là thu nhập cao thì đây là lựa chọn của nhiều bạn trẻ. Nhưng hoàn toàn có thể nói đây là nghề khá áp lực đè nén và tốn nhiều thời hạn .

Xây dựng

Ngành kiến thiết xây dựng là những ngành hot nhất trong tương lai. Hiện nay đang có nhiều yếu tố thuận tiện như chủ trương vay vốn ngân hàng nhà nước thuận tiện. Các tổ chức triển khai, cá thể hoàn toàn có thể thuận tiện vay vốn để kinh doanh thương mại. Chính vì thế nghề thiết kế xây dựng đang có nhiều thời cơ để lan rộng ra và tăng trưởng .
Ở Nước Ta có những trường đào tại về kiến thiết xây dựng như : Đại học Xây dựng, Đại học Mỏ địa chất, Đại học Giao thông Vận tải … .

Kinh doanh

Kinh doanh là những ngành hot nhất trong tương lai và không khi nào hạ nhiệt. Đây là nghề không số lượng giới hạn tuổi tác, bằng cấp. Chỉ cần có đam mê và đầu óc kinh doanh thương mại là hoàn toàn có thể thành công xuất sắc .

Bất động sản

Bất động sản là một ngành thuộc nghành kinh doanh thương mại và tiếp thị. Nếu đam mê nghành này thì em phải là người kiên trì, chịu khó và phát minh sáng tạo. Thu nhập của nhân viên bất động sản không số lượng giới hạn tùy thuộc vào năng lượng của bản thân. Nếu muốn thử thách bản thân thì đây chính là nghề tương thích để lựa chọn .

Du lịch

Cũng giống như tiếp viên hàng không. Ngành du lịch yên cầu sức khỏe thể chất, đam mê và nhiệt huyết trong việc. Để được “ đi đâu đi đó ” thì nghề này chính là sự lựa chọn tuyệt đối .

Xem thêm: 3.850 CHỈ TIÊU CÁC NGÀNH KHỐ D CỦA ĐẠI HỌC NGOẠI THƯƠNG MỚI NHẤT 2019

Marketing

Chắc chắn đây là nghề mà chẳng khi nào lo thất nghiệp. Với sự tăng trưởng của khoa học công nghệ tiên tiến marketing được nhìn nhận là những ngành hot nhất trong tương lai. Có nhiều nghành nghề dịch vụ tương quan đến marketing, dù lựa chọn nghành nghề dịch vụ nào thì đây được nhìn nhận là nghề năng động, phát minh sáng tạo được giới trẻ vô cùng yêu dấu .

Em có thể theo học ở các trường như: Trường Đại học tài chính – Marketing. Trường Đại học Kinh tế quốc dân. Trường Đại học Thương mại Hà Nội
Học viện Công nghệ Bưu chính viễn thông.

Công nghệ thông tin

Thời đại 4.0 thì công nghệ thông tin chắc như đinh là một trong những những ngành hot nhất trong tương lai. Những năm gần đây công nghệ thông tin được tăng trưởng với vận tốc chóng mặt. Lựa chọn ngành nghề này em sẽ có hội nghề nghiệp vô cùng rộng mở .
Các trường Đại học chuyên về huấn luyện và đào tạo công nghệ thông tin như : Học viện Công nghệ Bưu chính viễn thông. Đại học Kiến trúc Thành Phố Hà Nội. Đại học FPT, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên. Đại học Bách khoa Thành Phố Hà Nội …

Công nghệ sinh học

Hiện nay có nhiều viện, TT nghiên cứu và điều tra, cơ sở giảng dạy. Và hàng loạt cơ sở tiến hành ứng dụng công nghệ sinh học đã được hình thành. Tuy nhiên, nguồn nhân lực trình độ cao trong nghành nghề dịch vụ này hiện đang thiếu nên triển vọng nghề nghiệp dành cho người theo học Công nghệ sinh học là rất lớn .

Đây chính là thời cơ cho những cử nhân ngành Công nghệ sinh học hoàn toàn có thể lựa chọn việc làm với mức lương mê hoặc .

Giáo viên

Có thể nó rằng giáo viên chắc như đinh sẽ trở thành những ngành hot nhất trong tương lai. Trước đây nếu muốn làm giáo viên em cần phải xin vào thao tác ở những trường học. Tuy nhiên lúc bấy giờ thời cơ nghề nghiệp cho nghề này vô cùng rộng mở. Em hoàn toàn có thể dạy học ở những TT, những công ty về giáo dục, viết sách, công ty về sách giáo dục … Cơ hội nghề nghiệp của giáo viên ngày càng rộng mở và chính sách đãi ngộ cũng ngày càng cao .

Bí quyết giúp em chinh phục được những ngành hot nhất trong tương lai

Bí quyết giúp em chinh phục được những ngành hot nhất trong tương lai
Nếu muốn được huấn luyện và đào tạo trong những trường ĐH để có thời cơ nghề nghiệp rộng mở. Trước hết em cần phải thi đỗ vào những trường ĐH để được đào tạo và giảng dạy trình độ cao .
Để chinh phục thuận tiện vào những trường ĐH, NXB Đại học Quốc gia TP.HN và tên thương hiệu CCBook – Đọc là đỗ đã phát hành bộ sách Ôn luyện thi trắc nghiệm THPT Quốc gia năm 2019. Đây chính là cẩm nang giúp em chinh phục tham vọng khởi nghiệp trong tương lai .

Xem thêm: TOP 5 CÁC NGÀNH KHỐI B DỄ XIN VIỆC VÀ ĐANG HOT NHẤT HIỆN NAY

Thông tin liên hệ với CCBook – Đọc là đỗ

Nhắn tin nhanh nhấthttp://m.me/ccbook.vn

Hotline: 024.3399.2266.

Địa chỉ: Số 10 Dương Quảng Hàm – Cầu Giấy – Hà Nội.

Email: [email protected]

Source: https://evbn.org
Category : blog Leading