Lấy chồng rồi, em được gì? – Tâm sự – Việt Giải Trí

Lấy chồng, cô gái phải rời xa cha mẹ, rời xa căn nhà thân yêu của mình để bước chân vào thế giới mới lạ. Đổi lại, lấy chồng rồi, cô gái được nhiều thứ.

Trên mạng xã hội Open clip của một cô gái nói về nỗi mất mát khi đã lấy chồng. Trước những nỗi niềm của cô, Facebooker Giadinhmeocon đã có san sẻ ngược lại. Xin trích nguyên văn san sẻ của thành viên này về chủ đề “ Lấy chồng rồi, em được gì ? ”.

Lấy chồng rồi, em được nhiều thứ :

Lấy chồng rồi, em được gì? - Hình 1

– Được ra khỏi ngôi nhà mà ai cũng muốn đuổi em đi, cha mẹ em cười phớ lớ thoát nợ ngày dắt tay em ra khỏi nhà. Em còn cười to hơn. Thật mừng rơi nước mắt ! – Em chẳng phải làm hài lòng ai, em sống ở nhà chồng vẫn tham lam, ích kỷ, vô tâm. Ăn thùng uống vại, ngủ trương mắt ếch đến cuối tuần và cười hơ hớ như em muốn, xị mặt khi em buồn. Chả việc chi phải gượng !

Video đang HOT

– Em chẳng thấy lạc đường gì vì con đường em chọn chính là lấy chồng và đè đầu cưỡi cổ chồng cho đến khi hoàn toàn có thể, – Em vô cùng niềm hạnh phúc vì thời kỳ em mang thai 9 tháng 10 ngày là thời kỳ được chiều như nữ hoàng. Ngày vượt cạn, em sinh mổ, gây mê chả đau đẻ tí nào mở mắt ra có chồng, cha mẹ chồng, cha mẹ đẻ vây quanh tung hô em giỏi quá. – Mọi cơ quan đoàn thể của em cũng xệ, rạn, phì nhưng có làm sao vì em vốn xấu sẵn nên em càng có nguyên do đổ cái sự xấu ấy. Vì vốn dĩ nó không phải bẩm sinh mà là vì quyết tử sinh con cho chồng nên mới thế. – Em chả buồn khi rời xa những cuộc vui bạn hữu. Vì em căm thù karaoke, ghét lê la cafe, em chỉ thích về nhà với cái giường thân yêu. Trên đó có ông chồng luôn thích dúi em vào cái nách hôi của hắn và cô con gái thích ôm tay em ngủ. – Em là hoà thượng thích đủ thứ, trước và sau cưới chồng em vẫn thế. Nhưng về cơ bản, sở trường thích nghi lớn nhất của em là ăn ngon, ngủ nhiều. Nhờ chồng, em ngày càng phát huy. – Em vốn chả có gì để tự tôn. Sau lấy chồng, em mới có niềm tự tôn là vênh mặt với mấy con bà cô 8 x đời cuối phòng em : cứ lấy chồng đê, sẽ biết ! – Em đã từng tiêu xài không cần tâm lý. Bây giờ vẫn vậy, chồng còn động viên : ‘ tiêu đê, mai tính ! ’. Em rất ghét mặc cả – giống chồng em ! – Tránh thai – việc này là nghĩa vụ và trách nhiệm của chồng em. Nếu có bầu thì em đẻ thôi ! – Ngày cuối tháng hay bất kỳ ngày nào, chồng em luôn sẵn lòng giặt giũ, rửa chân, tắm cho em. Ôm em khi em mệt và vỗ về em khi em gắt gỏng.

– Em không đợi chồng em đưa tiền cho mua đồ. Em có tiền và tự mua thứ em thích.

– Chồng em luôn bảo em xấu kinh dị từ lúc yêu đến sau khi sinh con. Cho nên, em cần giữ phong độ xấu cho anh ấy khỏi sốc. – Chồng em làm hết việc nhà, chăm nom con toàn phần. Anh ấy chỉ cần em xun xoe bên cạnh, khen anh ấy đẹp trai và kể chuyện cho anh ấy cười rũ rượi. – Hai vợ chồng em đều phải kiếm tiền nhưng anh ý khoẻ hơn em, tử tế hơn em, kỷ luật hơn em, nghĩa vụ và trách nhiệm hơn em nên anh ý đành phải Giao hàng em. – Gia đình là một phần quan trọng trong đời sống của em nhưng chẳng phải toàn bộ. Chồng em biết thế nên nếu anh ấy không giữ thì em buông ngay, để mau tìm mối mới cho tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn. Việc gì phải xoắn ! Theo Phunuvagiadinh

Đổi chỗ ở để tránh ông hàng xóm già có tính lẳng lơ

Theo quan điểm của riêng tôi, bạn nên xem xét bán nhà, chuyển đi nơi khác càng sớm càng tốt.

Đổi chỗ ở để tránh ông hàng xóm già có tính lẳng lơ - Hình 1

Ảnh minh họa Tất nhiên mỗi lần biến hóa chỗ ở là một lần phức tạp, khó khăn vất vả, mà ở đây bạn lại rất hài lòng với ngôi nhà cấp 4 thoáng rộng có vườn hoa, vườn rau, lại có chỗ để nuôi một bầy gà để mẹ con thư giãn giải trí và cải tổ bữa ăn. Song bạn cứ nghĩ đi, những điều tưởng chừng tốt đẹp ấy có đủ để bảo vệ đời sống an lành của bạn và con gái bạn không ? Khi mà ngày đêm bạn thấp thỏm, lo âu, tính cách, tìm kế để đối phó với người hàng xóm thiếu đứng đắn đến độ trơ trẽn như vậy ? Bạn hoàn toàn có thể chống lại ông ta một lần, hai lần hoặc nhiều lần sau nữa, nhưng suốt cuộc sống bạn ở bên cạnh ông ta liệu bạn có đủ sức khỏe thể chất và mưu mẹo để thoát khỏi tay ông ta ? Còn một điều đáng lo nữa là con gái của bạn còn quá nhỏ để hoàn toàn có thể bảo vệ mình trước nguy hiểm của cuộc sống. Đặt giả thiết kẻ dê già kia không làm gì được mẹ lại chuyển sang con gái thì sao ? Cái gì cũng hoàn toàn có thể xảy ra khi người đàn ông đó xấu xa và nghiện rượu bạn ạ. Bạn hãy nghe tôi, bán nhà đi, biết bao chỗ ở khác hợp với túi tiền của bạn và bảo đảm an toàn cho đời sống của mẹ con bạn nếu bạn chịu khó tìm kiếm. Bên cạnh bạn còn có cha mẹ, bạn bè, bè bạn đồng nghiệp, bạn hãy nhờ cậy sự trợ giúp của họ để sớm không thay đổi đời sống. Bạn cũng đừng quá lo ngại, stress hay biểu lộ sự sợ hãi quá mức, để người đàn ông đang có dự tính chiếm đoạt kia có cớ mà lấn tới, uy hiếp niềm tin bạn, làm bạn nhụt chí mà khuất phục ông ta. Bước đầu khi chuyển đến nơi mới, hoàn toàn có thể bạn sẽ gặp khó khăn vất vả, nhưng lâu dần sẽ quen thôi bạn ạ. Nếu có tìm nhà mới, bạn nên bỏ thời hạn để tìm hiểu và khám phá hàng xóm láng giềng xem họ là người như thế nào, có tương thích với mẹ con bạn không ? Gấp nhưng cũng đừng vì gấp quá mà bỏ lỡ những thông tin thiết yếu bảo vệ bảo đảm an toàn bạn nhé. Thông cảm và sẻ chia cùng bạn. Theo Tienphong

Source: https://evbn.org
Category: blog Leading