Những Cửa Hàng Thực Phẩm Thiết Yếu Tỉnh Quảng Trị Tốt Nhất-Leading.vn

Nếu bạn đang tìm một địa điểm để mua thực phẩm thiết yếu tỉnh Quảng Trị để phục vụ nhu cầu thiết yếu hàng ngày. Bài viết tôi sẽ giúp các bạn trả lời vấn đề mà bạn đang băn khoăn. Hãy cùng khám phá những cửa hàng thực phẩm thiết yếu tỉnh Quảng Trị tốt nhất.

Khám phá những cửa hàng thực phẩm thiết yếu tỉnh Quảng Trị

Sau đây là những địa điểm mà bạn có thể tìm được một địa điểm mua bán thực phẩm thiết yếu tốt nhất. Sau đó hãy tìm một cửa hàng gần nhất để trở thành một quán ruột để mua hàng.

Siêu Thị Co.opMart Đông Hà

Siêu thị có địa chỉ tại 02 Trần Hưng Đạo, P. 1,  Đông Hà, Quảng Trị

Thời gian hoạt động của siêu thị  08:00 – 22:00 

Siêu thị lớn nhất ở Đông Hà  mở cũng được mấy năm rồi.

Siêu thị có 2 tầng, tầng 1 là đồ thực và hóa mỹ phẩm, tầng 2 là đồ gia dụng và quần áo. Tuy nhiên, hai tầng không lẫn nhau, mua sắm 2 chỗ phải thanh toán hai lần khá bất tiện. Hàng hóa trong đa dạng và có nhiều lựa chọn cho khách hàng, bày trí cũng khá hợp lý. Nhân viên nhiệt tình và luôn phân loại hàng hóa cho khách hàng chu đáo.

Co.opMart không chỉ mua sắm những thực phẩm, giải khát, văn phòng phẩm, vật dụng sinh hoạt cá nhân thì siêu thị. Mà còn hỗ trợ các dịch vụ tiện ích khác cho khách hàng như máy rút tiền tự động, card điện thoại,… 

Siêu thị Lào – Thái Lan

Siêu thị Lào – Thái Lan

Với các sản phẩm tại đây luôn có nguồn gốc rõ ràng, đa dạng, phong phú, tươi ngon. Cửa hàng được trang trí gọn gàng, sạch sẽ, thu hút nhiều người đến  mua hàng. Không gian mua sắm hiện đại, thoải mái, với chủng loại hàng hóa đa dạng, phong phú, và giá cả hợp lý. Địa chỉ cụ thể của siêu thị R494+8Q3, Phường 2, Đông Hà, Quảng Trị

Giờ mở cửa của siêu thị 7AM 

Cửa Hàng Tạp Hóa Dương Thị Ty

Cửa Hàng Tạp Hóa Dương Thị Ty

Từ các sản phẩm bánh kẹo, sữa, đồ ăn vặt, sản phẩm chăm sóc cơ thể đến các thực phẩm tươi sống, rau củ quả đều được cửa hàng chọn lọc kỹ càng từ các nguồn cung cấp. Đảm bảo những thực phẩm chất lượng được đến tay khách hàng.

Địa chỉ cụ thể 80 Trần Hưng Đạo, Phường 3, Quảng Trị

Số điện thoại liên lạc 0233 3663 224

Cửa Hàng Tạp Hóa Quỳnh Chi

Chị chủ quan vô cùng đáng yêu và chu đáo. Cửa hàng chuyên phục vụ những thực phẩm tất yếu như các lương thực thực phẩm khô, các loại rau củ quả phục vụ đời sống của người dân.

Địa chỉ của cửa hàng Lê Duẩn, An Đôn, Quảng Trị

Số điện thoại liên lạc 093 586 82 35

Cửa Hàng Tạp Hóa Diệu Huyền

Là một trong những cửa hàng 10 cửa hàng thực phẩm thiết yếu của tỉnh Quảng Trị. Là một địa điểm mua hàng uy tín và chất lượng tại tỉnh Quảng Trị. Đây cũng là cửa hàng được yêu thích bởi những người tiêu dùng.

Địa chỉ của cửa hàng 341 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quảng Trị

Số điện thoại liên lạc 0233 3707 221

Cửa Hàng Tạp Hóa Thu Thủy

Địa chỉ của cửa hàng 42 Trần Hưng Đạo, Phường 3, Quảng Trị

Số điện thoại liên lạc 0233 3861 194

Cửa Hàng Tạp Hóa Như Phương

Cửa Hàng Tạp Hóa Như Phương

Cửa hàng chuyên cung cấp cả bán buôn và bán lẻ các loại thực phẩm thiết yếu cho gia đình của bạn. Khách hàng yên tâm về chất lượng của sản phẩm đã đều thông qua kiểm định về chất lượng. Tất cả các loại mặt hàng thiết yếu đều có đa dạng cho bạn lựa chọn.

Địa chỉ của cửa hàng Lê Duẩn, Triệu Thượng, Triệu Phong, Quảng Trị

Giờ mở cửa 7AM 

Số điện thoại liên lạc 097 414 76 56

Rau Sạch Quảng Trị – Lê Thành Trung

Cửa hàng rau sạch được cung cấp bởi các nhà sản xuất uy tín.

Hiện nay trên thị trường thực phẩm, rau sạch là chủ đề rất nóng bỏng và không hề có dấu hiệu giảm nhiệt. Người tiêu dùng bị rối với những chiêu trò quảng cáo. Đâu đâu chỗ nào cũng bảo mình bán rau sạch. Có thể là không, có bao vụ xùm trên báo là ngay cả những siêu thị có tiếng cũng nhập nhằng nguồn gốc mà thôi, rồi vài kênh đưa tin rau sạch về để tủ lạnh kéo dài vài ngày. Nếu bạn muốn đặt hàng có thể liên hệ qua  0911.150.333.

Nông sản sạch Triệu Phong

Là một dự án cộng đồng nhằm hỗ trợ người dân Quảng Trị để phát triển về nông sản canh tác tự nhiên. Nhằm cung cấp những sản phẩm sạch được canh tác tự nhiên tại địa phương đến với người tiêu dùng. Mục tiêu cuối cùng mà cửa hàng nông sản sạch Triệu Phong muốn đem đến cho khách hàng chính là những giá trị và sức khỏe từ những sản phẩm xanh, sạch, rẻ.

Kết luận

Bên trên là những cửa hàng thực phẩm thiết yếu tại Quảng Trị tốt nhất mà các bạn có thể tham khảo. Đó là những cửa hàng uy tín, đảm bảo về chất lượng và an toàn thực phẩm. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp lựa chọn được một cửa hàng thực phẩm phù hợp nhất.