Học nghề tóc có tương lai không? MỨC THU NHẬP TỐT KHÔNG?

Nhiều người thắc mắc không biết học nghề tóc có tương lai gì không? Vẫn còn nhiều người hoài nghi về mức thu nhập của công việc này cũng như cơ hội của nghề làm tóc. Bạn có nằm 1 trong số những người có thắc mắc trên? Hãy cùng đọc bài viết dưới đây để có câu trả lời:

Học nghề tóc – Tương lai rộng mở như thế nào?

Học nghề tóc có tương lai không? 1

Học nghề tóc mang đến tương lai rộng mở cho người theo học
Nếu như trước đây, nghề tóc thường bị gắn vào 1 trong những nghề “ không hạng sang ”, dành cho những người không có trình độ học vấn, thì giờ đây, quan điểm đã trọn vẹn biến hóa. Nghề tóc tạo ra 1 tương lai rộng mở cho những người theo học :

 • Công việc ổn định:

  Sau khi tốt nghiệp, các hairstylist ra trường có thể làm tại các Salon trên toàn quốc với mức thu nhập như tốt. Công việc này sẽ có độ phát triển và cơ hội thăng tiến cao nếu như bạn có trình độ chuyên môn, sáng tạo những kiểu tóc mới mẻ, độc đáo. Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu làm tóc đang ngày càng tăng cao, chính vì vậy, nghề làm tóc luôn luôn “đắt khách” và trong tình trạng “cung không đáp ứng đủ cầu”

 • Có cơ hội phát triển bản thân cao: Sau khi tốt nghiệp nghề làm tóc, bạn sẽ làm được những việc làm như mong đợi với mức thu nhập tốt :

Học nghề tóc có tương lai không? 2

Học nghề tóc mang đến thời cơ tăng trưởng bản thân cao

 • Làm thợ phụ: Ở vị trí này, bạn học được những kiến thức và kỹ năng cơ bản của ngành làm tóc, phụ cùng thợ chính để tạo ra những kiểu tóc thời thượng, tương thích với khuynh hướng .
 • Làm thợ chính:Làm thợ chính nghĩa là bạn là người quan trọng, quyết định hành động đến kiểu tóc của người mua, thợ chính nếu có trình độ tốt, dày dặn kinh nghiệm tay nghề và có hoa tay sẽ được rất nhiều người mua yêu quý lựa chọn. Khi đạt đến trình độ này, bảo vệ là bạn không khi nào thiếu việc .
 • Làm chủ Salon: Đây là bước tăng trưởng cao, quan trọng và người làm tóc nào cũng mong ước, chính là làm chủ Salon. Ở mức độ này, yên cầu bạn cần có thêm những kiến thức và kỹ năng kinh doanh thương mại, quản trị, marketing … .. chớp lấy được quá trình hoạt động giải trí và thao tác tại Salon để có mức thu nhập như kỳ vọng .

Mức thu nhập nghề tóc có tốt không?

Rất nhiều người vướng mắc không biết mức thu nhập của người làm nghề tóc có cao không. Câu vấn đáp là phụ thuộc vào vào vị trí người thợ làm tóc đó nắm giữ. Thông thường, mức thu nhập của người làm nghề tóc như sau :

Học nghề tóc có tương lai không? 3

Nghề làm tóc mang đến mức thu nhập tốt cho hair stylist

 • Mức thu nhập của thợ phụ:

  Ở vị trí này, thợ phụ thường có mức lương từ 7 triệu đến 10 triệu đồng. Họ là những người làm phụ giúp cho thợ chính để tạo kiểu tóc cho khách hàng.

 • Mức thu nhập của thợ chính: Thợ chính trong Salon tóc thường có mức thu nhập không cố định và thắt chặt, thường thì từ 15 triệu đồng đến 20 triệu đồng nhờ vào vào lệch giá của tiệm tóc. Đây là mức thu nhập khá, được nhiều người kỳ vọng lúc bấy giờ .
 • Mức thu nhập của chủ Salon: Khi trở thành chủ Salon tóc, mức thu nhập của bạn phụ thuộc vào vào lệch giá của tiệm làm tóc. Nếu tiệm tăng trưởng tốt, mức thu nhập này hoàn toàn có thể lên đến 50 triệu – 100 triệu đồng, thậm chí còn còn nhiều hơn thế .

Những ai nên theo học nghề tóc?

Học nghề tóc có tương lai không 4

Học nghề tóc rất tương thích với nhiều người
Nghề làm tóc tương thích cho những người sau :

  • Những người vừa mới tốt nghiệp cấp 3: Đối với những bạn mới ra trường, không có dự tính thi vào ĐH, cao đẳng, mà muốn theo học nghề thì nghề làm tóc là 1 sự lựa chọn tốt .
  • Những người đã có công việc rồi nhưng mong muốn được chuyển nghề:Dành cho những người đã có việc làm nhưng đang thao tác không có đam mê, thích nghề làm tóc và mong ước chuyển nghề .
  • Những người đã biết về nghề làm tóc, mong muốn được học hỏi thêm: Những bạn đã biết về nghề tóc, trọn vẹn hoàn toàn có thể học hỏi thêm tại những TT để nâng cao kinh nghiệm tay nghề, trình độ trình độ .

Như trên đã nghiên cứu và phân tích, học nghề tóc đang là khuynh hướng, trào lưu được nhiều người lựa chọn lúc bấy giờ. Với tương lai rộng mở, mức thu nhập tốt, không ít người đã từ bỏ việc làm hiện tại để theo học nghề tóc. Một trong những TT đào tạo và giảng dạy nghề uy tín, chất lượng lúc bấy giờ là Học viện Tóc Quốc tế OneStar. Với nhiều năm kinh nghiệm tay nghề trong nghành nghề dịch vụ giảng dạy tóc, cùng đội ngũ giảng viên uy tín, chất lượng, đến với OneStar, bạn sẽ học những kiến thức và kỹ năng nghề tóc tiêu chuẩn, là tác nhân quan trọng để bạn thành công xuất sắc với nghề .

Tìm hiểu thêm:

>> Khóa học phong cách thiết kế tạo mẫu tóc tại Học viện tóc Quốc tế OneStar
>> Khóa học cắt tóc nam chuyên nghiệp

Source: https://evbn.org
Category : blog Leading