Giải pháp số một cho giao dịch chuyển tiền ngày lễ

Hiện nay, hầu hết phòng thanh toán giao dịch của ngân hàng nhà nước sẽ không Giao hàng trong dịp cuối tuần, ngày nghỉ lễ, tết. Do đó, trong trường hợp người dùng muốn chuyển tiền đợt nghỉ lễ thì chắc như đinh đây sẽ là bài toán khó. Nếu bạn cũng đang gặp phải yếu tố này thì đừng bỏ lỡ bài viết này. Dưới đây sẽ là giải pháp giúp bạn hoàn toàn có thể giao dịch chuyển tiền 24/7 phá bỏ số lượng giới hạn thời hạn .

Khó khăn khi cần giao dịch chuyển tiền ngày lễ

Vào những ngày đợt nghỉ lễ, tết theo lao lý những ngân hàng nhà nước sẽ không phân phối những dịch vụ thanh toán giao dịch tại quầy / phòng thanh toán giao dịch. Chính vì thế, mỗi khi đến gần dịp cuối tuần, ngày nghỉ lễ, tết hầu hết người dùng sẽ có khuynh hướng đến ngân hàng nhà nước giao dịch chuyển tiền. Điều này không chỉ đem đến thưởng thức không tốt cho người dùng khi phải chờ đón thanh toán giao dịch trong thực trạng quá tải. Mà còn nhiều lúc dẫn đến những rủi ro đáng tiếc như thanh toán giao dịch bị delay, treo tiền, tiền không nổi ngay trong thông tin tài khoản .

Mặc dù hiện nay, các hệ thống ngân hàng cũng đã và đang cung cấp thêm giải pháp cho người dùng vẫn có thể giao dịch vào ngày nghỉ lễ tết: giao dịch chuyển tiền qua internet banking/ mobile banking hay qua cây chuyển tiền CDM. Với các giải pháp này, phần nào hỗ trợ được khách hàng có thể giao dịch chuyển tiền 24/7 cả ngày lễ và giảm tải áp lực cho ngân hàng trong thời điểm gần ngày lễ. 

Tuy nhiên, những giải pháp này vẫn còn những hạn chế gây ra những khó khăn vất vả khi người dùng cần thanh toán giao dịch. Với việc giao dịch chuyển tiền qua internet banking, mặc dầu thanh toán giao dịch hoàn toàn có thể thực thi 24/7 chỉ cần ĐK dịch vụ tại quầy hoặc trực tuyến. Tuy nhiên, giao dịch chuyển tiền qua phương pháp này chỉ hoàn toàn có thể thực thi giữa những thông tin tài khoản với nhau mà không hề giao dịch chuyển tiền mặt vào thông tin tài khoản .

Và để thực thi nộp tiền mặt vào thông tin tài khoản vào ngày nghỉ lễ người dùng hoàn toàn có thể lựa chọn thanh toán giao dịch tại những cây chuyển tiền. Nhưng, thanh toán giao dịch tại đây cần tuân thủ theo 1 số ít lao lý : hạn mức thanh toán giao dịch, mệnh giá thanh toán giao dịch, .. Và nếu không triển khai đúng thì bạn cũng không hề thanh toán giao dịch .

Gutina – Giải pháp chuyển tiền ngày lễ toàn quốc

Để khắc phục mọi khó khăn mỗi khi cần chuyển tiền ngày lễ, Gutina ra mắt người dùng và đem đến giải pháp chuyển tiền nhanh 24/7. Dù trong giờ hành chính hay đêm khuya, ngày nghỉ lễ tết chỉ cần tải app Gutina thực hiện các thao tác đơn giản, người dùng có thể giao dịch chuyển tiền mặt vào tài khoản. Hiện nay, Gutina chính là một trong những ứng dụng chuyển tiền được yêu thích và tin dùng nhất hiện nay, bởi:

– Có ứng dụng riêng dành cho điện thoại có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi. 

– Giao diện app thân thiện dễ sử dụng cả với những người lần đầu sử dụng

Gutina cung cấp dịch vụ giao dịch tận nơi, bất kể thời gian

– Thời gian thanh toán giao dịch diễn ra nhanh gọn chưa đầy 30 phút sau khi tạo đơn. Tiền nổi sau 7 s khi thanh toán giao dịch .
– Quy trình thanh toán giao dịch rõ ràng chuyên nghiệp, thanh toán giao dịch viên thân thiện tuân thủ đúng tiến trình .

– Trong các trường hợp phát sinh những khiếu nại, người dùng có thể liên hệ qua hotline hoặc email [email protected] để nhận được hỗ trợ tốt nhất.

– Tiết kiệm hơn với vô vàn mã khuyến mại mỗi ngày Gutina dành cho người mua

Mặc dù có vô vàn những khó khăn khi bạn cần chuyển tiền ngày lễ. Bạn có thể lựa chọn các giải pháp từ ngân hàng khi phát sinh nhu cầu giao dịch. Hoặc lựa chọn giải pháp chuyển tiền nhanh của Gutina. Tải app và trải nghiệm dịch vụ tạm biệt mọi giới hạn khi cần chuyển tiền trong ngày lễ. 

Source: https://evbn.org
Category : Lễ Hội