Bạn Thường Làm Gì Vào Cuối Tuần Tiếng Anh Về Ngày Nghỉ Cuối Tuần Hay Nhất – Tốp 10 Dẫn Đầu Bảng Xếp Hạng Tổng Hợp Leading10

Bạn đã có một tuần làm việc chăm chỉ, vậy cuối tuần bạn sẽ làm gì. Có người sẽ chọn thư giãn tại nhà, có người lại tìm có mình những niềm vui mới mẻ. Dù làm gì đi chẳng nữa thì mục đích của chúng ta có lẽ đều sẽ là sống một ngày có ích và vui vẻ đúng không nào. Cùng Step Up tìm hiểu về ngày nghỉ của tuần qua bài viết tiếng Anh về ngày nghỉ cuối tuần nhé.

Bạn đang xem : Bạn thường làm gì vào cuối tuần tiếng anh

1. Bố cục bài viết tiếng Anh về ngày nghỉ cuối tuần

Mootj bài viết cần được phân loại bố cục tổng quan tổng quan rõ ràng, điều này sẽ giúp toàn bộ tất cả chúng ta quản lí nội dung một cách bao quát nhất, hạn chế tình hình thiếu ý và sót ý .

Bố cục bài viết tiếng Anh về ngày nghỉ cuối tuần sẽ có ba phần

Bạn đang đọc : Bạn Thường Làm Gì Vào Cuối Tuần Tiếng Anh Về Ngày Nghỉ Cuối Tuần Hay Nhất

Phần 1: Phần giới thiệu: Giới thiệu ngày nghỉ cuối tuần bằng tiếng Anh.

Phần 2: Nội dung chính

Những việc bạn thường là vào cuối tuần là gì ? Bạn không làm gì vào cuối tuần ? Suy nghĩ của bạn về ngày nghỉ cuối tuần ? Những việc bạn thường là vào cuối tuần là gì ? Bạn không làm gì vào cuối tuần ? Suy nghĩ của bạn về ngày nghỉ cuối tuần ?

Phần 3: Phần kết bài: Những điều tích cực mà bạn muốn làm trong những ngày cuối tuần mà chưa thể làm,…

2. Từ vựng thường dùng để viết về ngày nghỉ cuối tuần bằng tiếng Anh

Một bài viết tiếng Anh về ngày nghỉ cuối tuần không khó, nhưng nó yên cầu bạn cần có vốn từ vựng vừa đủ. Dưới đây là một số ít từ vựng tiếng Anh thông dụng trong bài viết về ngày nghỉ cuối tuần bằng tiếng Anh. Xem thêm : 10 Cách Phối Đồ Với Áo Sơ Mi Nữ Xinh Xắn, Cứ Mặc Là “ Auto ” Đẹp ?

STT

Từ tiếng Anh

Nghĩa tiếng Việt

1 Weekend Cuối tuần
2 Out to play Ra ngoài chơi
3 Play sports Chơi thể thao
4 At home Ở nhà
5 Cooking Nấu ăn
6 Short travel Du lịch ngắn ngày
7 Do housework Làm việc nhà
8 Housecleaning
Xem thêm : Cá hồi nấu món gì ? 12 cách chế biến cá hồi Dễ mà Cực Ngon
Dọn dẹp nhà cửa
9 Watch TV Xem ti vi
10 Play guitar Chơi đàn guitar
11 Do exercise Tập thể dục
12 Go swimming Đi bơi
13 Happy Vui vẻ
14 Exciting Thú vị
15 Meaning Ý nghĩa
16 Fine Khỏe mạnh
17 Cheery Sảng khoái

3. Mẫu bài viết tiếng Anh về ngày nghỉ cuối tuần

Dưới đây là những mẫu bài viết tiết Anh về ngày nghỉ cuối tuần mà chúng mình đã sưu tầm. Các bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể thử khám phá thêm nhé .

3.1. Bài viết tiếng Anh về ngày nghỉ cuối tuần Mẫu 1

I am a student. One week, I will go to school from Monday to Friday. Every week I will have two days off which is Saturday and Sunday. I usually spend one day cleaning the house and one day relaxing. Usually I move on Saturday. I wake up at 7 o’clock. After breakfast, I started cleaning. I will clean personal belongings, followed by kitchen utensils, followed by bathrooms and finally mop floors. Usually I will finish it by 10 o’clock. I will listen to music or read a book to relax before lunch. In the afternoon I will practice playing the guitar. Occasionally Saturday night I would go out to eat with a few of my friends. Sunday is always a great day because I have a whole day of không lấy phí time. I can do whatever I want. Although I have a break, I rarely wake up late. I want to make myself a habit of waking up early to make my body toàn thân feel healthy. Sunday, I sometimes go out to play soccer. If it rains I will stay home and watch one and my favorite movies. Study is very important but I think we need to know the balance of study and rest to have the best body toàn thân .Xem thêm : Bảng Giá Xe Ferrari Tại Nước Ta Mới Nhất Kèm Ưu Đãi Tháng 04/2021

**

Bản dịch nghĩa

Cuối tuần là dịp mà mọi người đều mong đợi. Một tuần thao tác căng thẳng mệt mỏi stress luôn cần một ngày cuối tuần để thư giãn giải trí vui chơi. Ngày nghỉ cuối tuần tôi sẽ dậy muộn hơn thường thì. Cảm giác ngủ đủ giấc giúp tôi cảm thấy tươi tắn và tràn ngập sức khỏe thể chất. Sau khi thức dậy tôi sẽ mở nhạc. Âm nhạc vang lên và tôi sẽ thao tác nhà. Tôi quét dọn phòng ngủ và gấp quần áo cho ngăn nắp. Tôi có chồng một vài cây hoa ở ban công. Tôi rất thích cảm hứng rảnh rỗi đứng tưới hoa. Nhìn những bông hoa nở rộ tâm trạng tôi rất hào hứng. Để không nhàm chán, tôi sẽ rủ một vài người bạn đến phòng của mình. Chúng tôi sẽ vừa ăn hoa quả, vừa xem phim và trò chuyện cùng nhau. Thỉnh thoảng, tôi cũng dành thời hạn cuối tuần để đi ra ngoài shopping và đi ăn. Tôi rất yêu việc làm nhưng tôi cũng yêu bản thân và luôn muốn dành cho bản thân thời hạn nghỉ ngơi nên tôi đặc biệt quan trọng quan trọng trân trọng ngày cuối tuần. Trên đây chúng mình đã mang đến cho những bạn những bài viết tiếng Anh về ngày nghỉ hay nhất. Hy vọng bài viết này của chúng mình sẽ đem lại những kỹ năng và kiến thức và kiến thức và kỹ năng có ích cho những bạn .

Source: https://evbn.org
Category : Lễ Hội