Lịch sử thương hiệu Funiki có từ bao giờ?

Có lẽ tủ lạnh Funiki đã không còn quá xa lạ đối với những khách hàng ưa chuộng hàng nội địa Việt Nam. Rất nhiều người thường hay nhầm tưởng rằng đây là một thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản. Tuy nhiên, thương hiệu này lại là một trong những thương hiệu điện lạnh tiên phong của Việt Nam đi đầu trong lĩnh vực công nghiệp sản xuất điện lạnh. Funiki còn tự hào là thương hiệu số 1 Việt Nam hiện nay. Cùng mình tìm hiểu về lịch sử thương hiệu Funiki có từ bao giờ? Để bạn có thể mở rộng lựa chọn về các thương hiệu hơn nào!

Máy điều hòa 

Lịch sử thương hiệu Funiki có từ bao giờ?

Funiki được sản xuất năm 2001, khi Hòa Phát thành lập ra công ty TNHH Điện lạnh. Là bước ngoặt lớn làm nên nền móng cho việc mở rộng, phát triển lĩnh vực sản xuất điện lạnh của công ty này. Cũng từ đó, cái tên Funiki trở thành niềm tin được ấp ủ của đơn vị để trở thành cái thương hiệu đi tiên tiên phong trong ngành sản xuất điện lạnh ở Việt Nam. Ngày 4 tháng 8 năm 2013, lễ động thổ xây dựng bắt đầu. Đây là thời điểm Funiki trở thành thương hiệu nội địa được khách hàng biết đến rộng rãi. Về nguồn gốc cái tên Funiki có nhiều giả thuyết nhưng chưa được tiết lộ bởi công ty. Theo số thông tin nội bộ, cái tên liên quan đến Nhật Bản. Theo đó, người ta nghĩ với một cái tên như thế thì sản phẩm sẽ dễ dàng tiếp cận thị trường quốc tế hơn. Và thực tế đã chứng minh, nó đã chính xác. Tuy nhiên, lịch sử tủ lạnh Funiki vào năm đặt tên vẫn là các thông tin chưa có lời cụ thể nào đến từ đơn vị công ty.

Thương hiệu của dòng điện lạnh Funiki

Các sản phẩm điện lạnh ngày nay rất nhiều. Là một lĩnh vực ngành công nghiệp có khả năng khai thác cao. Các thương hiệu điện lạnh – điện máy như là: Panasonic, Toshiba, Samsung, Electrolux…  đều là những thương hiệu quốc tế rất mạnh trên thị trường toàn quốc. 

Hòa Phát là một trong những tập đoàn kinh tế lớn ở Việt Nam đã nhanh chóng gia nhập vào lĩnh vực tiềm năng này. Lúc đầu, Hòa Phát là một đơn vị xây dựng nhỏ lẻ, do tập đoàn đã gặt hái được nhiều thành công của việc kinh doanh thép. Tập đoàn đơn vị chuyên về kinh doanh luyện kim.

Phải kể đến lĩnh vực của dòng điện lạnh mang thương hiệu Funiki. Funiki là thương hiệu điện lạnh nội địa được sản xuất, phân phối ở Việt Nam. Đây là cái tên đại diện cho Việt Nam gia nhập vào thị trường thế giới để cạnh tranh với nhiều thương hiệu  danh tiếng khác. Funiki là thương hiệu của dòng điện lạnh số 01 tại Việt Nam. 

Lý do khiến Funiki được mọi người tin dùng

Có nhiều lý do khiến thương hiệu nội địa này lại được mọi người tin dùng. Phải kể đến là do công ty có quy trình sản xuất, lắp đặt thương mại ngay tại Việt Nam, tạo được giá thành khá rẻ cho dân trong nước. Việc này phù hợp với phần lớn các hộ tiêu dùng của Việt Nam. Giúp cho các sản phẩm có mang thương hiệu Funiki dễ dàng cạnh tranh với những thương hiệu khác trong và thị trường ngoài nước. 

Tủ lạnh Funiki

Giá thành rẻ nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng và được người dùng được đánh giá cao, với đa dạng thiết kế sang trọng cũng là điều giúp cho thương hiệu Funiki này được ưa chuộng đến vậy,… Vì thế, thành công của Funiki là một điều hiển nhiên, nói lên hướng đi thông minh của công ty Hòa Phát. 

Sản phẩm mang thương hiệu Funiki tốt ra sao?

Sản phẩm máy lạnh của thương hiệu Funiki đều áp dụng công nghệ máy nén với động cơ quạt có hiệu suất khá cao.

Được kết hợp với lớp lưới lọc bụi, thiết bị trao đổi nhiệt, chống ăn mòn, chất liệu trong máy có độ bền cao, không làm ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

Được cải tiến cũng như áp dụng các công nghệ sản xuất tiên tiến, nên điều hòa Funiki có những ưu điểm nổi trội vượt bậc:

Dòng điều hòa Funiki có hệ thống động cơ máy chạy êm, làm mát tương đối khá nhanh, tiết kiệm điện hơn dòng thông thường. Chính sách bảo hành của Funiki trên 30 tháng bới các nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp của công ty.

Mẫu mã, chất lượng, kiểu dáng của Funiki được thiết kế hài hòa sang trọng nên được ưa dùng.

Điều hòa Funiki trang bị tấm lọc không khí Catechin, có thể ngăn được các hạt bụi nhỏ, khử mùi khó chịu và chất ô nhiễm có trong không khí.

Chế độ Powerful cho phép làm mát hoặc làm nóng nhanh hơn với các sản phẩm cùng loại.Hầu hết các sản phẩm máy lạnh của Funiki được trang bị chức năng sleep, giúp cho bạn có giấc ngủ sâu bởi tính năng tự điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với môi trường xung quanh.

Sản phẩm có lớp bảo vệ ở ngoài bề mặt, chống lại sự ăn mòn của không khí.

Chính sách bảo hành của Funiki

Sản phẩm: tủ lạnh, điều hòa, tủ đông, tủ mát bảo hành 24 tháng, không vượt quá 30 tháng từ ngày sản xuất.

Thời gian sản phẩm còn bản hành sẽ được sửa chữa miễn phí bởi trung tâm bảo hành của Funiki, với những lỗi do nhà sản xuất.

Lưu ý: những trường hợp sẽ không được bảo hành sau đây:

Phát sinh từ phía người tiêu dùng như sử dụng sai cách, không đúng hướng dẫn, hư hỏng trong khi vận chuyển.

Hư hỏng bởi các hóa chất ăn mòn, bảo quản xung quanh không tốt.

Sự cố ngoài ý muốn: thiên tai, hỏa hoạn,…

Mất giấy bảo hành, giấy bảo hành bị hư hỏng rách không hợp lệ.

Trung tâm bảo hành của Funiki:

Hiện tại, Funiki chỉ có 03 trung tâm bảo hành toàn quốc đặt tại Hà Nội, Đà Nẵng, Tp. Hồ Chí Minh.

Hà Nội: số 39, đ. Nguyễn Đình Chiểu, P. Lê Đại Hành, Q. Hai Bà Trưng.

Đà Nẵng: Số 171, P. Trường Chinh, Q. Thanh Khê.

Tp.Hồ Chí Minh: Số 641 – 643, Đ. Điện Biên Phủ, P. 25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh.

Ngoài ra, có thể đưa sản phẩm Funiki qua Trung tâm bảo hành Thiên Thành – Chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa, các thiết bị tủ lạnh, máy giặt, máy điều hòa,…

Chế độ bảo hành 

Giá của dòng điều hòa Funiki

Hãng Funiki chuyên sản xuất các dòng tầm trung nên tiếp cận được phần lớn thị trường tại Việt Nam. Với 4 – 8 triệu là gia đình bạn có thể sở hữu dòng máy điều hòa thương hiệu Funiki. Thêm chế độ bảo hành tốt sẽ là một dòng máy đáng cho bạn lựa chọn.

Kết Luận:

Trên là sơ lược về lịch sử thương hiệu Funiki có từ bao giờ và các thông tin khác nhầm giúp cho các bạn có những thông tin bổ ích về kiến thức cũng như lựa chọn các dòng máy phù hợp nhu cầu sử dụng đem lại hài lòng với sự lựa chọn đúng đắn của mình…!