Lịch Sử Hãng Samsung Có Từ Bao Giờ Và Các Dòng Sản Phẩm Của Samsung

Các thiết bị đồ dùng gia dụng điện tử đang ngày càng một phổ biến hơn. Có rất nhiều hãng thiết bị khác nhau trong đó có hãng samsung đang rất được nhiều người tin tưởng và sử dụng. Vậy lịch sử hãng samsung có từ bao giờ và các dòng sản phẩm của samsung có tốt không mọi người hãy tham khảo bài viết ở dưới đây. 

Lịch sử hãng samsung có từ bao giờ 

                                               Lịch sử hãng samsung có từ bao giờ

Samsung được thành lập bởi một doanh nhân kiêm nhà tư bản người Hàn Quốc vào năm 1938 với sự khởi đầu là một công ty buôn bán nhỏ lẻ. Sau hơn 3 thập kỷ hình thành và phát triển, đến nay samsung đã cho ra đời rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau của hãng samsung. 

Năm 2019 samsung có cho mình một thương hiệu được đánh giá là tốt nhất khu vực Đông Nam Á. Samsung vượt qua nhiều đối thủ khác nhau và hiện nay có mặt trên khắp các nước. 

Các dòng sản phẩm đến từ hãng samsung 

Sản phẩm đồ gia dụng của samsung cực kỳ đa dạng với nhiều loại đồ dùng khác nhau mang lại lợi ích cho người sử dụng.

Tủ lạnh đến từ hãng samsung

Lịch sử hãng samsung có từ bao giờ? Tủ lạnh của hãng này được sản xuất tại Việt Nam.  Với việc kết hợp chiếc tủ lạnh thông minh này kết nối với điện thoại sẽ cho chúng ta biết được hạn sử dụng cũng như số đồ đang có trong tủ lạnh ra. Tủ lạnh được thiết kế cực kỳ thông minh đẹp mắt nhiều kiểu dáng và độ bền cao. Những sản phẩm đã sắp hết hạn sử dụng sẽ được báo trên chiếc điện thoại của bạn cũng như ít đồ hay nhiều đồ. 

                                              Tủ lạnh đến từ hãng samsung

Tủ chăm sóc quần áo thông minh đến từ hãng samsung 

Tủ lạnh chăm sóc thông minh này tích hợp cả 4 chức năng trên cùng một thiết bị giúp cho nó phát huy được hết năng suất. 

Làm sạch tất cả các quần áo của bạn với công nghệ thổi khí Jet Air và móc treo thổi khí sử dụng các luồng khí mạnh giúp quần áo được sạch sâu và không bị bám bẩn. 

Hấp thụ được hơi nước giúp loại bỏ tất cả các vi khuẩn trên quần áo của bạn. Công nghệ sấy khô ở nhiệt độ thấp giúp bảo vệ quần áo của bạn không bị mất màu và bảo vệ chất liệu của quần áo.

                                Tủ chăm sóc quần áo thông minh đến từ hãng samsung

Máy giặt sấy thông minh đến từ hãng samsung 

Lịch sử hãng samsung có từ bao giờ. Máy giặt sấy này ra đời đầu tiên là tại Hàn Quốc. 

Máy giặt thông minh này giúp tích hợp được nhiều chức năng khác nhau. Nó có cảm biến nước, tái giặt, các chất giặt tẩy cũng như độ bẩn của áo quần.

Bằng việc cảm biến được khối lượng giặt và độ bẩn của áo quần mà máy giặt sẽ tự điều chỉnh lượng nước thời gian giặt sao cho phù hợp nhất. Áo quần của bạn sẽ được giặt sạch một cách tối ưu, không làm hỏng đến quần áo.

Bên cạnh đó nhờ kết hợp công nghệ sấy mà giúp khử mùi và diệt khuẩn ở quần áo. 

                                          Máy giặt sấy thông minh đến từ hãng samsung

Máy lọc không khí đến từ hãng samsung 

                                    Máy lọc không khí đến từ hãng samsung

Dòng sản phẩm máy lọc công nghệ này giúp cho quần áo của bạn được lọc bụi một cách hiệu quả nhất bằng việc kết hợp hệ thống 3 màng lọc chuyên sâu. 

Màng lọc trước giúp lọc các loại bụi thường các bụi tổng hợp và bụi thú cưng…

Màng lọc than hoạt tính giúp khử các mùi khó chịu và các chất độc hại ra khỏi quần áo của bạn

Màng lọc HEPA giúp lọc tất cả các loại bụi mụi khó ra nhất trên quần áo của bạn. Nó giúp quần áo trở nên sạch sâu. Điều này đem lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng. 

Các dòng sản phẩm của samsung sử dụng cực kỳ tốt 

Tất cả các dòng sản phẩm của samsung đều mang lại cho chúng ta sự hài lòng bởi chất lượng và công dụng của nó.

Độ bền của các sản phẩm cao 

Những thiết bị sử dụng điện gia dụng này có độ bền rất cao. Vì chúng hoạt động liên tục nên nếu xảy ra sự cố gì thì việc sửa chữa rất mất thời gian. Bởi vậy độ bền cao luôn được các hãng samsung đặt lên hàng đầu. Với sự đầu tư lên về mặt thiết bị kỹ thuật thì các bạn có thể hoàn toàn tin tưởng và sử dụng.

Giúp tiết kiệm điện năng tốt và hiệu quả

Sản phẩm của samsung thì đều được thiết kế với công dụng tiết kiệm điện năng cao. Các hộ gia đình có thể tiết kiệm được phần nào chi phí tiền điện.

Thiết kế đa dạng đẹp mắt với những tính năng thông minh.

Với sự thấu hiểu về nhu cầu sử dụng của các hộ gia đình thì các dòng sản phẩm samsung luôn kết hợp với những tính năng thông minh cho các dòng sản phẩm. Sản phẩm được thiết kế đẹp mắt tăng thêm tính thẩm mỹ cho chính căn nhà của mình. Các tính năng vượt trội giúp mọi người sử dụng dễ dàng và đơn giản hơn.

Kết luận

Hy vọng với bài viết trên đây chúng ta sẽ biết được lịch sử hãng samsung có từ bao giờ. Biết được thêm các dòng sản phẩm đến từ hãng samsung và tính năng công dụng vượt trội của chúng.

Xem thêm: Lịch sử hãng Hitachi có từ bao giờ?