Leading 10 Địa Chỉ Sửa Máy Giặt Tủ Lạnh Ở Vĩnh Long Tốt Nhất

Hiện nay các thiết bị điện tử sau một thời gian sử dụng sẽ không thể tránh khỏi sự cố hư hỏng. Vì vậy, khi gặp phải những lỗi nghiêm trọng, chúng ta không thể tự khắc phục thì việc tìm một cơ sở sửa chữa uy tín là rất cần thiết. Với nhu cầu thị trường như hiện nay, việc chọn một nơi uy tín là điều khó khăn. Tuy vậy, chúng tôi sẽ gửi đến bạn thông tin bảng xếp hạng 10 Địa Chỉ Sửa Máy Giặt Tủ Lạnh Ở Vĩnh Long Tốt Nhất hiện nay. 

Những địa chỉ sửa Máy Giặt Tủ Lạnh Ở Vĩnh Long tốt nhất

Sau đây là xếp hạng top 10 địa chỉ sửa máy giặt tủ lạnh ở Vĩnh Long tốt nhất hiện nay trên thị trường:

Những địa chỉ sửa Máy Giặt Tủ Lạnh Ở Vĩnh Long tốt nhất

Sửa máy giặt tủ lạnh Hữu Tài

Sửa máy giặt tủ lạnh Hữu Tài

Không thể lọt ra  ngoài danh sách những địa chỉ sửa máy giặt tủ lạnh ở Vĩnh Long tốt nhất nay. Sửa máy giặt tủ lạnh Hữu Tài đã từ lâu là địa chỉ nổi tiếng với thái độ phục vụ chuyên nghiệp, chất lượng. Đúng vậy, thời gian sửa chữa các thiết bị tại Hữu Tài rất nhanh chóng. Chính vì vậy mà Sửa Máy giặt tủ lạnh Hữu Tài ngày càng trở thành một địa chỉ đáng tin cậy của nhiều khách hàng.

Liên hệ:

 • Địa chỉ: Sửa điện tử Hữu Tài, số 68 Phạm Thái Bường, Phường 4, tỉnh Vĩnh Long.
 • SĐT: 02703853612

Sửa Máy giặt tủ lạnh Toàn Thắng

Sửa Máy giặt tủ lạnh Toàn Thắng

Sửa máy giặt tủ lạnh Toàn Thắng sở hữu đội ngũ nhân viên lành nghề giàu kinh nghiệm và sửa được nhiều lỗi của thiết bị điện tử. Đúng vậy, khi sử dụng dịch vụ tại đây, sửa máy giặt tủ lạnh Toàn Thắng sẽ đến tận nhà để sửa cho bạn. Hãy liên hệ với Sửa máy giặt tủ lạnh Toàn Thắng nhé.

Liên hệ:

 • Địa chỉ: 50 Đường Hưng Đạo Vương, Phường 1, Vĩnh Long
 • Điện thoại: 0903734269

Trung tâm bảo hành Sony

Cái tên tiếp theo cần được nhắc tới trong danh sách những địa chỉ sửa máy giặt tủ lạnh ở Vĩnh Long tốt nhất này, đó là Trung tâm bảo hành Sony. Các thiết bị điện tử thuộc hãng Sony các bạn đều có thể sửa chữa tại đây được. Địa điểm là trung tâm bảo hành chính hãng nên bạn có thể yên tâm về phụ kiện và chất lượng sửa chữa tại đây.

Liên hệ:

 • Địa chỉ: Trung tâm bảo hành Sony, số 90 Nguyễn Huệ, Phường 2, Tp Vĩnh Long.
 • SĐT: 02703823835

Điện tử HT

Hễ có vấn đề hư hỏng của thiết bị điện tử nào như tủ lạnh, máy lạnh, máy giặt,…Điện tử HT đều sẽ sửa cho bạn một cách nhanh nhất. Ngoài ra, Điện tử HT còn tư vấn miễn phí cho khách cách sử dụng thiết bị làm sao để ổn định, tăng tuổi thọ.

Liên hệ:

 • Địa chỉ: Điện tử HT, số 23F đường Phạm Thái Bường, Phường 4, tỉnh Vĩnh Long.
 • SĐT: 0832468768

Trung tâm bảo hành Samsung

Kể cả tủ lạnh, máy giặt, máy lạnh, tủ lạnh hay lò vi sóng, máy lọc nước, điện thoại,…Chỉ cần là của đũng hãng Samsung thì Trung tâm bảo hành của hãng – Samsung đều có phụ kiện để sửa chữa. Nếu như thiết bị của bạn vẫn còn thời hạn bảo hành thì Trung tâm sẽ sửa miễn phí. Khi đồ ddienj của bạn bảo hành đã hết, Trung tâm vẫn sẽ sửa nhưng bạn cần trả tiền theo mức độ hư hại của thiết bị.

Liên hệ:

 • Địa chỉ: Trung tâm bảo hành Samsung, số 60 Trần Đại Nghĩa, Phường 4, tỉnh Vĩnh Long.
 • SĐT: 02703826809

Điện lạnh Anh Đức

Điện lạnh Anh Đức

Điện lạnh Anh Đức trong top 10 địa chỉ sửa máy giặt tủ lạnh ở Vĩnh Long tốt nhất. Trải qua nhiều năm hoạt động, Điện lạnh Anh Đức đã thấu hiểu nhu cầu của khách hàng. Dịch vụ nhanh, chất lượng, giá cả tốt và thời gian bảo hành chu đáo cẩn thận. Tất cả đều trở thành tiêu chí làm việc của mỗi nhân viên tại Điện lạnh Anh Đức.

Liên hệ:

Địa chỉ: Điện lạnh Anh Đức, số 1 QL57, Thanh Đức, Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long.

SĐT: 0933199207

Sửa máy giặt tủ lạnh Đạo

Với đội ngũ nhân viên lành nghề, Sửa máy giặt tủ lạnh Đạo đã và đang phục vụ cho rất nhiều khách hàng trong khu vực vĩnh long. Mọi phụ kiện thay thế ở đây đều được Sửa máy giặt Đạo cam kết chính hãng và có bảo hành. Ngoài ra, cơ sở còn ra hạn bảo hành sau sửa các thiết bị điện, giúp khách hàng tin tưởng hơn khi sử dụng dịch vụ của Đạo.

Liên hệ:

 • Địa chỉ: Sửa điện tử Đạo, số 46C Đinh Tiên Hoàng, Phường 8, tỉnh Vĩnh Long.
 • SĐT: 0919461519

Sửa máy giặt tủ lạnh tử Trực

Cái tên cuối cùng trong bảng xếp hạng 10 địa chỉ sửa máy giặt tủ lạnh ở Vĩnh Long tốt nhất ngày hôm nay, đó là Sửa chữa máy giặt tủ lạnh  Trực. Quy trình sửa chữa vô cùng nhanh chóng cùng thái độ hài hòa đang là những điểm tốt nhất tại cơ sở này. Vì vậy, cơ sở đã tiếp nhận thiết bị điện tử của hãng khác nhau nhằm tối đa hóa nhu cầu của khách hàng.

Liên hệ:

 • Địa chỉ: Sửa chữa điện tử Trực, số 26 Hoàng Thái Hiếu, Phường 1, Vĩnh Long.
 • SĐT: 02702210251

Xem thêm : Leading 10 Địa Chỉ Sửa Máy Giặt Tủ Lạnh Ở Tây Ninh Tốt Nhất

Kết luận :

 

Trên đây là Leading 10 Địa Chỉ Sửa Máy Giặt Tủ Lạnh Ở Vĩnh Long Tốt Nhất hiện nay. Hy vọng với những thông tin trên, thiết bị điện tử của bạn sẽ sớm sửa chữa một cách nhanh chóng.