10 Địa Chỉ Sửa Máy Giặt Tủ Lạnh Ở Nam Định Tốt Nhất

Máy giặt, tủ lạnh là những thiết bị gia dụng thiết yếu trong các hộ gia đình. Trong quá trình sử dụng, những thiết bị này sẽ đôi khi bị hư hỏng cần sửa chữa. Tuy nhiên, để tìm được một địa chỉ sửa chữa uy tín, chất lượng tại Nam Định cũng không phải dễ. Nhưng đừng lo, Leading 10 sẽ giúp bạn. Dưới đây là Leading 10 địa chỉ sửa máy giặt tủ lạnh ở Nam Định tốt nhất cho bạn tham khảo.

Điện lạnh An Phát

Đứng đầu Leading 10 địa chỉ sửa máy giặt tủ lạnh ở Nam Định tốt nhất phải kể đến điện lạnh An Phát. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Điện lạnh An Phát đem đến sự hài lòng cho khách hàng một cách tốt nhất. Nhân viên sửa chữa ở đây đều được đào tạo bài bản, dày dặn kinh nghiệm. Đây cũng là điểm cộng giúp cho cửa hàng giành được sự ưu tiên và niềm tin của khách hàng. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 791 đường Trần Huy Liệu, Lộc An, Thành phố Nam Định
 • Điện thoại: 097 872 67 36

Điện lạnh An Phát đem đến sự hài lòng cho khách hàng một cách tốt nhất

Sửa chữa điện lạnh Cường Trang

Điện lạnh Cường Trang là cái tên thứ hai trong Leading 10 địa chỉ sửa máy giặt tủ lạnh ở Nam Định tốt nhất. Khách hàng nào đã từng sử dụng qua dịch vụ tại Điện lạnh Cường Trang đều vô cùng hài lòng. Tại đây, cửa hàng nhận sửa chữa tất cả thiết bị điện lạnh bị hư hỏng và nhận kiểm tra, bảo trì. Điện lạnh Cường Trang còn nhận được sự quan tâm của khách hàng bởi chất lượng dịch vụ tốt và giá cả hợp lý.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 119B đường Hàng Thao, Ngô Quyền, TP. Nam Định
 • Điện thoại: 090 439 28 81

Khách hàng nào đã từng sử dụng qua dịch vụ tại Điện lạnh Cường Trang đều vô cùng hài lòng

Điện lạnh 152

Nằm trong Leading 10 địa chỉ sửa máy giặt tủ lạnh ở Nam Định tốt nhất, Điện lạnh 152 là một tiệm sửa chữa lâu đời có tiếng. Cửa hàng được mở ra với mong muốn sửa chữa những thiết bị điện lạnh trong nhà để có thể sử dụng tiếp. Mà không cần phải mua mới, góp phần bảo vệ môi trường. Khách hàng đã đến đây đều đánh giá cửa hàng sửa chữa một cách chất lượng và hiệu quả nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 152 đường Hàn Thuyên, Vị Xuyên, TP.Nam Định 
 • Điện thoại: 0228 2470 582

Điện lạnh 152 là một tiệm sửa chữa lâu đời có tiếng tại Nam Định

Sửa chữa điện lạnh Quang Dũng

Leading 10 địa chỉ sửa máy giặt tủ lạnh ở Nam Định tốt nhất gọi tên Sửa chữa điện lạnh Quang Dũng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Điện lạnh Quang Dũng mang đến sự uy tín và chất lượng nhất dành cho khách hàng. 

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Số 218 đường Trần Huy Liệu, Vị Dương, Tp. Nam Định
 • Điện thoại: 0228 2221 877

 Sửa chữa điện lạnh Trần Phúc

Nếu bạn có máy giặt, tủ lạnh bị hư hỏng nhưng chưa mua muốn mới. Hãy đến ngay Trung tâm sửa chữa điện lạnh Trần Phúc. Lọt Leading 10 địa chỉ sửa máy giặt tủ lạnh ở Nam Định tốt nhất, Trần Phúc đem đến dịch vụ sửa chữa hiệu quả tốt nhất cho khách hàng. Cửa hàng nhận sửa chữa mọi loại mặt hàng điện lạnh, điện gia dụng với mức giá cả vô cùng hợp lý. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 32/418 đường Điện Biên, xã Lộc Hòa, TP.Nam Định
 • Điện thoại: 098 489 41 22

 Điện lạnh Duy Khánh

Điện lạnh Duy Khánh là cái tên không thể bỏ sót trong Leading 10 địa chỉ sửa máy giặt tủ lạnh ở Nam Định tốt nhất. Đây là một trong những tiệm sửa chữa máy giặt, tủ lạnh uy tín và chất lượng tại Nam Định. Tại đây nhận sửa chữa tất cả các thiết bị điện lạnh với chất lượng tốt nhất. Nếu bạn cần sửa chữa thiết bị điện lạnh thì đây là địa chỉ mà bạn không thể bỏ qua. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 13 đường Lương Văn Can, Hạ Long, TP. Nam Định
 • Điện thoại: 094 459 93 99

Sửa chữa điện lạnh Ngọc Chính

Sửa chữa điện lạnh Ngọc Chính là một trong những cửa hàng sửa chữa tất cả các thiết bị về điện lạnh, điện gia dụng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, cửa hàng có thể kiểm tra, sửa chữa một cách hiệu quả nhất. Với mức giá hợp lý và chất lượng uy tín, đây là một trong Leading 10 địa chỉ sửa máy giặt tủ lạnh ở Nam Định tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 549 đường Trần Thái Tông, Lộc Vượng, TP. Nam Định
 • Điện thoại: 094 457 58 11 

Sửa chữa điện lạnh Việt Cường

Sửa chữa điện lạnh Việt Cường là một trong những địa chỉ uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Nhân viên cửa hàng thân thiện, nhiệt tình và có trách nhiệm trong công việc. Cửa hàng luôn mong muốn đem đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa nhất. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 335 đường Trường Chinh, Lộc Vượng, Nam Định
 • Điện thoại: 0228 3860 006

Sửa chữa điện lạnh Việt Cường là một trong những địa chỉ uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn

Điện lạnh Hằng Linh

Điện lạnh Hằng Linh cún nằm trong Leading 10 địa chỉ sửa máy giặt tủ lạnh ở Nam Định tốt nhất. Nhân viên của cửa hàng được đào tạo và kĩ thuật bài bản. Do đó Điện lạnh Hằng Linh luôn sửa chữa đúng cách và có hiệu quả nhất. Nếu bạn chưa biết sửa chữa máy giặt, tủ lạnh ở đâu tại Nam Định thì hãy ghé qua cửa hàng này nhé.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:  QL38B, Mỹ Xá, TP. Nam Định
 • Điện thoại: 091 696 80 78

Điện lạnh Nam Định 247

Điện lạnh Nam Định 247 là trung tâm chuyên bảo hành, sửa chữa bảo dưỡng máy giặt, tủ lạnh, điều hòa,…uy tín trên thị trường. Đội ngũ kỹ thuật viên tại đây có tay nghề giỏi, chuyên sâu trong lĩnh vực sửa chữa điện lạnh. Cửa hàng luôn làm việc với tinh thần nhiệt tình, cẩn thận, uy tín đem lại kết quả hài lòng cho khách hàng. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 69 đường Cầu Đông, Lộc Vượng, TP.Nam Định
 • Điện thoại: 0913 063 335

Xem thêm : Leading 10 Địa Chỉ Sửa Máy Giặt Tủ Lạnh Ở Lạng Sơn Tốt Nhất

Trên đây là Leading 10 địa chỉ sửa máy giặt tủ lạnh ở Nam Định tốt nhất hiện tại. Hy vọng những thông tin mà Leading 10 chia sẻ sẽ hữu ích đối với bạn.