Leading 10 Cầu Thủ Australia Nổi Tiếng Nhất

Bóng đá luôn là một trong những môn thể thao được nhiều người yêu thích nhất và có thể mang lại cho bạn sự hồi hộp cùng với các cảm giác khác lạ. Trong bóng đá chúng ta có thể tìm thấy vô số các tài năng khác nhau trên sân cỏ, hãy cùng chúng tôi điểm lại Leading 10 Cầu Thủ Australia Nổi Tiếng Nhất trong bài viết ngày hôm nay. 

Mark Schwarzer

Đây là một trong những cầu thủ chấn giữ thủ môn một cách an toàn và vĩ đại nhất trong lịch sử nước Úc. Đồng thời đây cũng là cầu thủ nắm giữ kỷ lục số lần khoác áo của đội tuyển quốc gia nhiều nhất với tổng số 100 linh chín lần ra sân và giữ sạch lưới trong 44 trận toàn thắng. Anh được xem như một trong những cầu thủ suất sắc nhất trong lịch sử bóng đá của Australia và đem lại niềm tự hào vô hạn dành cho người dân nơi đây.

Tim Cahill

Đây là một cầu thủ được ghi danh trong giải bóng đá chuyên nghiệp của nước Úc và được thi đấu cho nhiều đội tuyển khác nhau. Anh mang lại sự xuất sắc trong bản lĩnh và kỹ năng cá nhân trong vai trò tiền vệ tấn công và cũng có thể xây thêm ở hàng tiền đạo. Trong tổng số 11 trận trong giải ISL anh đã mang về đọc số lên tới hai bàn thắng và mang lại chiến thắng giúp chung cuộc dành cho đội tuyển Úc. 

Tim Cahill

Lucas Neill

Đây là cầu thủ giữ vị trí hậu vệ lừng danh của bóng đá út và trong tổng số mười lăm năm khi bạn anh đã có cho mình một phong cách chơi riêng khi dấu ấn mạnh mẽ rõ trong lòng của người hâm mộ. Anh luôn luôn lăn xả và mạnh mẽ trong lối chơi của mình tuy ăn nhiều thẻ phạt nhất trong giải ngoại hạng Anh nhưng lại là điều kiện cần để trở thành một đội trưởng của đội bóng đá quốc gia. Anh đã có 61 lần mang lại băng đội trưởng của mình và có cho mình một bàn thắng 96 lần thi đấu cho đội tuyển quốc gia.

Lucas Neill

Brett Emerton

Bởi việc có thể dễ dàng thay đổi vị trí của mình ở vị trí tiền vệ hoặc hậu vệ em Emertonđược biết đến với khả năng kiểm soát bóng cực kỳ mạnh mẽ cùng với sự sáng tạo và tốc độ nhanh nhất cho mình. Bạn có thể nhận ra như vậy thì tôi thuộc mà Emerton có thể mang lại đây chính là một trong những điều giúp cho đội tuyển bóng đá út đạt được đỉnh cao trong thôi thời gian ông thi đấu. Điều này là một trong những bước ngoặt chính xác giúp đưa cái tên Emerton trong  Leading 10 Cầu Thủ Australia Nổi Tiếng Nhất. 

Brett Emerton

Alex Tobin

Ông được biết đến với vị trí đội trưởng của đội tuyển bóng đá quốc gia Út đây là một trong những vị trí yêu cầu kinh nghiệm cùng với các kỹ năng cao. Trong thời gian giữ vị trí băng đội trưởng ông đã chứng tỏ khả năng chơi bóng cùng với sự kiểm soát tình thế trận đấu một cách mạnh mẽ. 

Paul Wade

Với thân hình mạnh mẽ cùng với súp pin đáng kinh ngạc ông đã có thể dễ dàng kiểm soát các trận đấu và mang lại chiến thắng chung cuộc dành cho toàn tuyệt. Trong thời gian thi đấu cho đội tuyển quốc gia ông đã nhiều lần mang lại chiến thắng và kiến tạo nên các bàn thắng chung cuộc giúp cho đội tuyển có thể dễ dàng tấn công đối thủ và mang lại cho út những chiến thắng vinh dự. Sau đó cái tên của ông được ghi danh trong số Leading 10 Cầu Thủ Australia Nổi Tiếng Nhất. 

Mark Bresciano

Cầu thủ sinh năm 1900 tám mươi là một trong những cái tên không xa lạ nếu bạn hâm mộ đội tuyển bóng đá quốc gia Australia. Công thủ sinh ra và giữ vị trí tiền vệ anh đã nhiều lần chuyển đội tuyển từ đội tuyển quốc gia Melbourne là nơi ông sinh ra cho đến Siri B và bắt đầu ở lại đội tuyển bóng đá quốc gia Úc trong vòng 12 năm.

Luke Wilkshire

Sau khi tham gia đội tuyển bóng đá quốc gia Úc và trở thành một trong những huyền thoại của đội tuyển bóng đá này, ông đã trở thành huấn luyện viên cho đội tuyển bóng đá quốc gia và liên tục đạt được nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ. Ông đang huấn luyện cho đội SP eo và có tham gia các giải đấu chuyên nghiệp cho câu lạc bộ Anh và Úc.

Mark Milligan

Đây là một cầu thủ đã và đang chơi trong vị trí tiền vệ và là đội trưởng của Macarthur FC. Mặc dù suất phát ở vị trí hậu vệ tuy nhiên ông lại có thể chứng minh tài năng của mình ở vị trí tiền vệ và chơi ở vị trí này trong hồ hết sự nghiệp của mình. Cùng với đó ông đã có thể mang lại nhiều bàn thắng đắt giá và đưa đội tuyển trở nên nổi tiếng hơn trong giải bóng đá quốc gia cũng như giải lớn hơn.

Mark Milligan

Mile Jedinak

Leading 10 Cầu Thủ Australia Nổi Tiếng Nhất không thể thiếu Mile. Ông đã có thể mang lại sự công hiến của mình trong nhiều trận đấu ở giải quốc gia và các giải bóng đá khu vực lớn nhỏ khác nhau và chứng minh được tài năng của mình bằng các bàn thắng trong các trận đấu này.

Xem thêm : Leading 10 Cầu Thủ Armenia Nổi Tiếng Nhất

Trên đây, chúng tôi đã giới thiệu đến bạn Leading 10 Cầu Thủ Australia Nổi Tiếng Nhất và mang lại cho bóng đá út một lịch sử hào hùng. Bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và tham gia ngay bộ môn thể thao được ví như vua của các môn thể thao khác này nhé. 

Liên kết:Xổ số miền Bắc