Leading 10 Cầu Thủ Argentina Nổi Tiếng Nhất

Đội tuyển bóng đá Argentina là đội tuyển thuộc bảo hộ của Hiệp hội bóng đá Argentina và đại diện cho Argentina trên bóng đá quốc tế, là đội tuyển 2 lần vô địch thế giới vào năm 1987 và năm 1986 cùng với 15 lần vô địch Nam Mỹ, bên cạnh đó còn có 1 huy chương bạc của thế vận hội mùa hè 1928 tại Hà Lan và 5 huy chương vàng Đại hội Thể thao liên Mỹ.

Đội Argentina vô địch giải đấu cao nhất của Nam Mỹ Copa America đến 15 lần và trong đó có 3 lần liên tiếp. Vào 2007, đội Argentina đứng đầu trong bảng xếp hạng FIFA..

Bóng đá Argentina luôn nổi bật lên những tên tuổi xuất sắc như những vũ công tung hoành trên sân cỏ, dưới đây là điểm danh 10 Cầu Thủ Argentina Nổi Tiếng Nhất cho bạn tham khảo.

Lionel Messi

Lionel Messi được coi là một huyền thoại bóng đá đến từ Argentina, chơi ở vị trí Tiền đạo và là đội trưởng của cả 2 câu lạc bộ Tây Ban Nha Barcelona và đội tuyển Argentina.  Lionel Messi được coi là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới và được giới bóng đá tôn vinh là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại. Toàn bộ sự nghiệp của anh gắn liền với câu lạc bộ Barcelona và đây là nơi anh đã giành được 33 danh hiệu gồm 9 danh hiệu La Liga, 4 danh hiệu vô địch UEFA Champions League và 6 danh hiệu Copas del Rey, Messi là một cầu thủ kiến tạo vì ghi bàn xuất sắc, hiện nay anh đã ghi hơn 650 bàn thắng chuyên nghiệp tính trên câu lạc bộ và quốc gia.

Messi ra mắt bóng đá thế giới năm 2005 và tại FIFA World Cup 2006 anh đã trở thành cầu thủ trẻ nhất Argentina chơi và ghi bàn, lọt vào chung kết Copa 2007 và đây là nơi anh được mệnh danh là cầu thủ trẻ xuất sắc của giải đấu này.

Lionel Messi

Sergio Aguero

Sergio Aguero là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp đến từ nước Argentina và chơi ở vị trí Tiền đạo ở câu lạc bộ Premier League Manchester City và đội tuyển Argentina. Từ năm 2003 anh đã trở thành cầu thủ trẻ nhất chơi trong giải Primera Division của Argentina, anh đã giành danh hiệu Siêu cúp UEFA năm 2010 với 101 bàn thắng trong 234 lần ra sân. Aguero hiện là cầu thủ ghi bàn nhiều thứ 8 trong lịch sử Premier League.

Gonzalo Higuain

Gonzalo Higuain là một cầu thủ chuyên nghiệp đến từ Argentina, là một Tiền đạo thuộc câu lạc bộ AC Milan được cho mượn từ Juventus và là cầu thủ của đội tuyển quốc gia Argentina. Gonzalo Higuain ghi được 107 bàn thắng trong 190 lần ra sân khi ở Real Madrid và ghi 36 bàn thắng tại AC Milan. Anh giành 2 chức vô địch Serie A trong 2 mùa giải đầu với Juventus và được cho AC Milan mượn vào năm 2018.

Sergio Aguero

Nicolás Otamendi

Nicolás Otamendi là cầu thủ chuyên nghiệp người Argentina, là một Trung vệ thuộc câu lạc bộ Manchester City và đội tuyển quốc gia Argentina. Anh chiến thắng 8 danh hiệu lớn với danh hiệu thứ 2 gồm 3 giải vô địch Primeira Liga và Europa League năm 2011. Nicolás Otamendi gia nhập Man City năm 2015 và cùng câu lạc bộ này giành chức vô địch Premier League mùa 2017-2018 và giành 2 League Cup.

Paulo Dybala

Paulo Dybala là cầu thủ chuyên nghiệp người Argentina chơi vị trí Tiền đạo thuộc câu lạc bộ Juventus và Argentina, anh được coi là cầu thủ đắt thứ 11 trên thế giới tính trên xếp hạng chuyển nhượng của CIES, Dybala được biết đến với phong cách chơi sáng tạo cộng với tốc độ và kỹ thuật khá nổi bật của mình. Paulo Dybala 2 lần được đặt tên trong đội hình Serie A của năm, anh được cho là có thể thay thế Messi ở đội tuyển Argentina trong tương lai.

Ángel Di María

Ángel Di María là cầu thủ chuyên nghiệp người Argentina chơi ở vị trí Tiền vệ cho câu lạc bộ  Paris Saint-Germain và đội tuyển Argentina. Anh bắt đầu thi đấu cho đội tuyển từ năm 2008 và đã thi đấu 118 trận và ghi bàn thắng quyết định giành huy chương vàng cho Argentina tại thế vận hội mùa hè 2008.

Ángel Di María

Joaquín Correa

Joaquín Correa là cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp đến từ Argentina chơi ở vị trí Tiền đạo tại câu lạc bộ Internazionale và đội tuyển Argentina. Joaquín Correa đã tham gia tổng cộng 16 trận đấu bóng đá và mang về 3 bàn thắng cho đội nhà được tính đến 29/03/2022.

Leandro Paredes

Leandro Paredes sinh ngày 29/06/1994 là cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp đến từ Argentina chơi ở vị trí Tiền vệ trung tâm cho câu lạc bộ Ligue 1 Paris Saint-Germain  và đội tuyển Argentina. Anh đã tham gia tổng cộng 44 trận đấu và ghi 4 bàn thắng được tính đến 29/03/2022.

Nicolás González

Nicolás González là cầu thủ chuyên nghiệp 23 tuổi người Argentina, anh chơi ở vị trí Tiền vệ CLB Fiorentina và đội tuyển Argentina, tham gia 19 trận đấu và ghi 3 bàn tính đến 29/03/2022.

Rodrigo De Paul

Rodrigo De Paul là cầu thủ sinh năm 1994 người Argentina, anh chơi vị trí Tiền vệ CLB  Atlético Madrid và đội tuyển Argentina, tham gia 39 trận đấu và ghi 2 bàn thắng tính đến 29/03/2022.

Xem thêm : Leading 10 Cầu Thủ Antigua and Barbuda Nổi Tiếng Nhất

Kết luận:

Trên đây là bài viết điểm danh cho người đọc tham khảo 10 Cầu Thủ Argentina Nổi Tiếng Nhất trên Thế giới hiện nay tính trên thành tích cũng như những điểm nổi bật trong sự nghiệp của mình, chúc bạn có những giây phút xem tin tức bóng đá vui vẻ.

Liên kết:Xổ số miền Bắc