10 MV trụ top 1 trending Youtube lâu nhất: Xuất hiện cái tên thứ 3 sau Jack và Sơn Tùng

10 MV trụ top 1 trending Youtube lâu nhất: Xuất hiện cái tên thứ 3 sau Jack và Sơn Tùng

N98|16 : 01 / 19.07.2021

Sơn Tùng và Jack lại là hai cái tên Open nhiều nhất trên bảng xếp hạng .Với MV ca nhạc, việc có được top trending youtube sẽ giúp cho ca khúc đó tiếp cận nhiều hơn đến người theo dõi. Vậy nên, từ vài năm trở lại đây, cuộc đua trên top Trending Youtube được nhiều người chăm sóc. Những người trụ lâu nhất trên tab phổ cập, họ là những ai ? Hãy cùng VieZ điểm tên những ca sĩ kĩ năng này nhé !

Nơi này có anh – 9,5 ngày

Sản phẩm này cho ra đời nhân ngày Valentine nhằm mục đích tri ân những người hâm mộ luôn sát cánh bên nam ca sĩ trong suốt thời hạn anh hoạt động giải trí thẩm mỹ và nghệ thuật .

Đom Đóm – 10 ngày

Ca khúc cuối năm 2020 của Jack cũng góp mặt và xếp ở vị trí số 9 .Đây cũng là ca khúc Jack gửi đến fandom Đom Đóm – hội đồng người hâm mộ Jack. Đom Đóm là bản tình ca ngọt ngào mà Jack đã viết từ cách đó rất lâu. Trước đó 1 năm, bản demo ca khúc này cũng đã từng khuynh đảo làng nhac Việt khi chinh phục top 1 trending Youtube trong vòng 4 giờ đồng hồ đeo tay – kỷ lục VPOP từ trước đến nay .

Hoa Hải Đường – 12 ngày

Ở vị trí thứ 8 là ca khúc Hoa Hải Đường – Jack / J97 .Sau 16 tiếng kể từ khi ra đời MV đã MV Hoa hải đường của Jack nhanh gọn leo thẳng # 1 Top trending YouTube Nước Ta, vào Top trending YouTube của nhiều vương quốc. Mặc khác, MV còn trụ vững ở vị trí top 1 trending youtube trong vòng 12 ngày liên tục

Hãy Trao Cho Anh – 12,5 ngày

  MV Hãy trao cho anh, được xem là con quái vật đáng gờm của làng nhạc Việt, đã giúp Sơn Tùng M-TP  thiết lập nên những kỉ lục lịch sử Vpop. MV này con trụ vũng top 1 trong 13 ngày liên tiếp.  MV Hãy trao cho anh, được xem là con quái vật đáng gờm của làng nhạc Việt, đã giúp Sơn Tùng M-TP  thiết lập nên những kỉ lục lịch sử Vpop. MV này con trụ vũng top 1 trong 13 ngày liên tiếp.  MV Hãy trao cho anh, được xem là con quái vật đáng gờm của làng nhạc Việt, đã giúp Sơn Tùng M-TP  thiết lập nên những kỉ lục lịch sử Vpop. MV này con trụ vũng top 1 trong 13 ngày liên tiếp.

LayLaLay – 13 ngày

Được phát hành vào đúng ngày sinh nhật của Jack, LayLaLay đã được fandom Đom Đóm đưa lên nhiều vị trí cao trên các BXH âm nhạc. 

Là 1 Thằng Con Trai – 13,5 ngày 

Là 1 Thằng Con Trai là bản nhạc sôi động lưu lại sự tái solo của nam ca sĩ đến từ Bến Tre. Ca khúc này đến nay đã đạt hơn 160 triệu view cùng với hơn 3 triệu phản hồi. Các số lượng vẫn ngày một tăng, tạo ra những thành tích đáng kể cho Jack và Đóm cùng nhau ăn mừng, vật chứng cho sức sống mãnh liệt của một mẫu sản phẩm âm nhạc tận tâm .

Thích Thì Đến – 14,5 ngày 

Sóng Gió – 15 ngày (không liên tiếp)

Vị trí thứ 3 trong BXH chính là ca khúc Sóng Gió – Jack x K-ICM. Ra mắt vào tháng 7 năm 2019, Sóng Gió được nhiều người yêu quý bởi giai điệu mộc mạc, ca từ thân mật và cách hát luyến láy ngọt ngào của Jack .

Muộn rồi mà sao còn – 17 ngày

Ví trí Á quân thuộc về Sơn Tùng M-TP, ca khúc mới nhất mà nam ca sĩ cho ra đời trong thời hạn gần đây .

Có chắc yêu là đây – 18 ngày

Người nắm giữ kỷ lục MV nằm trên top 1 trending lâu nhất không ai khác chính là Sơn Tùng M-TP cùng ca khúc Có chắc yêu là đây .Như vậy, top 10 ca khúc trụ lâu nhất trên top Trending Youtube có đến 5 ca khúc của Jack, 4 ca khúc thuộc về Sơn Tùng M-TP và chỉ duy nhất một ca khúc của Lê Bảo Bình. Quả là một đại chiến không khoan nhượng giữa Jack và Sơn Tùng M-TP cũng như Đom Đóm và SKY.Hãy cùng VieZ update bảng xếp hạng này liên tục để xem ai sẽ là Quán quân trong thời hạn tới bạn nhé !Nguồn : TH&PL

Xem Nhiều Nhất