Ronaldo được sinh ra để phá vỡ mọi kỷ lục

Đó là cú hat-trick thứ 10 trên bình diện quốc tế của Ronaldo, một kỳ tích mà mọi tiền đạo xuất sắc nhất hành tinh này, từ cổ chí kim, chỉ biết ngước nhìn .

Ronaldo được sinh ra để phá vỡ mọi kỷ lục - ảnh 1

Việc phá vỡ những kỷ lục đã trở thành bản năng thứ hai của Ronaldo, từ khi còn là một cầu thủ trẻ ở Sporting Lisbon cho đến những nơi đầy ắp thương hiệu như ở M.U, Real Madrid và Juventus. Và giờ đây, anh đã trở lại sân Old Trafford với tiềm năng giúp “ Quỷ đỏ ” chấm hết cơn hạn hán thương hiệu để viết tiếp lịch sử vẻ vang của mình. Anh nói : “ Tôi không ở đây để đi nghỉ mát. Như tôi đã nói với những bạn, trước đây rất tốt, giành được những thứ quan trọng và tôi đã mặc chiếc áo này trước đó nhiều năm, nhưng tôi ở đây là để tốt hơn và để giành thắng lợi một lần nữa ” .

Trên bình diện quốc tế, Ronaldo cũng đã xô đổ hàng loạt kỷ lục, đặc biệt là trở thành cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất cho đội tuyển quốc gia nam qua mọi thời đại (115 bàn). Trong đó, có 61 bàn thắng được anh ghi bằng chân phải, 26 bàn bằng chân trái và 28 bàn bằng đầu. Ngoài ra, bàn thắng thứ ba vào lưới đội Luxembourg (phút 87) thêm một lần nữa cho thấy Ronaldo đặc biệt nguy hiểm trong 15 phút cuối cùng của trận đấu, với tổng cộng 35 bàn thắng.

Một số kỷ lục ở các giải đấu cấp châu lục như EURO hay Champions League cũng đã vỡ tan dưới dấu giày chinh phục của Ronaldo, giúp anh nắm trong tay khoảng 30 kỷ lục khác nhau. World Cup có thể không phải là sân chơi hạnh phúc nhất đối với Ronaldo, nhưng 3 bàn thắng vào lưới Tây Ban Nha tại Nga trong năm 2018 đã khiến anh trở thành cầu thủ lớn tuổi nhất ghi được cú hat-trick ở giải vô địch thế giới.

Tuy nhiên, cuộc tranh luận đã diễn ra trong nhiều năm về việc liệu Messi hay Ronaldo là cầu thủ vĩ đại nhất từ trước đến nay vẫn chưa chấm hết. Cả 2 siêu sao này đã đổi khác màu áo CLB trong mùa hè vừa mới qua mà điều đó có vẻ như có lợi cho Ronaldo hơn. Theo cựu danh thủ Savage, sự khởi đầu kém duyên của Messi tại PSG có nghĩa là một năm ấn tượng từ Ronaldo tại M.U hoàn toàn có thể sẽ tận mắt chứng kiến siêu sao Bồ Đào Nha kết thúc cuộc tranh luận kinh hoàng và lê dài nhất từng có trong lịch sử dân tộc bóng đá .
Chưa biết tương lai sẽ ra sao nhưng vào lúc này, Ronaldo đang hồi tưởng về vô số những khoảnh khắc phá kỷ lục tuyệt vời của mình, điều mà những người khác, ngoại trừ Messi, chỉ hoàn toàn có thể có được vài lần trong sự nghiệp .