Suga (BTS) lập 4 kỉ lục siêu đỉnh với ‘Daechwita’, nói về hai ‘cái tôi’ Suga và Agust D: Tuy một mà hai, tuy hai mà một

Agust D ‘ 대취타 ’ MVVào ngày 22 tháng 5, Suga của BTS vừa phát hành D-2, bản mixtape thứ hai của anh ấy, cùng với video âm nhạc cho đĩa đơn mixtape của anh ấy, Daechwita. Mixtape D-2 của Suga gồm có 10 bài hát. Daechwita đóng vai trò là ca khúc chủ đề cho D-2 .Sau bốn năm, Suga đã trở lại một lần nữa và phát hành D-2 dưới tên Agust D của mình, thế cho nên, tất yếu, người hâm mộ của anh ấy rất ngây ngất với tin tức này .Các ARMY tự nhiên rất phấn khích với sự trở lại mới nhất của Agust Dễu, trên thực tiễn, chỉ trong vòng 24 giờ, cả Suga và ca khúc chủ đề của anh ấy đã vượt qua kỷ lục quốc tế và thậm chí còn tạo ra những kỷ lục mới – thật là một lịch sử một thời .

Đầu tiên, Suga là nghệ sĩ solo Hàn Quốc đầu tiên và duy nhất có bốn video âm nhạc với hơn 3 triệu lượt thích trên YouTube.

1. Shadow — 5.5M
2. Eight (IU ft. SUGA) — 3.9M
3. Agust D — 3.6M
4. #Daechwita — 3.1M (NEW) ????#AGUSTD2

Thứ hai, Daechwita, là video âm nhạc nhanh nhất của một nghệ sĩ solo Hàn Quốc đạt được 4 triệu lượt thích trên YouTube chỉ sau 11 giờ 12 phút – hãy tưởng tượng, chưa đầy một ngày và nó đã đạt hơn bốn triệu lượt thích.

Thứ ba, Min Suga là nghệ sĩ độc tấu Hàn Quốc đầu tiên có 2 bản hit số một trên Bảng xếp hạng album toàn cầu iTunes.

Và cuối cùng, Suga cũng là nghệ sĩ solo đầu tiên của Hàn Quốc xếp hạng # 1 trên cả Bảng xếp hạng album iTunes & Apple Music trên toàn thế giới cùng lúc với D-2.

Rapper Min Yoongi có hai nghệ danh: Suga khi anh làm việc trong nhóm BTS và Agust D cho các bản phát hành solo của anh ấy. Đặt tên sang một bên, sự khác biệt giữa hai bản ngã này là gì?

Khi được yêu cầu chia sẻ sự khác biệt và tương đồng giữa Suga và Agust D, anh tiết lộ rằng tất cả bắt nguồn từ biểu hiện cá nhân.

Suga nói, “ sự độc lạ là có rất nhiều điều mà tôi hoàn toàn có thể bày tỏ một cách cởi mở và tôi hoàn toàn có thể biểu lộ một góc nhìn thô sơ hơn với chính mình dưới cái tên Agust D. Điều tựa như với những gì giống nhau là cả hai đều cất tiếng hát của những giấc mơ và kỳ vọng trong những ca khúc ” .